Giảm giá!

Sanostol Số 1,3,6 Multi Vitamin Tổng Hợp Giá Tốt Của Đức (Cho Trẻ 1-3,3-6, Trên 6 Tuổi)

Xóa

(Giá Tốt) Sanostol số 1,3,6 Multi Vitamin tổng hợp của Đức cho trẻ 1-3 tuổi, 3-6 tuổi và trên 6 tuổi). Tác dụng? Thành phần? Cách dùng? Mua ở đâu? Giá cả bao nhiêu?

Mô tả

 

yTrẻ biếng ăn, kén ăn nên lượng Vitamin cung cấp cho cơ thể đã ít nay lại càng ít hơn. Bởi vì, quá trình hấp thu chất qua thức ăn chỉ có thể tổng hợp được một lượng nhỏ các loại vitamin. Lượng vitamin này không đủ để cung cấp cho các động trao đổi chất, phát triển trong cơ thể nên ba mẹ cần phải bổ sung thêm vitamin cho bé. Sử dụng Vitamin Sanostol của Đức sẽ giúp trẻ tổng hợp đầy đủ các loại vitamin, các khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển.

Sanostol số 1,3,6 Multi Vitamin tổng hợp của Đức cho trẻ 1-3 tuổi, 3-6 tuổi và trên 6 tuổi
Sanostol số 1,3,6 Multi Vitamin tổng hợp của Đức cho trẻ 1-3 tuổi, 3-6 tuổi và trên 6 tuổi

Sanostol Số 1,3,6 Multi Vitamin của Đức cho bé ăn tốt có tốt không?

 • Sanostol Vitamin Syrup cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết, giúp trẻ bổ sung thêm lượng vitamin còn thiếu hụt trong quá trình hấp thu các chất từ thức ăn của những em bé bị còi xương, suy dinh dưỡng và nhẹ cân bắt kịp chiều cao, cân nặng của các bạn cùng trang lứa.
 • Sử dụng Multi Vitamin Sanostol thường xuyên sẽ giúp trẻ nâng cao sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch và hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.
 • Sanostol Số 1,3,6 Multi Vitamin dưới dạng siro có vị ngọt ngọt chua chua dễ uống nên bé rất thích.
 • Bé có đủ năng lượng để hoạt động nhiều hơn, tốt hơn nhờ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chất dinh dưỡng đầy đủ thông qua quá trình tổng hợp thêm từ Multi Vitamin Sanostol của Đức.

Sanostol Số 1,3,6 Multi Vitamin Đức có những thành phần gì?

Thành phần của vitamin sanostol số 1

Sanostol số 1 là công thức tổng hợp của các thành phần sau: 13,2 mg Retinolpalmitat, 0,05 mg Coleaclciferol, 20 mg Thiaminchlorid- Hydrochlorid, 20 mg Riboflavinphosphat- Natrium, 10 mg Pyridoxin- Hydrochlorid, 1000 mg Ascorbinsaure, 20 mg All- Rac- Alpha -Tocopherol –Acetal,100 mg Nicotinamid , 40 mg  Dexpanthenol.

Thành phần của vitamin sanostol 3

 • Sanostol số 3 được sản xuất từ các chất có trong thiên nhiên như đường, nước cam, nước chanh, nước bưởi, lúa mạch, tinh dầu hoa hướng dương và sữa tươi…
 • Trong 100 ml Siro sanostol số 3 chứa các thành phần sau: 6 mg Vitamin A, 50 mcg Vitamin D3, 50 mg vitamin E, 600 mg Vitamin C, 6 mg Vitamin B1, 8 mg Vitamin B2, 7 mg Vitamin B6, 90 mg Nicotinamide, 40 mg Axit Pantothenic.

Thành phần của Sanostol số 6

 • Vitamin Sanostol số 6 cũng được sản xuất từ các loại nước trái cây, đường, sữa, Axit citric, lúa mạch ….
 • Trong 100 ml Sanostol số 6 có chứa những thành phần sau: 600 ug Vitamin A, 60 mg Vitamin C, 5 mg Vitamin E, 0,6 mg Vitamin B1, 0,8 mg Vitamin B2, 0,7 mg Vitamin B6, 5μg Vitamin D3, 9 mg Nicotinamide, 4 mg Axit Pantothenic, 3.33 mg Sắt, 3,7 g Carbohydrate – trong đó có 3,5 g Sorbitol.

Sanostol Số 1,3,6 Multi Vitamin có xuất sứ từ đâu?

