Giảm giá!

Thuốc Nhỏ Mũi Little Remedies Mỹ (Xịt Chống Nghẹt/Ngạt Mũi) Cho Bé & Trẻ Sơ Sinh Giá Tốt

159.999  119.999 

(Giá Tốt) Thuốc nhỏ mũi Little Remedies của Mỹ, xịt mũi sinh lý chuyên chống nghẹt mũi, ngạt mũi mũi? Tác dụng như thế nào? Thành phần gồm những gì? Hướng dẫn sử dụng? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

 • Chống nghẹt, ngạt, sổ mũi thể nhẹ. Có thể dùng thường xuyên hàng ngày, cực an toàn cho trẻ sơ sinh.

Mô tả

Hiện tượng ngạt mũi hay nghẹt mũi thường hay gặp phải ở các em bé sơ sinh. Việc này làm cho bé khá khó khăn khi hít thở, từ đó ảnh hưởng đến sinh hoạt ăn ngủ và sức khỏe của các bé. Để cải thiện vấn đề này, sản phẩm Thuốc nhỏ mũi Little Remedies của Mỹ cho bé sơ sinh, trẻ em đã ra đời với phương châm “Dành cho bé yêu những gì tốt nhất”. Đây là sản phẩm được các mẹ ở Mỹ rất tin dùng.

Thuốc nhỏ mũi Little Remedies của Mỹ, giúp bé chống ngạt mũi, sổ mũi, nghẹt mũi
Thuốc nhỏ mũi Little Remedies của Mỹ, giúp bé chống ngạt mũi, sổ mũi, nghẹt mũi

Thuốc nhỏ mũi Little Remedies có tác dụng gì? Lợi ích của Thuốc xịt mũi cho bé Little Remedies?

Nhờ thuốc xịt mũi Little Remedies hỗ trợ hỗ trợ điều trị viêm mũi, ngạt mũi cho trẻ

 • Nhỏ thuốc nhỏ mũi Little Remedies cho bé bị viêm mũi, ngạt mũi sẽ làm lỏng được chất nhầy đặc trong mũi trẻ, giúp trẻ dễ thở hơn. Thuốc xịt mũi Little Remedies rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị sổ mũi, nghẹt mũi ở các bé sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp nới lỏng chất nhầy để trẻ thở được dễ dàng hơn.

Chai xịt hỗ trợ điều trị nghẹt mũi, ngạt mũi Little Remedies rất linh hoạt khi dử dụng và không khiến cho mũi bé bị tổn thương

 • Chai xịt hỗ trợ điều trị nghẹt mũi, ngạt mũi Little Remedies có đầu ống hút nhỏ, linh hoạt có thể xịt hoặc nhỏ dễ dàng theo mọi góc độ, mọi tư thế khác nhau và không làm cho mũi bé bị tổn thương.

Sản phẩm chai xịt Little Remedies có thành phần muối biển tự nhiên đặc biệt an toàn đối với trẻ em

 • Chai xịt Little Remedies là một loại thuốc xịt mũi sinh lý được bào chế từ muối biển tự nhiên, đặc biệt an toàn với các bé yêu.
 • Các mẹ thoải mái sử dụng chai xịt mũi sinh lý hãng Little Remedies để chăm sóc cho cơ quan hô hấp trên của trẻ sao cho hoàn hảo mà không sợ bé bị kích ứng.

Cách sử dụng Thuốc Xịt Mũi Little Remedies? Khi sử dụng Chai xịt hỗ trợ điều trị nghẹt mũi, ngạt mũi Little Remedies cần lưu ý gì?

 • Theo như khuyến cáo, thuốc xịt mũi Little Remedies với dung tích 30ml có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi. Đối với các bé sơ sinh, trẻ em và người lớn, mỗi bên lỗ mũi có thể nhỏ trong giới hạn từ 2 đến 6 giọt tùy theo mức độ ngạt mũi nặng hay nhẹ
 • Nếu dùng theo dạng nhỏ giọt thì nên cầm dốc ngược rồi bóp nhẹ chai thuốc. Nếu dùng theo dạng xịt thì cầm lọ thẳng so với chiều lỗ mũi, tì đầu ống xịt vào cánh mũi và bóp mạnh để thuộc xịt từ từ lan ra, làm như vậy rất đảm bảo mà lại tăng hiệu quả.
 • Các mẹ cần lưu ý, sau khi sử dụng chai xịt mũi Little Remedies, cần lau khô miệng lọ bằng khăn sạch và không nên để trong tầm ngắm của trẻ, tránh trẻ đòi nghịch.

Thuốc xịt mũi Little Remedies có nguồn gốc ở đâu? Tin tưởng được không? Mua Thuốc Xịt Mũi Little Remedies cho bé ở đâu giá tốt?

Thuốc nhỏ mũi Little Remedies có nguồn gốc ở đâu? Độ tin cậy thế nào?

 • Little Remedies là 1 nhãn hiệu khá nổi tiếng ở Mỹ, chuyên sản xuất các mặt hàng vì sức khỏe của trẻ nhỏ trong đó có thuốc nhỏ mũi Little Remedies, được các bác sĩ khoa nhi tại Hoa Kỳ khuyên dùng.
 • Thuốc xịt mũi Little Remedies của Mỹ cho bé từ sơ sinh có độ tin cậy rất cao, được các bà mẹ Mỹ có con bị ngạt mũi, viêm mũi ưa chuộng và tin dùng

Mua thuốc xịt mũi Little Remedies cho bé ở đâu giá tốt?

 • Rất nhiều bà mẹ Việt Nam có nhu cầu sử dụng loại sản phẩm này, thậm chí nhờ cả người quên xách tay về. Vì vậy cho nên hiện nay đã được nhập khẩu từ Mỹ về thị trường Việt Nam để đáp ứng cho nhu cầu trong nước.
 • Hiện nay, Oeoe shop đang có chương trình khuyến mãi đới với sản phẩm thuốc nhỏ mũi Little Remedies của Mỹ. Các mẹ có thể xem giá khuyến mãi của sản phẩm ở trên và đặt hàng ngay để sở hữu sản phẩm không nên bỏ qua nếu bé nhà bạn đang bị nghẹt mũi, sổ mũi nhé!

Với những thông tin về “Lợi ích của Thuốc xịt mũi cho bé Little Remedies? Thuốc nhỏ mũi Little Remedies có tác dụng gì? Cách sử dụng Thuốc Xịt Mũi Little Remedies? Khi sử dụng Chai xịt hỗ trợ điều trị nghẹt mũi, ngạt mũi Little Remedies cần lưu ý gì? Thuốc xịt mũi Little Remedies có nguồn gốc ở đâu? Tin tưởng được không? Mua Thuốc Xịt Mũi Little Remedies cho bé ở đâu giá tốt?” Mong rằng các mẹ sẽ mua được sản phẩm như ý cho bé bị ngạt mũi dễ thở hơn và sớm khỏi bệnh!

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Có thể bạn thích…