Giảm giá!

Prenatal DHA Multi Vitamin Thuốc Nature Made Bổ Bà Bầu 90/150 Viên Giá Tốt

Xóa

(Giá Tốt – Mẫu Mới Nắp Vàng) Prenatal DHA Multi Là Thuốc Vitamin Tổng Hợp Của Nature Made Mỹ Hộp 150 viên, 90v. Prenatal Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Mô tả

Prenatal Multi DHA là thuốc của nước nào sản xuất, hãng nào sản xuất, có tốt không? Vitamin bổ dành cho bà bầu Prenatal Nature Made thành phần bao gồm những vitamin và khoáng chất gì? Giá của thuốc Prenatal DHA là bao nhiêu? Muốn mua thuốc vitamin Prenatal thì ở đâu bán giá hợp lý, chất lượng đảm bảo? Hình ảnh thực tế của Vitamin thuốc bổ Prenatal. Cách sử dụng Prenatal Nature made tốt nhất.

Prenatal DHA Multi Vitamin là thuốc có nguồn gốc xuất xứ thế nào? Có tốt không?

Loại thuốc vitamin này được sản xuất tại Mỹ, và được đưa về Việt nam dưới dạng hàng xách tay. Thuốc do hãng nổi tiếng của Mỹ là Nature Made sản xuất. Vitamin được sản xuất tại Mỹ và được cấp các chứng nhận của hiệp hội an toàn thực phẩm FDA của Mỹ nên các mẹ yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Tại Mỹ, các mẹ bầu hầu hết được các bác sỹ sản khoa kê duy nhất một loại thuốc vitamin này để bổ sung các dưỡng chất cho thai nhi khi mang bầu. Ngoài ra không cần dùng thêm một loại vitamin nào khác nữa. Loại thuốc này rất tốt cho bà bầu và mẹ cho con bú.

Thành phần của Vitamin Prenatal DHA Multi Nature Made

Thuốc vitamin này đã bao gồm hầu hết các khoáng chất, vitamin thiết yếu cần cho sự phát triển của thai nhi. Các mẹ có thể tham khảo chi tiết từng thành phần ở bảng liệt kê dưới đây. Ngoài những chất thiết yếu Prenatal Nature Made còn có những hợp chất khác giúp bổ sung đầy đủ, toàn diện cho bé yêu và giúp cơ thể mẹ hấp thụ, chuyển hóa tốt hơn cho bé.

Thành phần thuốc vitamin Prenatal DHA
Thành phần thuốc vitamin Prenatal DHA Nature Made

Thuốc Prenatal DHA Multi Nature Made giá bao nhiêu?

Giá của vitamin Prenatal Multi DHA của Mỹ dao động khá lớn trên thị trường, một phần do khan hàng, một phần do là hàng xách tay nên không có cơ quan nào chịu trách nhiệm định giá. Giá bán cũng thay đổi theo thời gian, do tỷ giá ngoại tệ, chi phí vận chuyển thay đổi theo thời gian làm cho giá biến đổi theo. Giá thường dao động từ 600k – 700k cho hộp 150 viên nang mềm.

Mua thuốc bổ cho bà bầu Vitamin Prenatal DHA Multi ở đâu bán?

Các mẹ có thể đặt mua trên amazon rồi nhờ dịch vụ ship hàng về. Thường thì cách này chỉ rẻ khi một nhóm các mẹ chung vào để đặt mua theo lố. Còn nếu mua lẻ thì các mẹ có thể đặt tại OeOe để được giá hợp lý nhất, tốt nhất với chất lượng thuốc đảm bảo.

Một số hình ảnh thực tế của thuốc vitamin Prenatal Multi DHA tại OeOe

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của thuốc bổ cho bà bầu Prenatal Nature Made

So sánh Prental mẫu cũ và mẫu mới 2017
So sánh Prental mẫu cũ và mẫu mới 2017

 

Viên nang thuốc Prenatal DHA của Mỹ
Viên nang thuốc Prenatal DHA của Mỹ

Hướng dẫn sử dụng, cách uống Prenatal

  • Cách uống: 1 viên / ngày sau bữa ăn. Nên uống vào một giờ cố định.
  • Bảo quản : để nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Tóm lại, Vitamin thuốc Prenatal Multi DHA dành cho bà bầu nature made của Mỹ là sản phẩm vitamin tổng hợp mà các mẹ đáng để xem xét, nghiên cứu nhằm bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bé yêu của mình ngay từ những tháng đầu tiên của thai kỳ. Thậm chí, Prenatal còn có thể uống ngay trước khi có ý định mang bầu.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Có thể bạn thích…