Giảm giá!

Sữa Non Ternicol Dạng Bột Của Thụy Điển Cho Bé Giá Tốt

489.999  390.000 

(Giá Tốt) Sữa non Ternicol dạng bột của Thụy Điển cho bé có công dụng gì? Thành phần, xuất xứ, cách sử dụng? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

Sữa non Ternicol dạng bột của Thụy Điển –sự lựa chọn thông minh nhất cho bé, mẹ và cả gia đình. Công dụng? Thành phần? Xuất xứ? Hướng dẫn sử dụng? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sữa Non Ternicol Dạng Bột Của Thụy Điển Cho Bé Giá Tốt
Sữa Non Ternicol Dạng Bột Của Thụy Điển Cho Bé Giá Tốt

Công dụng Sữa Non Ternicol?

 • Sữa non của bò là sữa non được sản xuất trong vòng 3 ngày sau sinh, nó có tác dụng gần giống như sữa non của các bà mẹ nhưng hệ miễn dịch thì cao hơn rất nhiều, có thể lên đến hơn 4 lần hệ miễn dịch của sữa mẹ.
 • Sữa non Ternicol dạng bột của Thụy Điển  có tác dụng như là một loại vắc xin tự nhiên và vô cùng an toàn. Bởi nó có chứa các chất giúp người dùng có sức đề kháng vượt bậc có thể chống chọi được với vô số các loại mầm bệnh, virut, vi khuẩn…
 • Sữa non Ternicol của Thụy Điển dạng bột giúp xương phát triển khỏe mạnh, chống loãng xương, còi xương. Ngoài ra, nó còn là một liều thuốc quý cho hệ tiêu hóa.
 • Sữa non Ternicol dạng bột của Thụy Điển là sự kết hợp hoàn hảo và cân bằng giữa các chất như protein, vitamin, khoáng chất, chất béo… giúp bé phát triển toàn diện về mọi mặt.

Thành phần Sữa Non Ternicol?

 • Sữa non Ternicol dạng bột của Thụy Điển có thành phần là TerniCOL Colostrum Powder, 70g. Với thành phần như vậy thì đây là một sản phẩm chất lượng và an toàn cho mọi người dùng, mọi lứa tuổi.

Xuất xứ?

 • Sữa non Ternicol dạng bột của Thụy Điển  có xuất xứ từ Thụy Điển. Đây là một quốc gia văn minh, giàu có và chất lượng cuộc sống thì đáng sống nhất thế giới. Ở đây tất cẩ mọi sản phẩm đều được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm đứng đầu Châu Âu và Sữa non Ternicol dạng bột của Thụy Điển là một trong số đó.
 • Hơn nữa công ty Ternicol là một công ty thuộc tập đoàn lớn nhất nước mỹ APS. Đây cũng là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới và là tập đoàn sản xuất ra 50% sữa non trên thế giới. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm Sữa non Ternicol dạng bột của Thụy Điển.

Hướng dẫn sử dụng?

 • Trẻ em mỗi lần ăn khoảng 2 thìa tương đương với 1g/lần và mỗi ngày từ 1-2 lần.
 • Đối với người lớn thì mỗi ngày dùng từ 3-4 lần.
 • Sữa non Ternicol dạng bột của Thụy Điển có thể được dùng để rắc lên trên các loại thức ăn nguội như sữa chua và ăn trực tiếp.
 • Ngoài ra, có thể dùng nước nguội để pha và uống trực tiếp sau khi pha.

Mua sữa non Ternicol dạng bột của Thụy Điển ở đâu? Giá bao nhiêu?

 • Sữa non Ternicol dạng bột của Thụy Điển hiện đã có mặt tại oeoe với mức giá đã được niêm yết vô cùng hợp lý ở trên. Bạn có thể gọi đến hotline của oeoe để được tư vấn miễn phí, được mua hàng, giao hàng tận nhà và nhận nhiều khuyến mãi cũng như ưu đãi hấp dẫn.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người