Giảm giá!

Vali Chữ Số Toyroyal Giá Tốt, Xúc Xắc Xếp Ô Chữ & Số Cho Bé

168.999  148.999 

(Giá Tốt) Vali chữ số Toyroyal, xúc xắc xếp ô chữ & số cho bé. Công dụng? Ưu điểm nổi bật? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Mô tả

Vali chữ số Toyroyal là sản phẩm xúc xắc vali xếp ô chữ & số cho bé 2 trong 1 vô cùng tiện ích, được bé vô cùng thích thú. Cha mẹ cần hiểu rằng khi con trong độ tuổi 1-3 tuổi thì các đồ chơi mua cho con không chỉ đơn thuần mang tính giải trí mà còn cần phải có tính giáo dục cao để giúp trẻ phát triển trí tuệ tốt nhất. Ngoài những món đồ chơi như xếp hình, lego, lắp ghép kỹ thuật..thì vali xếp ô chữ và số Toyroyal cũng được xếp vào nhóm vừa chơi vừa học nên có dành cho các bé trên 1,5 tuổi.

Vali Chữ Số Toyroyal, Xúc Xắc Xếp Ô Chữ & Số Cho Bé
Vali Chữ Số Toyroyal, Xúc Xắc Xếp Ô Chữ & Số Cho Bé

Vali chữ số Toyroyal cho bé có ưu điểm nổi bật và công dụng gì?

  • Từ 1,5 tuổi trở lên, bé đã bắt đầu học hỏi được rất nhiều thứ thông qua các trò chơi hàng ngày. Và việc cha mẹ lựa chọn đồ chơi như thế nào cũng có tác động rất nhiều đến sự phát triển trí tuệ của con. Vali Xếp Ô Chữ Và Số Toyroyal – cho bé sẽ đòi hỏi bé phát tư duy nhiều hơn để tìm ra đáp án đúng nhất, giúp trẻ phải suy nghĩ, lựa chọn để tìm cách ghép các chữ cái, số, hoặc các hình cơ bản để lắp vừa với ô trống tương ứng trên vali. Qua trò chơi trên, bé sẽ học cách nhận biết, phân biệt và ghi nhớ các dạng chữ cái, chữ số, màu sắc và hình cơ bản một cách đơn giản, dễ dàng.
  • Xúc xắc Vali xếp ô chữ và số Toyroyal với nhiều màu sắc đa dạng được sơn phủ bởi nguyên liệu an toàn, không chứa các chất độc hại nên mẹ yên tâm khi bé chơi với sản phẩm này kể cả khi bé đưa vào miệng ngậm mút. Tuy nhiên, mẹ nên hạn chế cho trẻ ngậm đồ chơi để tránh các đưa vi khuẩn vào đường tiêu hóa.
  • Vali xếp ô chữ và số Toyroyal còn giúp bé hình thành thói quen gọn gàng, thu dọn đồ chơi sau khi chơi bởi vali có thể đóng mở để cất các khổi ghép.
  • Sản phẩm Vali chữ số Toyroyal, xúc xắc xếp ô chữ & số cho bé được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp, đảm bảo không chứa các chất độc hại và không chứa các chi tiết nhỏ ngây nguy hiểm, được các cơ quan kiểm định chất lượng của Nhật Bản chứng nhận đạt chuẩn về chất lượng cũng như độ an toàn.

Mua ở vali xếp ô chữ và số Toyroyal ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

  • Toyroyal là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng về chất lượng cũng như độ an toàn của Nhật Bản và đã được Oeoe nhập khẩu, phân phối tại Việt Nam. Hiện tại trên các giá hàng của Oeoe còn có rất nhiều các loại đồ chơi mang thương hiệu Toyroyal khác để cha mẹ lựa chọn ch con yêu. Liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng hoặc Oeoe.vn để được tham khảo thêm cũng đặt mua các sản phẩm hữu ích cho bé và cho cả gia đình. Đến với Oeoe, bạn sẽ được cam kết cao nhất về chất lượng, nguồn gốc, giá cả cũng như chất lượng phục vụ.

Trên đây là 1 số thông tin hữu ích về sản phẩm Vali chữ số Toyroyal, xúc xắc xếp ô chữ & số cho bé: Công dụng? Ưu điểm nổi bật? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền? Cám ơn cấc mẹ đã quan tâm, theo dõi và ủng hộ cho Oeoe!

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người