Giảm giá!

Thuốc Hạ Sốt Doliprane, Siro Giảm Đau Cho Bé Của Pháp Giá Tốt

179.999  144.999 

(Giá Tốt) Thuốc Doliprane, Siro hạ sốt, giảm đau cho bé (2.4%, 100ml) của Pháp. Tác dụng? Thành phần? Cách sử dụng? Xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bán bao nhiêu?? 

Mô tả

Thời tiết thay đổi khiến trẻ em đặc biệt là các bé mẫn cẩm thường hay bị ốm làm cho ba mẹ vất vả hơn khi chăm sóc bé. Khi đó, các mẹ khi trao đổi với nhau về cách chăm sóc trẻ nhỏ có câu hỏi: “Thuốc siro Doliprane là thuốc gì”. Đó chính là thuốc giảm đau, hạ sốt ở dạng siro cho trẻ nhỏ. Thuốc khá tốt trong việc giảm nhiệt cơ thể giúp trẻ em hạ tốt, giảm đau rát khi trẻ bị sốt và ho rát cổ họng. Doliprane của Pháp có vị dâu thơm ngon cho bé dễ sử dụng lại an toàn, dảm bảo sức khỏe vì không có chất gây kích ứng.

Thuốc hạ sốt Doliprane, Siro giảm đau cho bé (2.4%, 100ml) của Pháp
Thuốc hạ sốt Doliprane, Siro giảm đau cho bé (2.4%, 100ml) của Pháp

Thuốc hạ sốt Doliprane có tác dụng gì? Có tốt không?

 • Sốt là một loại bệnh phổ biến và không có một ai là không từng một lần bị sốt. Ở trẻ em, hệ miễn dịch và sức đề kháng chưa phát triển hoàn thiện nên thường xuyên là đối tượng sốt tấn công nhiều nhất. Chỉ cần môi trường xung quanh thay đổi, ôi nhiễm hoặc lông vật nuôi trong nhà, vết côn trùng cắn… cũng là nguyên nhân khiến cho trẻ em bị sốt. Các mẹ cần giúp trẻ hạ sốt bằng thuốc hạ sốt Doliprane 2.4% (100ml) dạng siro dễ sử dụng, an toàn và hiệu quả.
 • Thuốc Doliprane hỗ trợ điều trị bệnh gì thì đó là hỗ trợ điều trị sốt cho trẻ em. Chất Paracetamol có trong thuốc uống Doliprane giảm các cơn sốt, giảm đau cho các em bé đang bị sốt đau đầu, đau răng, cảm cúm, cảm lạnh,…
 • Tác dụng chính của thuốc siro Doliprane là giảm sốt, giảm đau để cho bé bị sốt mau khỏi bệnh và không để lại hậu quả ảnh hưởng đến cơ thể.
 • Thuốc hạ sốt, giảm đau Doliprane 2.4% có hương vị dâu lại được sản xuất dưới dạng siro giúp bé dễ sử dụng và mẹ sẽ không còn phải vất vả, khổ sở ép các viên thuốc đắng, hòa với nước cho bé uống nữa.
 • Doliprane – thuốc hạ sốt, giảm đau cho trẻ em đã được bộ y tế kiểm định về mức độ an toàn, hiệu quả khi bé sử dụng.

Thuốc hạ sốt Doliprane 2.4% 100ml có chứa thành phần gì, có xuất xứ từ đâu và của thương hiệu nào?

Thành phần của hạ sốt Doliprane cho bé

 • Thuốc hạ sốt Doliprane siro hạ sốt giảm đau có chứa những thành phần sau: Paracetamol, nước và một số chất khác.
 • Doliprane không chứa phẩm màu và chất gây kích ứng

Xuất xứ của thuốc hạ sốt dạng Siro Doliprane cho trẻ em

 • Thuốc Doliprane có nguồn gốc từ đất nước Pháp xinh đẹp. Doliprane được sản xuất trên dây truyền hiện đại, được các bà mẹ nước Pháp thường xuyên sử dụng để hạ sốt cho trẻ nhỏ và được nhiều bác sĩ khuyên dùng khi bé bị sốt do cảm cúm, đau răng…

Thuốc hạ sốt Doliprane dạng siro 2.4 % (100ml) của thương hiệu nào?

