Giảm giá!

Thuốc Nature Made Postnatal Multi DHA Giá Tốt (Bổ Sung Đủ Vitamin, Khoáng Chất Cho Bà Bầu Sau Sinh & Cho Con Bú)

600.000  490.000 

Mô tả

Khi sinh em bé các mẹ đã mất một lượng khoáng chất và Vitamin, đã thế các mẹ lại còn phải ăn kiêng một số loại thức ăn trong giai đoạn cho trẻ bú nên nhiều mẹ bị thiếu Vitamin, khoáng chất ở trong gia đoạn này. Khi mẹ thiếu vitamin, khoáng chất thì chất lượng của nguồn sữa mẹ sẽ giảm đi, các bé sẽ kém phát triển hơn. Chính vì vậy mà khi cho con bú các mẹ nên bổ sung thêm Nature Made Postnatal Multi DHA, cho phụ nữ sau sinh để cho cơ thể bản thân được đầy đủ các chất và bé sẽ tốt hơn khi bú bằng sữa mẹ.

Thuốc Nature Made Postnatal Multi DHA bổ sung đủ Vitamin, khoáng chất cho bà bầu sau sinh & cho con bú
Thuốc Nature Made Postnatal Multi DHA bổ sung đủ Vitamin, khoáng chất cho bà bầu sau sinh & cho con bú

Thuốc Nature Made Postnatal Multi DHA có tốt không? Có tác dụng gì?

 • Sau khi sinh, các mẹ sẽ có sự hao hụt về thể chất, dinh dưỡng và căng thẳng thần kinh dẫn đến sự thiếu hụt một số chất trong nguồn sữa mẹ khiến cho trẻ không nhận được đầy đủ các chất từ nguồn sữa mẹ. Nature Made Postnatal Multi + DHA 200mg – thuốc bổ bà mẹ sau sinh giúp bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất cho mẹ để bé có nguồn sữa mẹ với đủ chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.
 • Thuốc bầu Nature Made Prenatal Multi DHA 200mg DHA bổ sung đầy đủ khoáng chất, giúp tối ưu hóa các chất cần thiết để tổng hợp vào nguồn sữa của mẹ cho bé sử dụng, phát triển cơ thể ngay từ những ngày đầu tiên của cuộc đời.
 • Thuốc bổ sau khi sinh – Nature Made Postnatal Multi+DHA có chứa DHA – một chất quan trọng trong sự phát triển não bộ. Trẻ sơ sinh nếu được bổ sung đầy đủ DHA ngay từ khi sinh ra thì nỗ bộ sẽ phát triển bình thường, khỏe mạnh hơn những trẻ không được cung cấp đủ, trí tuệ của bé sau này cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.
 • Thuốc bầu Nature Made Postnatal Multi+DHA có chứa Axit Folic giúp hạn chế và giảm các bệnh về trí não, các dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh.
 • Thuốc Nature Made Postnatal Multi+DHA bổ sung đủ Vitamin, một số khoáng chất cho bà bầu sau sinh & cho con bú như sắt, kẽm. Sắt là một nguyên tố quan trọng trong máu giúp cho mẹ và bé phòng tránh được bệnh thiếu máu do bị thiếu sắt. Kẽm là là nguyên tố cần thiết cho hệ tiêu hóa, giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể mẹ và bé. Hai nguyên tố sắt và kẽm này la những nguyên tố quan trọng trong cơ thể con người và không thể thiếu đối với mẹ, bé sơ sinh.
 • Các loại vitamin giúp phát triển cơ thể. Vitamin D hỗ trợ phát triển xương và răng, Vitamin nhóm B (chủ yếu là B6 và B12) hỗ trợ hình thành tế bào hồng cầu, trao đổi chất và tổng hợp Protein cho cơ thể trẻ tăng trưởng và phát triển. Tất cả nhưng loại Vitamin này đều được tổng hợp trong thuốc bổ Nature Made Postnatal Multi+DHA.

Nature Made Postnatal multi DHA 200mg DHA- thuốc bổ sau sinh sử dụng như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng Nature Made Postnatal Multi + DHA 200mg – thuốc bổ bà mẹ sau sinh

 • Mỗi ngày các mẹ đang cho bé bú sử dụng 1 viên thuốc sau khi ăn để bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng thuốc bầu Nature Made Prenatal Multi DHA 200mg DHA

 • Nên sử dụng trong thời gian cho bé bú
 • Không sử dụng nếu thấy mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào từ thuốc.

