Giảm giá!

Thuốc Nhỏ Mũi Rhinotrophyl (Pháp) Xịt hỗ trợ điều trị Viêm Mũi Cho Bé 1m+ Giá Tốt

199.999  169.999 

(Giá Tốt) Thuốc nhỏ mũi Rhinotrophyl (Pháp) Xịt hỗ trợ điều trị Viêm Mũi Cho Bé 1m+. Có tốt không? Có tác dụng gì? Thành phần? Cách sử dụng, bảo quản? Đặc điểm? Nguồn gốc xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

Ô nhiễm môi trường, vi khuẩn, thay đổi thời tiết là nguyên nhân chính khiến các bé bị viêm mũi dị ứng, viêm mũi cấp tính, sổ mũi. Những lúc bị viêm mũi bé sẽ khó thở, người mệt mỏi làm cho cha mẹ lo lắng. Không cần bận tâm đến sức khỏe của mũi bé nữa vì đã có sản phẩm Rhinotrophyl – thuốc nhỏ mũi hỗ trợ điều trị viêm mũi cho bé (Pháp). Đây là một sản phẩm nhập khẩu chính hãng khá hiệu quả mà lại an toàn với trẻ.

Thuốc nhỏ mũi Rhinotrophyl (100ml) xịt hỗ trợ điều trị viêm mũi cho bé 1m+ của Pháp
Thuốc nhỏ mũi Rhinotrophyl (100ml) xịt hỗ trợ điều trị viêm mũi cho bé 1m+ của Pháp

Thuốc nhỏ mũi Rhinotrophyl (Pháp) xịt hỗ trợ điều trị viêm mũi cho bé có tốt không?

 • Dùng thuốc xịt mũi Rhinotrophyl hỗ trợ điều trị sổ mũi cho các bé bị viêm mũi cấp do cảm lạnh, viêm mũi dị ứng do thời tiết thay đổi hay phấn hoa, lông của các vật nuôi trong nhà, hỗ trợ điều trị viêm mũi cho trẻ bị sổ mũi, ngạt mũi, chảy nước mũi lâu ngày không khỏi và giúp giảm nghẹt mũi cho các bé bị viêm mũi theo mùa, viêm đường hô hấp.
 • Thuốc nhỏ mũi hỗ trợ điều trị viêm mũi cho bé Rhinotrophyl có công dụng vệ sinh, diệt khuẩn cho niêm mạc ở mũi, giúp cho đường thở của trẻ được thông thoáng.
 • Rhinotrophyl thuốc nhỏ mũi Pháp 1 tháng + hỗ trợ điều trị sổ mũi , làm cho mũi bé dễ chịu ngay lâp tức và an toàn với trẻ.

Thành phần, xuất xứ của Rhinotrophyl – Thuốc nhỏ mũi hỗ trợ điều trị viêm mũi cho bé (Pháp)

Thành phần của Thuốc Nhỏ Mũi Rhinotrophyl cho bé trên 1 tháng tuổi

 • Một công thức hoàn chỉnh từ hỗn hợp gồm 3g muối Ster Axit (INN) Etanolamin, Disodium Phosphate Dodecahydrate, Natri Methyl Paraben, Propyl Paraben Natri, Disodium Phosphate Dehydrate, nước tinh khiết được các nhà khoa học, dược sĩ chuyên sâu nghiên cứu trong một thời gian dài mới tạo ra được sản phẩm Rhinotrophyl – thuốc nhỏ mũi hỗ trợ điều trị viêm mũi cho bé (Pháp).

Xuất xứ của thuốc nhỏ mũi hỗ trợ điều trị viêm mũi cho bé Rhinotrophyl ở đâu?

 • Một câu hỏi muôn thủa cho các sản phẩm nhập khẩu và câu trả lời đó là sản phẩm thuốc nhỏ mũi hỗ trợ điều trị viêm mũi cho bé Rhinotrophyl được sản xuất tại Pháp. Một đất nước xinh đẹp với những con người yêu đời, yêu cuộc sống.
 • Sản phẩm đã được nhiều bà mẹ Pháp tin dùng và lựa chọn cho con sử dụng mỗi khi bị viêm mũi. Hiện tại Rhinotrophyl thuốc nhỏ mũi Pháp 1 tháng+ đã được nhập khẩu vào Việt Nam qua nhiều con đường khác nhau. Dù theo con đường nào thì đây vẫn là sản phẩm hỗ trợ điều trị sổ mũi cho bé , an toàn.

