Sữa PediaSure Nước Mỹ/Úc Giá Tốt (Vani/Dâu/Chuối/Socola)

Xóa

(Giá Tốt) Sữa PediaSure nước hương vị vani, chuối, dâu, socola, rất dễ uống. Sữa tốt không? Mua ở đâu? Tác dụng thế nào? Nên uống thế nào tốt nhất?

Mô tả

Sữa PediaSure nước có tốt không? Thành phần của sữa tươi nước PediaSure bao gồm những gì? Tác dụng chính của PediaSure cho trẻ nhỏ là gì? Đối tượng nên uống là ai? Lưu ý khi sử dụng Pedia Sure như thế nào? Sữa nước loại này có những hương vị gì? Hình ảnh của các loại. Mua sản phẩm này ở đâu? Cách phân biệt Pedia Sure dạng nước giả?

Sữa PediaSure nước của Mỹ, Úc có tốt không?

Đây là sản phẩm mà các bác sĩ tại úc, mỹ khuyến nghị trẻ em chậm lớn, thiếu dinh dưỡng, cần bổ sung các vi chất & năng lượng nên uống.

Sản phẩm được lưu hành rộng rãi trên các thị trường khó tính như mỹ và châu âu, úc nên về chất lượng & các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm thì các mẹ có thể yên tâm nhé.

Tác dụng của sản phẩm

Dưới đây là các lý do giải thích tại sao các mẹ nên cho con uống sản phẩm này.

Tác dụng chính của PediaSure dạng nước.
Tác dụng chính của PediaSure dạng nước.

Thành phần chính

Sữa bao gồm gần 30 loại chất dinh dưỡng cùng vitamin & khoáng chất, giúp trẻ bổ sung đầy đủ nhu cầu năng lượng để phát triển của mình. Các mẹ có thể tham khảo danh sách một số thành phần chính dưới đây (bảng liệt kê mang tính chất tra cứu cho các mẹ):

Bảng thành phần dinh dưỡng chi tiết của Pedia Sure hộp nhựa dạng nước
Bảng thành phần dinh dưỡng chi tiết của Pedia Sure hộp nhựa dạng nước

Đối tượng nên uống loại này

Đây là sản phẩm thuộc dòng giàu năng lượng, vitamin & khoáng chất nên với các bé suy dinh dưỡng, biếng ăn, cần tăng trưởng chiều cao trong độ tuổi từ 2-13 tuổi thì nên sử dụng loại này. Tuy nhiên các mẹ khi cho uống cần lưu ý một số điều có trình bày phía dưới nhé các mẹ.

Dánh sách các hương vị hiện có

Hiện chúng tôi có đầy đủ các vị thơm ngon, dễ uống để phục vụ các khẩu vị khác nhau của bé. Các mẹ có thể chọn một trong các vị sau đây hoặc mua nhiều loại để các bé thay đổi nhé: Vị dâu, sô cô la, vani, vị chuối.

Mua PediaSure hộp dạng nước ở đâu đảm bảo

Các mẹ có thể đặt mua ở OeOe để đảm bảo chất lượng sản phẩm, ngoài ra nếu các mẹ mua sản phẩm này ở ngoài thì nên xem một số hình ảnh giúp phân biệt hàng giả phía dưới nhé.

Lưu ý khi dùng

Đây là loại sữa giàu năng lượng vì vậy không nên cho uống trong một khoảng thời gian quá dài, các mẹ nên cho bé uống theo đợt rồi nghỉ một thời gian nếu muốn cho bé uống tiếp.

Cách phân biệt thật giả cho các mẹ

Các mẹ lưu ý hộp pediasure thật bên trái, hàng giả bên phải nhé.

Hình ảnh của sữa

Dưới đây là một số hình ảnh của sữa để các mẹ tham khảo:

Các mẹ lưu ý khi mua sữa PediaSure nước nhé. Cần xem cẩn thận tránh mua phải hàng giá cho bé.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người