Giảm giá!

Pregnacare Max – Thuốc Vitamin Vitabiotics Bổ Bà Bầu Giá Tốt

549.999  429.999 

(Giá Tốt) – Thuốc Vitamin Pregnacare Max Vitabiotics (hộp 84v uống 1 tháng, dùng khi bầu tháng 7,8,9) cung cấp vitamin và khoáng chất đầy đủ cho bà bầu, kèm thêm 28 viên Omega 3 giúp thai nhi phát triển.

Mô tả

Thuốc Pregnacare Max của Vitabiotics có cấu trúc chi tiết như thế nào? Loại vitamin này sử dụng & uống như thế nào? Ngoài sản phẩm Preg Max thì Vitabiotics còn dòng nào dùng cho bà bầu hoặc đang cho con bú không? Thuốc này có tốt không? Thuốc bán ở đâu, mua thế nào? Hình ảnh của vitamin Vitabiotics Max.

Thành phần thuốc Pregnacare Max

Các mẹ có thể tham khảo các thành phần chi tiết dưới đây và tìm hiểu các chất dinh dưỡng này tác dụng thế nào cho thai nhi trong các giai đoạn phát triển của thai kỳ.

Thành phần cơ bản của thuốc vitamin Pregnacare
Thành phần cơ bản của thuốc vitamin Pregnacare
Thành phần chi tiết thuốc vitamin Pregnacare-Max Vitabiotics của Anh dành cho bà bầu đang mang thai hoặc đang cho con bú
Thành phần chi tiết thuốc vitamin Pregnacare-Max Vitabiotics của Anh dành cho bà bầu đang mang thai hoặc đang cho con bú

Cách sử dụng thuốc vitamin Max

  • Cách uống: ngày 2 viên Preg Max + 1 viên Omega 3 kèm theo sau ăn.
  • Thời điểm: có thể uống trước, trong khi mang thai & khi đang cho con bú

Các dòng vitamin dùng cho bà bầu của Vitabiotics

Thuốc vitamin dành cho bà bầu trước khi mang thai, đang mang bầu, khi cho con bú của hãng Vitabiotics rất đa dạng, có từng loại cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: Pregnacare Conception cho vợ chồng muốn có con, Preg Original cho bà bầu ….

Chi tiết thông tin về các loại thuốc vitamin Pregnacare các mẹ có thể tham khảo tại đây: Các loại thuốc vitamin Pregnacare dành cho bà bầu của Vitabiotics

Vitamin Pregnacare Max có tốt không?

Pregnacare Max rất tốt cho quá trình bổ sung chất dinh dưỡng cho thai nhi và bà bầu. Sản phẩm được các cơ quan kiểm định tại Anh và châu âu cấp giấy chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm, đủ điều kiện để lưu hành đại trà ở các siêu thị lớn tại châu âu.

Thuốc Pregnacare Max bán ở đâu, giá bao nhiêu?

Các mẹ tại hà nội, hồ chí minh thì có thể đến các địa chỉ của OeOe để mua hàng trực tiếp hoặc có thể đặt trực tuyến trên website của chúng tôi nếu các mẹ không có thời gian hoặc ở các tỉnh khác trên cả nước.

Hình ảnh thuốc Pregnacare Max

Các mẹ xem hình ảnh thuốc Preg Max phía đầu trang nhé.

Các mẹ nên bổ sung đầy đủ dưỡng chất trước khi có bầu, khi đang có bầu & khi cho con bú để đảm bảo đem lại nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhất cho bé yêu. Có thể thực hiện điều này bằng nhiều cách, trong đó uống thuốc Pregnacare Max của Vitabiotics chỉ là một trong những cách thuận tiện & tốt nhất mà thôi.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Có thể bạn thích…