Giảm giá!

Xịt hỗ trợ điều trị Rôm Sảy Kobayashi Nhật Giá Tốt (Thuốc hỗ trợ điều trị Mẩn Ngứa, Côn Trùng Cắn Cho Bé)

Xóa

(Giá Tốt) Xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy Kobayashi của Nhật (Thuốc hỗ trợ điều trị mẩn ngứa, côn trùng cắn cho bé). Tác dụng? Thành phần? Cách sử dụng? Xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

Trẻ bị nóng trong người hoặc rối loạn nội tiết bên trong cơ thể rất dễ bị rôm sảy và biểu hiện đó là trên da xuất hiện các nốt nhỏ như muỗi cắn và xuất hiện  thành từng vùng của bề mặt da. Trẻ bị rôm sẽ ngứa rát rất khó chịu. Để phòng tránh và hỗ trợ điều trị hiệu quả rôm sảy và các nốt do muỗi, côn trùng cắn thì ba mẹ nên sử dụng xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy cho trẻ em nhật bản – Kobayashi cho bé yêu. Đây là sản phẩm được làm từ tự nhiên nên rất an toàn với bé.

Xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy Kobayashi của Nhật (40g/80g) - Thuốc hỗ trợ điều trị mẩn ngứa, côn trùng cắn cho bé
Xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy Kobayashi của Nhật (40g/80g) – Thuốc hỗ trợ điều trị mẩn ngứa, côn trùng cắn cho bé

Xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy Kobayashi Nhật Bản có tốt không? Có tác dụng gì?

 • Xịt hỗ trợ điều trị rôm Kobayashi khá tốt trong việc phòng và điều tri rôm ở trẻ nhỏ. Bé sẽ không còn khó chịu vì ngứa do sảy cắn hoặc côn trùng đốt nữa.
 • Rôm sảy thường xảy ra ở trẻ có cơ địa nóng bức hoặc bị rối loạn do thay đổi thời tiết. Nên việc sử dụng xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy cho trẻ em 40g Nhật Bản – Kobayashi thường xuyên là cách hữu hiệu để giàm các cơn ngứa cho trẻ mà lại rất an toàn. Trẻ sẽ hết bị ngứa ngay từ lần đầu sử dụng.
 • Giảm ngứa đáng kể do rôm sảy và côn trùng cắn gây ra là ưu tiên hàng đầu của Xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy Kobayashi để trẻ có giấc ngủ đêm yên bình, không còn bị bứt dứt khó chịu vì các cơn ngứa rôm gây nên hàng đêm.
 • Các mẹ có thể xịt rôm Kobayshi nhiều lần cho trẻ mà không cần lo lắng vì sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất kích ứng.

Xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy cho trẻ em Kobayashi Nhật Bản chứa thành phần gì?

 • Sản phẩm xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy cho trẻ em 40g/ 80g Nhật Bản – Kobayashi chứa các thành phần có nguồn gốc từ thực vất kết hợp với khoa học hiện đại ở Nhật Bản.

Sử dụng Xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy Kobayashi như nào hiệu quả?

Hướng dẫn sử dụng xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy cho trẻ em Nhật Bản – Kobayashi

 • Ba mẹ chỉ cần xịt ở góc 60º so với bề mặt da trẻ, sau đó xịt một lượng thích hợp lên vùng da bị rôm sảy hoặc nốt côn trùng cắn trên da bé.
 • Sử dụng cho bé bắt đầu từ 3 tháng tuổi trở lên.

Chú ý khi sử dụng xịt rôm KoBayashi Nhật Bản

 • Đây là sản phẩm được khuyến cáo bôi ngoài da nên không được bôi lên chỗ bị xước da, những vùng dễ bị tổn thương như vùng mắt
 • Để xa tầm với của bé tránh trường hợp bé cho vào miệng.
 • Cần phải lắc kĩ bình xịt  trước khi sử dụng.
 • Nếu sau khi sử dụng sản phẩm mà rôm không hết, bé bị phát ban thì ba mẹ nên ngừng ngay việc sử dụng và cần lấy ý kiến của bác sĩ da liễu.

Xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy cho trẻ em 40g Nhật Bản – Kobayashi có đặc điểm gì và phải bảo quản như thế nào?

Đặc điểm của xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy trẻ em Kobayashi Nhật Bản

 • Được đóng gói trong các chai xịt có trọng lượng 40 hoặc 80 g.
 • Kích thước của chai xịt 40g là 18x6x6 (D-R-C)

Cách thức bảo quản chai thuốc xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy cho trẻ em, 40g, Nhật Bản

 • Không để Kobayashi gần lửa hoặc trong môi trường có nhiệt độ cao hơn 40ºC và có độ ẩm trong không khí cao trên 90%
 • Không để Kobayashi trong tầm với của trẻ nhỏ để tránh cho trẻ khỏi tự ý xịt vào mắt, miệng.

Mua Xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy Kobayashi Nhật Bản ở đâu? Giá bán như thế nào?

Chai xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy trẻ em Kobayashi Nhật Bản (40/80 g) mua ở đâu?

 • Các mẹ băn khoăn không biết mua xịt rôm sảy Kobayashi Nhật Bản ở đâu thì có thể ghế qua oeoe để mua hang. Hiện tại, oeoe đã phân phối xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy cho trẻ em Nhật Bản – Kobayashi 40-80g trên thị trường ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, các mẹ mà không ở 2 địa chỉ này thì cũng có thể chuẩn bị 1 chai xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy Nhật Bản – Kobayashi 80g cho bé ở nhà chỉ với 1 thao tác đó là đăng ký mua hàng qua Oeoe.vn
 • Oeoe se gửi chai xịt rôm sảy Kobayashi đến địa chỉ nơi nhận mà các mẹ đã đăng ký ở website oeoe.vn. chuyển sản phẩm với chất lượng tốt nhất tới tay các mẹ là công việc ưu tiên hàng đầu của oeoe.

Giá bán của Xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy Kobayashi?

 • Giá của xịt Kobayashi hỗ trợ điều trị rôm sảy và nốt côn trùng cắn trên da của trẻ đã được oeoe đưa ra ở phía trên. Đó là giá tốt nhất mà oeoe có thể bán xịt rôm Kobayashi cho các mẹ đến mua sản phẩm tại cửa hàng. Những ai đặt hàng mà cần phải gửi đến tận nhà thì khi thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt cần phải cộng thêm vào giá phía trên tiền vận chuyển. Bởi vì oeoe chưa có chính sách vận chuyển free cho các mẹ ở xa.
 • Giá bán của sản phẩm sẽ không còn là nỗi bận tâm khi mà các mẹ đã từng sử dụng sản phẩm của oeoe. Bởi vì chất lượng nhập khẩu của các sản phẩm ở oeoe là yếu tố quyết định mua hàng của các mẹ hơn là giá cả.

Oeoe đã phần nào trả lời một số câu hỏi của các mẹ “Xịt hỗ trợ điều trị rôm sảy Kobayashi Nhật Bản có tốt không? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? Cách sử dụng như thế nào? Nguồn gốc xuất xứ?” Một số câu hỏi mà oeoe chưa kịp trả lời hết cho các mẹ ở phía trên nếu các mẹ muốn tìm hiểu và muốn có câu trả lời đó thì xin hãy liên hệ tới oeoe để được giải đáp cụ thể.

 

 

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người