 • Multi Vitamin Sanostol được sản xuất từ thiên nhiên với công nghệ hiện đại của nước Đức.
 • Sản phẩm đã được các mẹ trên thế giới tin dùng vì khả năng cung cấp đủ các loại vitamin cho bé khá tốt.
 • Hiện tại sản phẩm Siro Vitamin Sanostol đã được xuất khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam

Hướng dẫn cách sử dụng Sanostol Số 1,3,6 Multi Vitamin của Đức?

 • Sản phẩm Siro Vitamin Sanostol cho bé có 3 loại cho 3 lứa tuổi khác nhau nên các mẹ cần căn cứ vào độ tuổi của trẻ để sử dụng cho thích hợp.
 • Trẻ từ 1 đến 3 tuổi thì sử dụng 5 đến 10 ml Vitamin tổng hợp Sanostol số 1 – Đức.
 • Trẻ từ 3 tuổi đến dưới 6 tuổi sử dụng 5 đến 10 ml Vitamin Sanostol số 3.
 • Trẻ từ 6 tuổi trở lên thì cho bé sử dụng 10 ml sản phẩm Vitamin Sanostol số 6.

Chú ý:

 • Cho trẻ sử dụng trước khi ăn khoảng 30 phút
 • Nên sử dụng đúng loại sản phẩm theo độ tuổi của bé để trẻ có thể hấp thu được tốt nhất.

Vitamin Sanostol của Đức cho bé ăn tốt,tăng cường đề kháng có đặc điểm gì và cần phải bảo quản như thế nào?

Sanostol của Đức có đặc điểm gì?

 • Multi Vitamin Sanostol của Đức được sản xuất từ thiên nhiên dưới dạng siro và được để trong các chai nhỏ.
 • Mỗi loại Vitamin Sanostol số 1,3,6 có tên gần giống nhau nhưng cùng một công dụng là bổ sung tổng hợp vitamin cho bé nên các mẹ cần phải để ý kỹ nếu không sẽ chọn nhầm sản phẩm.

Multi Vitamin Sanostol của Đức cần phải bảo quản như thế nào?

 • Các mẹ chỉ cần bảo quản sản phẩm Multi Vitamin Sanostol của Đức ở nhiệt độ bình thường, nơi thoáng mát và không có ánh nắng chiếu đến là được.

Mua Sanostol Số 1,3,6 Multi Vitamin của Đức ở đâu, giá bán như thế nào?

Sanostol của Đức được bán ở đâu?

 • Các mẹ chăm sóc con nhỏ thường hay truy cập vào webtretho và lamchame để đọc các thông tin về chăm sóc và nuôi dạy trẻ nhỏ. Khi thấy một sản phẩm nào ưng ý hoặc kinh nghiệm nào hay các mẹ sẽ tìm hiểu thật kỹ để thực hiện cho bé nhà mình.
 • Các mẹ vất vả mất một thời gian ngắn để có được thông tin về Vitamin Sanostol trên web lamchame. Tuy nhiên, thông tin về sản phẩm thì có rồi nhưng lại không biết nên mua ở đâu. Các mẹ có thể đến oeoe ở Hà Nội và HCM để mua hàng. Nếu các mẹ không đến được vì quá xa hoặc quá bận thì cũng có thể đặt hàng qua mạng. Oeoe sẽ vận chuyển hàng nhanh nhất đến nơi ở của các mẹ.

Giá bán của Vitamin Sanostol của Đức như thế nào?

 • Giá bán của sản phẩm Sanostol đã được oeoe đưa ra ở phía trên, mỗi loại có một giá khác nhau. Tuy nhiên giá đó chưa bao gồm giá vận chuyển cho các mẹ nên khi nhận hàng tại nhà các mẹ phải trả thêm tiền ship hàng.
 • Mỗi loại đều có một giá khác nhau nhưng chênh lệch không đáng bao nhiêu nên các mẹ hãy là người thông thái, chọn đúng sản phẩm theo số tuổi của trẻ.

Sau những thông tin liên quan về công dụng, thành phần, cách sử dụng và giá thành của 3 sản phẩm Sanostol Số 1,3,6 Multi Vitamin tổng hợp của Đức được đưa ra chi tiết, cụ thể bên trên thì chắc các mẹ đã có một số hiểu biết nhất định về sản phẩm Sanostol này. Nếu các mẹ còn băn khoăn, lo lắng hoặc có một số câu hỏi khác liên quan đến Sanostol thì hãy liên hệ với oeoe để được giải đáp thêm. Oeoe luôn mong muốn là người bạn đồng hành của các bé trong quá trình phát triển bằng các sản phẩm nhập khẩu trên thế giới của oeoe.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người