Giảm giá!

PediaKid Kích Thích Ăn Ngon, Thuốc Vitamin Appetit Tonus Pháp

289.999  239.999 

(Giá Tốt) – Thuốc PediaKid kích thích ăn ngon. Vitamin PediaKid Appettit Tonus của Pháp dành cho bé lười ăn, biếng ăn, hay ngậm, ăn lâu, tiêu hóa kém.

  • Bé < 5 tuổi: 2-3 lọ/tháng (1->2 tháng/đợt)
  • Bé > 5 tuổi: 4-6 lọ/tháng (1->2 tháng/đợt)

Mô tả

PediaKid kích thích ăn ngon Appetit Tonus có nguồn gốc thế nào? PediaKid Appetit Tonus có tốt không, có sử dụng cho trẻ sơ sinh biếng ăn, lười ăn được hay không? Thuốc vitamin này mua giá bao nhiêu, ở đâu bán? Hướng dẫn sử dụng, cách uống Appetit Tonus của Pháp. Hình ảnh của thuốc Appetit Tonus.

PediaKid kích thích ăn ngon có phải loại Appetit Tonus không, được sản xuất ở đâu?

PediaKid có đến 15 loại vitamin dành cho trẻ em và trẻ sơ sinh. Trong đó các mẹ Việt nam biết đến nhiều nhất có lẽ là Appetit Tonus có tác dụng kích thích thèm ăn, giúp bé tiêu hóa tốt hơn. Thuốc vitamin này đặc biệt sử dụng tốt cho các bé biếng ăn, lười ăn, hay ngậm.

Appettit Tonus là loại vitamin thuộc dòng nhãn hiệu PediaKid nổi tiếng của Laboratoire Ineldea (nổi tiếng tại Pháp với các dòng sản phẩm cho trẻ em). Thuốc được sản xuất & lưu hành rộng rãi tại Pháp & các nước Châu Âu.

Thuốc PediaKid Appetit Tonus có tốt không? Khi nào thì nên dùng thuốc vitamin này?

Appetit Tonus là thuốc nổi tiếng nhất trong dòng PediaKid của Pháp. Thuốc rất tốt và hiệu quả khi sử dụng cho bé biếng ăn, lười ăn. Các mẹ khi cho bé ăn lưu ý lười ăn một vài bữa chưa chắc đã phải biếng ăn, nếu lười ăn trong thời gian dài thì mới nên cho bé uống Tonus nhé. Trước tiên, nếu bé lười ăn thì cứ giãn các bữa ra để bé thực sự đói trước mỗi bữa ăn thì bé sẽ ăn tốt hơn mà chưa chắc đã cần dùng thuốc.

Giá của PediaKid kích thích thèm ăn Tonus bao nhiêu?

Các sản phẩm của PediaKid ở Việt Nam có 2 loại:

  • Thuốc vitamin nhập khẩu từ Pháp bởi một công ty ở Việt Nam: giá rẻ hơn.
  • Thuốc vitamin nội địa Pháp được xách tay về Việt Nam: giá cao hơn.

Giá chi tiết cho từng sản phẩm dòng này các mẹ có thể xem tại đây: Các sản phẩm thuốc vitamin PediaKid của Pháp

Hướng dẫn uống và dùng thuốc vitamin PediaKid Appetit cho bé lười ăn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc có in rất rõ trên bao bì của sản phẩm, các mẹ lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và theo tư vấn của bác sĩ trước khi dùng cho bé yêu.

Đây là liều dùng trên hướng dẫn của thuốc vitamin này:

Hướng dẫn cách dùng và liều dùng của PediaKid Appetit Tonus kích thích ăn ngon của Pháp
Hướng dẫn cách dùng và liều dùng của PediaKid Appetit Tonus dành cho trẻ biếng ăn của Pháp

Một số hình ảnh của thuốc Appetit Tonus của Pháp

Các sản phẩm khác của PediaKid
Các sản phẩm khác của PediaKid

Các mẹ lưu ý khi chọn mua PediaKid kích thích ăn ngon cho bé yêu vì thuốc này có 2 dòng: nội địa của Pháp & nhập khẩu bởi một công ty Việt Nam. Giá cả 2 loại này có sự khác biệt rõ rệt, chắc chắn về chất lượng cũng sẽ có khác nhau. Các mẹ lưu ý để quyết định mua đúng sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhé.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Có thể bạn thích…