Giảm giá!

Vitamin BlackMores Pregnancy Gold (Úc) Cho Bà Bầu Giá Tốt

Xóa

Vitamin bà bầu BlackMores Pregnancy Gold hộp 120/180 viên tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Vitamin bà bầu Blackmores là loại vitamin xuất xứ từ Úc.

Mô tả

Vitamin BlackMores Pregnancy Gold cho bà bầu có xuất xứ và sản xuất ở nước nào? Thành phần của BlackMores Pregnacy bao gồm những gì? Vitamin Blackmores uống như thế nào tốt nhất? Cần quan tấm gì khi uống vitamin bà bầu Blackmores? Mua ở đâu? Thuốc Blackmores có tốt không?

Vitamin tổng hợp dành cho bà bầu Blackmores
Vitamin tổng hợp dành cho bà bầu Blackmores

Vitamin Blackmores Pregnacy do đâu sản xuất?

Blackmores là dòng sản phẩm nổi tiếng của xứ sở chuột túi. Các sản phẩm như vitamin Blackmores dành cho bà bầu được sản xuất và đóng hộp trực tiếp tại Úc. Sản phẩm đã được các cơ quan chức năng và bộ y tế Australia kiểm định chi tiết và cấp chứng nhận lưu hành rộng rãi rại Úc.

Cấu trúc thành phần dinh dưỡng của Vitamin Blackmores

Blackmores Pregnancy có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất bao gồm Sắt, Acid Folic, vitamin D3, Omega 3, DHA ….

Dưới đây là bảng thành phần chi tiết các chất có trong mỗi viên vitamin, các mẹ có thể tham khảo kỹ để cân đối lượng vitamin dung nạp vao cơ thể.

Thành phần có trong 1 viên vitamin Blackmores Pregnancy dành cho bà bầu hoặc đang cho con bú
Thành phần có trong 1 viên vitamin Blackmores Pregnancy dành cho bà bầu hoặc đang cho con bú

Cách dùng Blackmores Pregnancy Gold

  • Liều dùng: 1-2 viên /ngày (uống sau ăn)
  • Các liều dùng khác thì cần có sự tư vấn và thăm khám của bác sỹ chuyên môn, các mẹ không nên tùy ý sử dụng để tránh đưa quá nhiều vitamin vào cơ thể khi đang mang thai hoặc khi đang cho con bú.

Lưu ý khi dùng Blackmores

Một số lưu ý khi sử dụng các mẹ cần phải quan tâm như dưới đây:

  • Không uống quá liều nếu không có chỉ đỉnh của bác sỹ.
  • Vẫn ăn uống bổ sung dinh dưỡng hàng ngày, không được phép bỏ ăn.
  • Nếu tình trạng thai nhi hiện tại không bình thường thì cần có tư vấn của người có chuyên môn khi sử dụng.

Vitamin Blackmores bán ở đâu?

Blackmores là hàng nhập khẩu hoặc xách tay từ Úc nên việc mua bán không sẵn như các loại vitamin khác. Tuy nhiên, do công năng sử dụng rất tốt cho bà bầu nên nhu cầu của các mẹ bầu hoặc đang cho con bú sử dụng loại vitamin này là rất lớn. Nếu các mẹ muốn mua sản phẩm này xin vui lòng đến các cửa hàng của OeOe.vn tại Hà nội, Hồ chí minh hoặc đặt mua qua internet trên trang oeoe.vn.

Thuốc vitamin Blackmores có tốt không, đánh giá khách quan?

Blackmores là loại vitamin rất tốt, chất lượng đã được các cơ quan y tế và dinh dưỡng của Úc xác nhận, sản phẩm được bán rộng rãi tại Úc. Hiện tại các mẹ tại Việt Nam đã tin dùng sản phẩm này.

Các mẹ có thể vào website của Úc để xem đánh giá khách quan về sản phẩm này: Đánh giá về vitamin blackmores úc

Các mẹ khi mua và sử dụng vitamin Blackmores Pregnancy lưu ý không mua phải hàng giả. Nên mua tại những nơi uy tín, không nên mua hàng quá rẻ để giảm thiểu nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái. Cần thông tin gì các mẹ cứ liên hệ trực tiếp với OeOe.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Có thể bạn thích…