 • Đây là sản phẩm của thương hiệu Doliprane, một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em.

Siro hạ sốt Doliprane, giảm đau cho trẻ được sử dụng như thế nào và cần phải chú ý những gì?

Cách sử dụng thuốc uống hạ sốt Doliprane 100ml cho trẻ

 • Khi thấy trẻ bị ốm, bị sốt cao thì các mẹ hãy lấy xilanh bơm một lượng thuốc thích hợp trong lọ Doliprane ra cốc rồi cho bé sử dụng.
 • Lượng thuốc lấy ra bao nhiêu là phụ thuộc vào số cân nặng của trẻ nhỏ.

Những chú ý khi sử dụng thuốc hạ sốt Doliprane cho bé

 • Chỉ sử dụng thuốc cho trẻ có cân nặng trong khoảng từ 3 kg đến 26 kg
 • Không sử dụng quá 4 lần trong 1 ngày và khoảng cách tối thiểu cho mỗi lần sử dụng là 6 tiếng.
 • Có thể sử dụng thêm miếng dán hạ sốt cho bé nếu ba mẹ thấy cần thiết.

Thuốc hạ sốt Doliprane trẻ em dạng sirô 100ml có đặc điểm gì và cần phải bảo quản như thế nào?

Đặc điểm của thuốc uống dạng siro Doliprane giảm đau, hạ sốt

 • Doliprane giảm đau hạ sốt được sản xuất dưới dạng siro, được đóng gói trong có lọ nhỏ. Mỗi lọ doliprane có chứa 100ml dung dịch.

Cách thức bảo quản thuốc siro hạ sốt cho trẻ Doliprane 2.4% 100ml

 • Các mẹ chỉ cần bảo quản doliprane ở những nơi thoáng mát. Sản phẩm doliprane thích hợp để trong phòng có nhiệt độ ôn hòa.

Thuốc hạ sốt Doliprane 2.4% 100ml được bán ở đâu và bán với giá bao nhiêu?

Mua Siro Doliprane hạ sốt, giảm đau cho trẻ ở đâu?

 • Mua Doliprane ở đâu là câu hỏi mà các mẹ trao đổi với nhau khi chăm sóc bé bị sốt. Bởi vì, các mẹ không tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm xách tay hay chất lượng của các cửa hàng thuốc mà các mẹ gặp trên đường đi là về.
 • Oeoe chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu tốt nhất, mong muốn là địa chỉ mua hàng tin cậy của các mẹ. Hiện tại, oeoe đang có bán sản phẩm hạ sốt, giảm đau dạng siro Doliprane 100 ml cho trẻ em với chất lượng tốt nhất.

Giá thuốc giảm sốt Doliprane 2.4% 100ml giúp giảm đau, hạ sốt cho trẻ như thế nào?

 • Giá của thuốc hạ sốt Doliprane 100ml hạ sốt giảm đau cho trẻ em đã được oeoe đưa ra ở đầu trang web. Đây là giá tốt nhất dành cho các mẹ mua tại cửa hàng của oeoe. Nếu các mẹ đặt hàng thì cần phải trả thêm tiền vận chuyển khi nhận sản phẩm Doliprane tại nhà.

Nhưng thông tin liên quan đến công dụng, giá thành, cách sử dụng, thành phần và xuất xứ của sản phẩm Thuốc hạ sốt Doliprane đã được oeoe giới thiệu cụ thể chi tiết. Các mẹ còn có thắc mắc liên quan đến thuốc hạ sốt dạng siro Doliprane thì xin hãy liên hệ tới oeoe để có thêm thông tin. Oeoe mong muốn cung cấp sản phẩm nhập khẩu tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người