Giảm giá!

Pediakid Bổ Sung Sắt (Fer) & Vitamin B Của Pháp Cho Bé Giá Tốt

289.999  240.000 

(Giá Tốt) PediaKid bổ sung sắt (Fer) & các loại vitamin B cho bé của Pháp. Pediakid có tốt không? Thành phần? Tác dụng? Cách uống? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

 • Bé < 5 tuổi: 2-3 lọ/tháng (1 tháng/đợt)
 • Bé > 5 tuổi: 4-6 lọ/tháng (1 tháng/đợt)

Mô tả

“Con của bạn xanh sao, gầy còm ư?” Khả năng cao là con bạn đã bị thiếu sắt và vitamin B rồi đấy. Trẻ biếng ăn hoặc chế độ ăn uống hàng ngày không cung cấp đủ lượng sắt, vitamin B cho cơ thể chính là nguyên nhân khiến trẻ bị thiếu sắt, xanh sao gầy còm. Để giải quyết vấn đề thiếu sắt ở trẻ em, sản phẩm Pediakid bổ sung sắt + vitamines B giúp cho trẻ mau ăn, phát triển khỏe mạnh, toàn diện cả về thể lực lẫn trí tuệ.

Pediakid bổ sung sắt & vitamin B các loại cho bé
Pediakid bổ sung sắt & vitamin B các loại cho bé

Pediakid bổ sung sắt & vitamines B tại sao nên chọn cho bé? Sản phẩm Pediakid Sắt + vitamines B có tốt nhất không?

 • Pediakid bổ sung lượng sắt cần thiết cho trẻ đặc biệt là trẻ bị thiếu sắt. Sắt là một nguyên tố vi lượng có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người đặc biệt là trẻ em. Nguyên tố sắt cùng với protein tạo thành huyết sắc tố giúp vận chuyển ôxy dễ dàng. Ngoài ra sắt còn ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch cũng như hệ thần kinh của con người. Tuy nhiên việc thiếu sắt xảy ra khá phổ biến ở mọi lứa tuổi và thường gặp nhất là ở các em bé. Theo một thống kê của các chuyên gia dinh dưỡng thì nước ta có đến 60% trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 24 tháng bị thiếu sắt. Vì vậy, giúp trẻ bổ xung sắt có trong sản phẩm pediakid sắt là một cách làm hữu hiệu giảm bệnh thiếu máu ở trẻ do thiếu sắt.
 • Pediakid bổ sung vitamin B: Các loại Vitamin B chiếm một vị trí rất nhỏ trong cơ thể nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Vitamin B1 thúc đẩysự thèm ăn và hoạt động như một coenzyme cần thiết để chiết xuất năng lượng từ carbohydrate, Vitamin B6 giúp chuyển hóa protein và chất béo. Vitamin B12 cần thiết để truyền tải thông điệp giúp trẻ phát triển các khả năng nhìn thấy, lắng nghe, suy nghĩ và di chuyển… Do đó việc cung cấp đủ các loại Vitamin B cho cơ thể là rất cần thiết và những loại Vitamin B đó đã được tổng hợp tốt trong sản phẩm Pediakid bổ sung vitamin B.
 • Pediakid bổ sung sắt  Fer+ Vitamines B mang đến lượng sắt cần thiết cùng các vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình hấp thu và sử dụng sắt của cơ thể trẻ. Đó là công thức hoàn chỉnh của sắt microencapsulated và Vitamin B giúp trẻ tối ưu hóa lượng sắt để chống lại mọi sự mệt mỏi xuất hiện trên cơ thể. Sản phẩm có hương vị chuối tự nhiên làm cho trẻ uống dễ dàng.

Pediakid Fer + Vitamines B gồm các thành phần chính gì? Hàm lượng bao nhiêu?

 • Trung bình một muỗng cà phê sản phẩm chứa: 14 mg sắt, 1,1 mg Vitamin B1, 1,4 mg Vitamin B2, 16 mg Vitamin B3, 6 mg Vitamin B5, 50 mcg Vitamin B8, 200 mcg Vitamin B9, 2,5 mcg Vitamin B12 và được chiết xuất từ 275 mg Spirulina, 275 mg Carrot Extract, 275 mg rau bina, 275 mg atisô Jerusalem.
 • Các mẹ có thể yên tâm vì sản phẩm sẽ cung cấp đủ lượng cần thiết cho cơ thể bé hoạt động mà chất lượng đảm bảo được làm từ thiên nhiên. Một muỗng cà phê sản phẩm Pediakid Fer + Vitamines B cung cấp 38kcal (159kJ)  cho cơ thể trẻ phát triển khỏe mạnh.

Cho trẻ uống Pediakid bổ sung sắt + Vitamines B như thế nào? Liều lượng bao nhiêu? Hướng dẫn sử dụng Pediakid Fer + Vitamines B?

 • Sản phẩm Pediakid bổ sung sắt + Vitamines B dành cho các bé bắt đầu từ 6 tháng tuổi đến 15 tuổi. Các bé dưới 5 tuổi uống 1 muỗng cà pha/ ngày còn các bé lớn hơn có thể uống thêm một muỗng cà phê nữa. Thời gian uống tốt nhất là vào buổi sáng và sau bữa ăn.
 • Các mẹ nên chú ý trước khi cho con uống thì hãy lắc đều lọ Pediakid Fer + Vitamines B để cho thành phần của mỗi lần uống là như nhau.

Các bà mẹ chú ý nhắc con mình uống sau bữa ăn mỗi sáng để đảm bảo thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất nha.

Cách bảo quản sản phẩm Pediakid bổ sung sắt + Vitamines B?

 • Cũng giống như những loại sản phẩm Pediakid khác, sản phẩm Pediakid bổ sung sắt + Vitamines B cần được bảo quản nơi thoáng mát và tránh ánh nắng.
 • Khi sản phẩm đã mở lắp thì nên cho sản phẩm vào ngăn mát của tủ lạnh để sản phẩm khỏi bay hơi và chất lượng được đảm bảo

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Có thể bạn thích…