Giảm giá!

PediaKid Mũi Họng Nez Gorge Giá Tốt (Thuốc hỗ trợ điều trị Viêm Mũi Họng Của Pháp Lọ 125ml)

289.999  220.000 

(Giá Tốt) PediaKid Mũi Họng Nez Gorge 125ml nội địa Pháp. Thuốc PediaKid Nez Gorge chuyên hỗ trợ điều trị viêm mũi, viêm họng. Nez Gorge có tốt không? Mua ở đâu?

Mô tả

PediaKid Mũi Họng NezGorge là một sản phẩm đặc chủng hỗ trợ điều trị viêm mũi, viêm họng cho trẻ em và trẻ nhỏ của hãng INELDEA. Các dòng PediaKid đều được sản xuất dựa trên tiêu chí thuần thảo dược tự nhiên nên rất phù hợp với trẻ em và trẻ nhỏ.

Thuốc rất ít các tác dụng phụ không mong muốn. Các mẹ có thể yên tâm khi cho bé sử dụng các dòng của PediaKid, đặc biệt các loại dòng siro rất dễ uống, hương vị thơm ngon.

PediaKid Mũi Họng có tác dụng gì? Có tốt không?

PediaKid hỗ trợ điều trị mũi họng Nez Gorge là sản phẩm có thành phần thuần thảo dược tự nhiên. Thuốc có tác dụng làm dịu các triệu chứng viêm mũi, viêm họng, làm sạch các cơ quan hô hấp cho bé. Ngoài ra trong thành phần thuốc còn cung cấp lượng vitamin C đủ lớn để giúp bé tăng cường hệ miễn dịch bị suy giảm khi bị viêm nhiễm.

Sản phẩm thực sự tốt với các bé, tuy nhiên các mẹ không nên quá lạm dụng, chỉ dùng đúng và đủ liều theo hướng dẫn thôi nhé.

Thành phần thuốc PediaKid Nez Gorge mũi họng của Pháp?

Thành phần của thuốc PediaKid hỗ trợ điều trị viêm mũi, viêm họng này bao gồm các thảo dược tự nhiên nên đảm bảo không bị các tác dụng phụ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các mẹ tham khảo chi tiết các thành phần đã được lược dịch phía dưới đây để hiểu thêm thông tin về PediaKid Nez Gorge nhé.

Thành phần thuốc PediaKid Nez Gorge hỗ trợ điều trị viêm mũi, viêm họng cho bé
Thành phần thuốc PediaKid Nez Gorge hỗ trợ điều trị viêm mũi, viêm họng cho bé

Cách dùng PediaKid mũi họng tốt nhất cho bé?

Các mẹ đọc chỉ dẫn cụ thể trên vỏ hộp nếu biết tiếng pháp, nếu không các mẹ có thể tham khảo dưới đây. Sản phẩm này có thể dùng được cho cả người lớn nhé.

 • Dưới 5 tuổi:
  • 1 thìa cafe (5ml) / lần
  • 1,2 lần / ngày
  • Uống vào buổi sáng
 • Lớn hơn 5 tuổi:
  • 2 thìa cafe (10ml) / lần
  • Ngày 1,2 lần
  • Uống sáng.

Giá PediaKid mũi họng Nez Gorge bao nhiêu? Mua ở đâu tốt?

PediaKid Nez Gorge có giá từ 265k-315k với hàng nội địa nhập từ Pháp, và 200-220k với hàng nhập khẩu. Các mẹ lưu ý nhé OeOe chỉ bán PediaKid mũi họng hàng nội địa xách tay thôi nhé. Các mẹ có thể nhờ người thân mua trực tiếp tại Pháp hoặc mua tại một số nơi tin tưởng hoặc đặt mua tại OeOe shop để có hàng chuẩn giá tốt nhé.

Ngoài dòng mũi họng thì PediaKid còn trên dưới 10 dòng sản phẩm khác chuyên cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các mẹ có thể tham khảo thêm tại đây nhé: Các sản phẩm PediaKid nội địa của Pháp cho trẻ em

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Có thể bạn thích…