Giảm giá!

Thuốc Pregnacare Conception Him+Her 60 Viên Dễ Thụ Thai

679.999  449.999 

(Mẫu Mới Giá Tốt) – Thuốc Pregnacare Conception For His & Her hộp 60 viên nhập khẩu từ Anh Quốc. Pregnacare tăng khả năng sinh sản, thụ thai cho đàn ông & phụ nữ.

Mô tả

Thuốc Pregnacare Conception Him & Her có công dụng gì đặc biệt? Giá Pregnacare Conception bao nhiêu, mua ở đâu bán? Thuốc Vitamin Vitabiotics Pregnacare xuất xứ từ nước nào? Vitabiotics Pregnacare Conception có tốt không? Thành phần của Pregnacare Conception cho nam và nữ chi tiết là gì? Hình ảnh của thuốc Pregnacare. Hướng dẫn sử dụng Vitamin Conception như thế nào?

Thuốc Pregnacare Conception có những tác dụng chính là gì?

Thuốc có tác dụng chủ yếu là tăng cường khả năng thụ thai cho các cặp đôi muốn có con. Thuốc vitamin Conception có tác dụng tăng cường sức khỏe sinh sản tổng thể cho cả nam và nữ. Trong hộp thuốc có 2 loại, một cho nam, một cho nữ, 2 vợ chồng nên cùng uống cùng một thời điểm là tốt nhất.

Ngoài việc tăng sức khỏe sinh sản cho nam và nữ, chuẩn bị điều kiện lý tưởng cho việc có thai thì Pregnacare còn có tác dụng tăng chất lượng tinh trùng, trứng cho cả hai.

Thuốc Vitamin Pregnacare do nước nào sản xuất?

Thuốc vitamin là do Anh Quốc sản xuất và được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới thông qua hệ thống siêu thị nổi tiếng của Tesco. Thuốc Pregnacare được chứng nhận chất lượng, an toàn bởi các hệ thống đánh giá trên toàn lãnh thổ châu âu. Các bạn chuẩn bị làm mẹ có thê yên tâm sử dụng.

Sử dụng Vitamin Vitabiotics Pregnacare có tốt không?

Thuốc Pregnacare thực sự rất tốt và an toàn, nó tăng cường sức khỏe sinh sản tổng thể cho cả nam và nữ giới. Các bạn có thể xem thành phần chi tiết và tác dụng cụ thể của từng thành phần ở phía dưới.

Hướng dẫn sử dụng Pregnacare Conception

Cách uống:

  • 1 viên/ngày/người uống sau ăn
  • Uống trước khi muốn mang thai từ 3 đến 6 tháng

Một số hình ảnh của loại thuốc vitamin này

Mẫu Mới 2018 : Pregnacare him  & her Conception - Thuốc vitamin hỗ trợ sức khỏe sinh sản toàn diện, giúp tăng khả năng thụ tai cho cả nam và nữ
Mẫu Mới 2018 : Pregnacare him  & her Conception – Thuốc vitamin hỗ trợ sức khỏe sinh sản toàn diện, giúp tăng khả năng thụ tai cho cả nam và nữ
Mẫu Mới: Pregnacare Conception - Thuốc vitamin hỗ trợ sức khỏe sinh sản toàn diện, giúp tăng khả năng thụ tai cho cả nam và nữ
Mẫu Mới: Pregnacare his  & her Conception – Thuốc vitamin hỗ trợ sức khỏe sinh sản toàn diện, giúp tăng khả năng thụ tai cho cả nam và nữ
Mẫu cũ: Pregnacare Conception - Thuốc vitamin hỗ trợ sức khỏe sinh sản toàn diện, giúp tăng khả năng thụ tai cho cả nam và nữ
Mẫu cũ: Pregnacare Conception his & her – Thuốc vitamin hỗ trợ sức khỏe sinh sản toàn diện, giúp tăng khả năng thụ tai cho cả nam và nữ

Giá Pregnacare Conception bao nhiêu, mua ở đâu bán?

Thuốc được sản xuất tại Anh và nhập vào Việt Nam từ rất nhiều nguồn, có nhiều người có người thân quen sống tại anh nhờ mua hộ và chuyển về Việt Nam nên chi phí rất cao.

Tuy nhiên ở Việt Nam nhu cầu loại thuốc vitamin này là rất lớn nên OeOe chúng tôi có nhập trực tiếp về để phục vu các bố mẹ tương lai với chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Các bạn có thể gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thành phần thuốc tăng khả năng thụ thai cho nam và nữ

  • Pregnacare® Conception: Folic Acid, Inositol, L-Arginine, N-acetyl cysteine, Vitamin B12 và các khoáng chất cần thiết khác.
  • Wellman® Conception: Peruvian MACA Extract, Co-Enzyme Q10, Folic Acid, Lycopene, Siberian Ginseng Extract, Pine Bark Extract.
Thành phần chi tiết của thuốc vitamin Pregnacare Conception
Thành phần chi tiết của thuốc vitamin Pregnacare giúp thụ thai
Thành phần dưỡng chất của thuốc dành cho nữ giới
Thành phần dưỡng chất của thuốc dành cho nữ giới
Thành phần dưỡng chất của vitamin dành cho nam giới
Thành phần dưỡng chất của vitamin dành cho nam giới

Các bạn muốn có thai, muốn thai nhi sau này khỏe mạnh hơn hãy hành động ngay từ bây giờ. Với chất lượng châu âu, đặc biệt là từ Anh Quốc, nơi mà ai ai cũng quan tâm đến sức khỏe của các thế hệ tương lai. Các mẹ có thể yên tâm với chất lượng của thuốc Pregnacare Conception for his & her.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Có thể bạn thích…