Cách sử dụng thuốc nhỏ mũi Rhinotrophyl

 • Khi ba mẹ thấy trẻ bị viêm mũi thì trước tiên phải lấy dụng cụ hút nước mũi sau đó nhỏ nước muối loãng để rửa mũi rồi mới nhỏ thuốc nhỏ mũi cho trẻ Rhinotrophyl.
 • Đối với bé sơ sinh dưới 30 tháng tuổi thì chỉ nên nhỏ 1 giọt thuốc nhỏ mũi cho trẻ từ 1 đến 2 lần trong ngày.
 • Đối với bé trên 30 tháng tuổi thì một ngày sử dụng thuốc 3 đến 4 lần, mỗi lần chỉ nên nhỏ 1 giọt vào mỗi bên mũi trẻ.
 • Người trưởng thành bị viêm mũi thì mỗi ngày nên nhỏ 4 đến 6 lần, mỗi lần nhỏ 1 giọt thuốc vào mỗi bên của lỗ mũi
 • Lưu ý: Phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú thì không được sử dụng thuốc Rhinotrophyl

Đặc điểm, cách thức bảo quản của thuốc nhỏ mũi Rhinotrophyl

Đặc điểm của thuốc nhỏ mũi hỗ trợ điều trị viêm mũi cho bé Rhinotrophyl

 • Thuốc nhỏ mũi cho bé 1m+ Rhinotrophyl được sản xuất dưới dạng nước nên được đóng gói trong các lọ nhỏ. Những lọ này được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho mang đi xa. Mỗi lọ thuốc này chứa 100 ml.

Bảo quản thuốc nhỏ mũi hỗ trợ điều trị viêm mũi cho bé Rhinotrophyl

 • Bảo quản thuốc nhỏ mũi cho bé Rhinotrophyl ở nơi không có nhiệt độ quá cao, những nơi thoáng mát, không ánh mặt trời chiếu tới thì càng tốt.

Mua thuốc nhỏ mũi Rhinotrophyl ở đâu, giá bao nhiêu?

Nên mua thuốc Rhinotrophyl nhỏ mũi cho trẻ ở đâu thì có được sản phẩm nhập khẩu tốt nhất?

 • Sau một khoảng thời gian vất vả tìm kiếm tên thuốc Rhinotrophyl thì các mẹ cũng có một danh sách kha khá địa chỉ mua hàng. Tuy nhiên, các mẹ lại không biết nên lựa chọn mua thuốc nhỏ mũi hỗ trợ điều trị viêm mũi cho bé Rhinotrophyl ở đâu thì tốt nhất.
 • Các mẹ không nên băn khoăn về vấn đề này vì Oeoe đã có thuốc nhỏ mũi hỗ trợ điều trị viêm mũi cho bé Rhinotrophyl được nhập khẩu 100 % ở Pháp. Và Oeoe luôn đảm bảo đó là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.
 • Sản phẩm thuốc nhỏ mũi hỗ trợ điều trị viêm mũi cho bé Rhinotrophyl được Oeoe bán tại cửa hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các mẹ ở xa không đến mua hàng dược thì có thể liên hệ đặt hàng qua mạng để sử dụng thuốc nhỏ mũi Rhinotrophyl cho bé.

Giá bán của thuốc nhỏ mũi cho trẻ 1m+ Rhinotrophyl như thế nào?

 • Giá của thuốc nhỏ mũi hỗ trợ điều trị viêm mũi cho bé Rhinotrophyl được oeoe đưa ra ở bên trên. Nếu các mẹ có nhu cầu thì hãy đăng ký ngay để có thể mua được sản phẩm nhanh nhất. Tuy nhiên, các mẹ đặt hàng qua website mà không có thời gian đến của hàng thì phải mất thêm một khoản tiền gọi là phí vận chuyển cho Oeoe.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm thuốc nhỏ mũi Rhinotrophyl hỗ trợ điều trị viêm mũi cho bé “có tốt không? Có tác dụng gì? Thành phần? Cách sử dụng, bảo quản? Đặc điểm? Nguồn gốc xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?”. Mẹ nào có thêm câu hỏi, thắc mắc khác liên quan đến sản phẩm thì có thể liên hệ với Oeoe để được tư vấn thêm. Với mong muốn luôn mang lại sản phẩm tốt nhất đến cho tất cả trẻ em Việt Nam, Oeoe.vn hi vọng các mẹ sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian tới!

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người