Giảm giá!

Sữa Meiji Số 9 Nhật Xách Tay Mẫu Mới Giá Tốt (Hộp Giấy/Thanh,Nhôm)

Xóa

(Giá Tốt) Sữa Meiji số 9 (mẫu mới) xách tay từ Nhật. Meiji số 9 có 2 loại: hộp hôm & hộp giấy (dạng thanh). Sữa tốt không? Mua ở đâu? Cách pha sữa tốt nhất?

Mô tả

Sữa Meiji số 9 hàng xách tay mẫu mới và cũ khác nhau thế nào? Meiji loại số 9 dùng cho trẻ bao nhiêu tháng tuổi, có tốt không? Cách pha sữa & cho uống Meiji loại số 9 như thế nào hiệu quả nhất? Thành phần sữa bao gồm những gì? Sữa dạng thanh hộp giấy & sữa dạng bột hộp nhôm mẫu mới có khác nhau về chất không? Nên mua sữa ở đâu, giá khoảng bao nhiêu? Một số hình ảnh tham khảo.

Sữa Meiji số 9 đã có mẫu mới hộp nhôm loại 820g

Dưới đây là hình ảnh của mẫu cũ và mẫu sữa mới:

Sữa Meiji xách tay của Nhật 820g mẫu mới
Sữa Meiji xách tay của Nhật 820g mẫu mới
Sữa Meiji xách tay của Nhật 820g mẫu cũ
Meiji xách tay của Nhật 820g mẫu cũ

Cách pha sữa loại số 9 tốt nhất

Các mẹ lưu ý khi pha meiji loại số 9 khác với loại số 0 của trẻ dưới 1 tuổi. Các mẹ đọc kỹ hướng dẫn phía dưới để pha sữa với liều lượng hợp lý nhất, tốt nhất cho bé yêu nhé.

Bảng hướng dẫn chi tiết cách pha sữa meiji loại số 9 của nhật bản
Bảng hướng dẫn chi tiết cách pha meiji loại số 9 của nhật bản

Đối với loại sữa dạng thanh thì các mẹ lưu ý: 1 hộp có 24 thanh, 1 thanh có 5 viên, pha 1 viên với 40ml nước.

Đối tượng sử dụng

Cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi (từ 9 tháng đến 36 tháng).

Thành phần loại số 9

Thành phần chung này các mẹ tham khảo thêm, còn thành phân chi tiết của sữa thì hiện chúng tôi chưa có thông tin chính xác, khi nào có OeOe xin vui lòng gửi đến các mẹ sau.

Bảng dinh dưỡng các thành phần sữa Meiji dành cho trẻ 1-3 tuổi loại số 9
Bảng dinh dưỡng các thành phần sữa Meiji dành cho trẻ 1-3 tuổi loại số 9

Sữa Meiji bột dạng hộp & dạng thanh hộp giấy

Đây là 2 hình thức đóng gói khác nhau, về chất thì không có sự thay đổi gì cả. Dạng thanh hộp giấy rất thuận tiện cho việc sử dụng, đặc biệt là khi đi ra ngoài. Còn dạng hộp thì dùng tại nhà như các loại khác.

Dạng thanh hộp giấy thì bảo quản được lâu hơn, còn dạng bột hộp nhôm thì chỉ dùng được một thời gian ngay sau khi mở nắp hộp, các mẹ lưu ý nhé.

Mua sữa Meiji ở đâu, giá loại số 9 bao nhiêu?

Các mẹ có thể đặt mua tại OeOe để hưởng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá ưu đãi nhất có thể. Giá sản phẩm này là hàng xách tay nên biến động rất lớn vì thế các mẹ muốn biết giá tại thời điểm nào xin vui lòng vào lại trang web của chúng tôi để cập nhất giá mới nhất nhé.

Một số hình ảnh

Dưới đây là một số hình ảnh của loại số 9 đã trình bày ở trên.

Mẫu mới hộp giấy dạng thanh & hộp nhôm dạng bột
Mẫu mới hộp giấy dạng thanh & hộp nhôm dạng bột
Sữa Meiji xách tay của Nhật 820g mẫu mới
Meiji xách tay của Nhật 820g mẫu mới

Các mẹ khi mua sữa Meiji số 9 này nhớ xem kỹ cách pha sữa cho con nhé. Thực tế cách pha sữa ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sữa cho bé yêu. Nếu pha nhiệt độ quá cao sẽ làm mất một số thành phần dinh dưỡng có trong sữa, nếu pha nước nguội thì bé sẽ khó tiêu hóa hơn.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người