Nature Made Postnatal Multi DHA chứa những thành phần gì và có xuất xứ từ đâu?

Thành phần của thuốc Nature Made Postnatal Multi + DHA 60 viên

 • Thuốc Postnatal bổ sung đủ Vitamin, khoáng chất cho bà bầu sau sinh & cho con bú Nature Made có chứa những thành phần sau: 4000 UI Vitamin A, 100 mg Vitamin C, 2000 UI Vitamin D3, 30 UI Vitamin E (as dl- Alpha tocopheryl), 3,5 mg Thiamin, 5 mg Riboflavin, 18 mg Niacin, 5,4 mg Vitamin B6, 800 mcg axit folic, 12 mcg Vitamin B12, 100 mcg Biotin, 10 mg Axit Pentothenic, 200 mg Calcium, 27 mg Iron, 25 mg Zinc, 200 mg Axit Docosahexaenoic, 243 mg Eicosapentaenoic.
 • Sản phẩm Postnatal không có chứa tinh bột, gluten, chất tạo hương liệu, chất tạo phẩm màu.

Xuất xứ của Nature Made Postnatal Multi + DHA 200mg – thuốc bổ bà mẹ sau sinh

 • Thuốc bổ Nature Made Postnatal Multi + DHA có xuất xứ từ Mỹ. Đây là sản phẩm là sản phẩm cung cấp dưỡng chất cần thiết cho bà mẹ đang cho con bú được nhiều mẹ lựa chọn khi đang nuôi con. Sản phẩm được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác nhau và được nhiều người tin dùng khi nuôi trẻ sơ sinh.

Đặc điểm và cách thức bảo quản thuốc bổ sau khi sinh – Nature Made Postnatal Multi+DHA

Đặc điểm của Thuốc Nature Made Postnatal Multi DHA cho bà bầu sau sinh & cho con bú

 • Thuốc được đóng trong các hộp nhỏ. Mỗi hộp này có chứa 60 viên Nature Made Postnatal

Cách thức bảo quản Nature made postnatal multi dha, cho phụ nữ sau sinh

 • Bảo quản thuốc bổ Nature Made Postnatal ở trong phòng, không có ánh nắng chiếu vào.

Thuốc bổ sau khi sinh – Nature Made Postnatal Multi+DHA được bán ở đâu và bán với giá bao nhiêu?

Mua thuốc bổ sau khi sinh – Nature Made Postnatal Multi+DHA ở đâu?

 • Hiện tại, oeoe đang có bán thuốc bổ sung dinh dưỡng Nature Made Postnatal Multi+DHA cho phụ nữ sau sinh tại cửa hàng của mình ở thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Các mẹ cũng có thể đặt sản phẩm này tại website oeoe.vn nếu các mẹ ở xa hoặc quá bận không thể đến được cửa hàng. Nhân viên Oeoe sẽ sớm gửi sản phẩm thuốc bổ Nature Made Postnatal Multi+DHA đến địa chỉ của các mẹ trong thời gian sớm nhất.

Giá bán của Nature Made Postnatal Multi DHA-hỗ trợ dinh dưỡng cho bà bầu sau sinh

 • Giá của thuốc hỗ trợ dinh dưỡng Postnatal cho phụ nữ sau sinh đã được oeoe đưa ra. Các mẹ có thể di chuyển lên đầu trang web nếu muốn xem lại giá của sản phẩm Postnatal này. Và các mẹ cần phải thanh toán thêm phí vận chuyển nếu muốn nhận thuốc bầu Nature Made Postnatal Multi DHA dành cho phụ nữ sau sinh này tại nhà mình.

Những kiến thức về công dụng, thành phần, xuất xứ, cách sử dụng, cách thức bảo quản, giá bán của Thuốc Nature Made Postnatal Multi DHA bổ sung đủ Vitamin, khoáng chất cho bà bầu sau sinh & cho con bú) đã được oeoe giới thiệu cụ thể, chi tiết ở trên. Nếu trong quá trình mua hàng và sử dụng thuốc Nature Made cho phụ nữ sau sinh này mà các mẹ có thắc mắc, có câu hỏi nào khác thì hãy gọi điện tới oeoe để nhận được câu trả lời sớm nhất.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người