Giảm giá!

Trà Lợi Sữa Organic Mother’s Milk Traditional Medicinals

179.999  140.000 

Trà lợi sữa Organic Mother’s Milk hộp 16 gói chứa là chất hữu cơ, không chứa các chất kích thích. Giúp kích sữa, tăng chất lượng sữa cho mẹ.

  • 2-3 gói /ngày, uống được thường xuyên
  • Không táo bón, nên uống cùng mật ong

Mô tả

Trà lợi sữa Organic Mother’s Milk có xuất xứ như thế nào? Thành phần chính bao gồm những gì? Trà có dễ uống không? Cách uống & nên uống sao cho tốt? Các sản phẩm của Organic đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguyên liệu đầu vào thuần thảo dược thiên nhiên nên đảm bảo không gây các tác dụng phụ cho các mẹ và bé yêu khi sử dụng, kể cả dùng trong khoảng thời gian dài.

Trà lợi sữa Organic Mother’s Milk được sản xuất tại đâu?

Sản phẩm được sản xuất tại mỹ, tuy nhiên được sử dụng rất rộng rãi tại cả châu âu. Sản phẩm được rất nhiều mẹ việt nam tin dùng.

Mother Milk của Mỹ
Mother Milk của Mỹ

Thành phần Mother’s Milk

Trà chủ yếu cấu thành từ các thảo dược, củ quả thiên nhiên, không chứa các chất kích thích như cafein nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho bé. Sản phầm được chứng nhận là sản phẩm siêu sạch theo tiêu chuẩn châu âu và mỹ.

Mùi vị dễ uống không?

Trà có hương thơm nhẹ, vị rất dễ uống, rất ít mẹ sợ vị này. Những mẹ nào khó ăn khó uống thì có thể mua thử một hộp dùng xem có hợp không. Mỗi hộp chỉ có 16 túi lọc.

Cách sử dụng

  • 240ml nước sôi / 1 túi lọc, ngâm 15 phút.
  • Ngày có thể dùng 3 cốc.
  • Chế thêm mật ong nếu muốn.

Các mẹ có thể mua trà lợi sữa Organic Mother’s Milk để uống, rồi kết hợp với ăn uống vừa phải là có thể đảm bảo được chất lượng sữa cho bé yêu mà không phải nhồi nhét như cách mà ông bà chúng ta vẫn thường làm nhé các mẹ. Sản phẩm OEOE có bán tại Hà nội, Hồ chí minh và các tỉnh khác trên cả nước.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người