Giảm giá!

Sữa Bà Bầu Morinaga Nhật Vị Trà Xanh, Trà Sữa, Cà Phê (Socola)

Xóa

(Giá cực tốt, rẻ) – Sữa bà bầu Morinaga có hương vị: trà xanh, trà sữa, cafe, sữa chua. Mua sữa ở đâu tại Hà nội, Hồ chí minh? Cách pha? Sữa tốt không?

Mô tả

Sữa bà bầu Morinaga có rất nhiều hương vị: trà xanh, trà sữa, cafe, sữa chua. Mua sữa ở đâu tại Hà nội, Hồ chí minh và các tỉnh khác?  Cách pha sữa như thế nào? Sữa có thực sự tốt không? Sữa bao gồm các thành phần gì? Tất cả thông tin về sữa Morinaga cho bà bầu được giải đáp trong bài viết này, các mẹ tham khảo nhé.

Các loại hương vị sữa bà bầu Morinaga

Loại sữa này có rất nhiều hương vị và mùi khác nhau, các mẹ thoải mái chọn lựa sao cho phù hợp với khẩu vị của bản thân mình. Đôi khi các mẹ có thể chọn mua nhiều mùi vị một lúc để có thể uống thay đổi liên tục trong ngày giúp các mẹ bầu không bị ngán khi uống sữa bầu morinaga.

Sữa có 4 mùi vị cơ bản:

  • Vị trà xanh (hộp giấy có mầu xanh)
  • Vị trà sữa (hộp giấy có màu hồng hơi đậm)
  • Vị sữa chua, có mùi chanh tươi dễ uống (hộp giấy đóng gói màu vàng)
  • Vị cafe + bánh bích quy nướng (màu nâu)

Dưới đây là hình ảnh của 4 loại kể trên:

Sữa bà bầu Morinaga mẫu mới
Sữa bà bầu Morinaga mẫu mới

Thành phần sữa bao gồm những gì?

Sữa có rất nhiều thành phần có lợi cho bà bầu. Danh sách các thành phần dinh dưỡng rất dài, tuy nhiên các thành phần cơ bản các mẹ có thể tham khảo ở dưới. Nếu mẹ bầu nào muốn tham khảo kỹ hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất.

Các thành phần dinh dưỡng của sữa bà bầu Nhật bản Morinaga
Các thành phần dinh dưỡng của sữa bà bầu Nhật bản Morinaga

Cách pha và uống sữa Morinaga như thế nào cho tốt?

Các mẹ nhớ không nên pha sữa quá đặc, khi pha đặc quá sẽ không tốt cho dạ dày, và nếu uống đặc lâu ngày có thể gây rối loạn tiêu hóa, nhẹ thì đầy bụng đầy hơi, khó chịu, sợ sữa.

Cách pha & uống sữa Morinaga tốt nhất
Cách pha & uống sữa Morinaga tốt nhất

Sữa có tốt không, nó nổi bật hơn các sữa khác ở điểm gì?

Vì đến từ nhật bản nên bản thân sản phẩm phải vượt qua được các tiêu chuẩn ngặt nghèo của xứ sở hoa anh đào. Sữa thực sự tốt và cung cấp nhiều hơn các chất sơ, fe, acid folic và các vi chất khác không chỉ về lượng mà còn do khả năng hấp thụ của sữa tốt hơn nhiều.

Sữa Morinaga nhật bản tốt như thế nào
Sữa Morinaga nhật bản tốt như thế nào

Mua sữa Morinaga ở đâu tại Hà nội, thành phố Hồ Chí Minh để có giá rẻ, giá tốt?

Việc mua sữa ở đâu tốt thì các mẹ cần phải có quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kỹ. Và đặc biệt nên mua ở những nơi mình có niềm tin, ở những nơi cung cấp thông tin tư vấn tốt. Còn giá rẻ, giá tốt hay không đôi khi cũng chỉ là một phần. Các mẹ tại Hà nội hay thành phố Hồ chí mình thì có rất nhiều cửa hàng, siêu thị, đại lý lơn nên cũng tiện việc mua bán, còn các mẹ sinh sống ở các tỉnh khác khi mua sữa bà bầu morinaga có thể chọn phương án mua online, dịch vụ ship hàng thu tiền COD.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người