Giảm giá!

Ống Hít Thông Mũi Pigeon Nhật Giá Tốt, Giảm Ngạt/Nghẹt Mũi Cho Bé Từ 6 Tháng Tuổi

159.999  139.999 

(Giá tốt) Ống hít thông mũi Pigeon giảm ngạt mũi, ghẹt mũi cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên của Nhật. Tác dụng? Thành phần? Hướng dẫn cách dùng? Nguồn gốc xuất xứ? Đặc điểm, cách bảo quản? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

Trẻ bị sổ mũi, nghẹt mũi do bị cảm lạnh, ôi nhiễm môi trường, thời tiết thay đổi thì phải làm sao đây hả các mẹ. Cháu bị sổ mũi khó thở mà muốn làm thông thì như thế nào? Không thể cứ suốt ngày hút mũi cho bé hoặc thấy bé lấy tay ngoáy mũi. Điều đó thật không tốt trong thời gian dài sẽ dễ bị chảy máu cam. Những lúc như thế này, ba mẹ hãy để trẻ sử dụng ống hít thông mũi giảm ngạt cho bé Pigeon. Một sản phẩm an toàn với mũi của trẻ mà lại dễ sử dụng. Trẻ nhỏ 4 tuổi bị ngạt mũi cũng có thể cầm ống hít thông mũi giảm ngạt cho bé Pigeon sử dụng dễ dàng.

Ống hít thông mũi Pigeon giảm ngạt mũi, ghẹt mũi cho bé 6 tháng tuổi trở lên của Nhật
Ống hít thông mũi Pigeon giảm ngạt mũi, ghẹt mũi cho bé 6 tháng tuổi trở lên của Nhật

Ống hít thông mũi Pigeon cho trẻ có tác dụng gì?

 • Ống hít giảm ngạt mũi, thông mũi Pigeon có tác dụng làm giảm triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi khi trẻ bị cảm cúm, bị sổ mũi và chảy nước mũi bằng cách thông mũi cho trẻ dễ thở hơn.
 • Thỏi hít thông mũi Pigeon được chiết xuất từ các laoij thảo dược nên an toàn cho cả trẻ có cơ địa kém, hay bị dị ứng.
 • Ống hít thông mũi Pigeon cho trẻ 6 tháng tuổi trở lên được thiết kế như một thỏi son cho bé sử dụng dễ dàng.
 • Sản phẩm thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ sử dụng.

Thành phần và xuất xứ của ống hít giảm ngạt mũi Pigeon?

Thành phần của ống hít thông mũi cho bé Pigeon gồm những gì?

 • Ống hít thông mũi cho bé Pigeon được nghiên cứu và phát triển dựa trên các thành phần sau: Dicaprate neopentyl Glycol, Ceresin, Squalane, Phosphoric Axit Tetraisostearate Pentaerythrityl, Glycyrrhetinic Axit Stearyl, Hexa-Hydroxy Axit Stearic Dipentaerythrityl, Trioctanoin, Triisostearate Polyglyceryl -2, HDI / Trimethylol Hexyl Lacton chéo Polymer, tinh dầu khuynh diệp, sáp Candelilla, tinh dầu bạc hà, Lauroyl Glutamine di (phytosteryl / octyldodecyl), Tocopherol, Silica tất cả tạo nên một công thức hoàn chỉnh để bé sử dụng tốt nhất.

Xuất xứ của ống hít giảm ngạt mũi,thông mũi cho bé Pigeon ở đâu?

 • Nhật Bản luôn là đất nước đi đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong đó sức khỏe của trẻ em được chú trọng hơn cả bởi Nhật Bản là nước thuộc nhóm dân số già. Chính vì vậy, các sản phẩm dành cho trẻ em luôn được chú trọng, được kiểm tra chất lượng thường xuyên.
 • Ống hít thông mũi Pigeon nhập khẩu từ Nhật là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ khá tốt. Một sản phẩm của công ty Pigeon của Nhật được nhiều người lựa chọn sử dụng cho bé nhà mình trong đó có các mẹ Việt Nam. Niềm tin của các mẹ dành cho sản phẩm Pigeon đã được xây dựng gần 10 năm. Ống hít thông mũi giảm nghẹt mũi Pigeon cho bé từ 6 tháng là một trong số đó.

Cách sử dụng ống hít giảm ngạt mũi, thông mũi Pigeon như thế nào?

 • Mẹ hoặc bé sử dụng như sau: mở nắp ống hít giảm ngạt mũi Pigeon sau đó vặn nhẹ nhàng cho thỏi kem trong ống lên rồi đặt gần vào mũi bị nghẹt để ngửi. Sau đó vặn ngược lại rồi đóng chặt nắp và cất đi
 • Chú ý không được để sản phẩm dính vào mắt, miệng. Nếu dính vào thì phải dùng nước sạch để rửa ngay.
 • Sản phẩm chỉ nên sử dụng trong 12 tháng kể từ ngày mở lắp.

Đặc điểm và cách bảo quản ống hít giảm ngạt mũi, thông mũi Pigeon dành cho bé

Đặc điểm ống hít thông mũi giảm ngạt, thông mũi cho bé Pigeon

 • Sản phẩm được thiết kế như một thỏi son và được đóng gói trong các hộp nhỏ.

Cách bảo quản ống hít thông mũi giảm ngạt cho bé Pigeon

 • Để ống hít thông mũi giảm ngạt cho bé Pigeon ở nơi thoáng mát và không có ánh nắng mặt trời.

Mua ống hít thông mũi Pigeon cho bé ở đâu? Giá bán như thế nào?

Nên mua ống hít thông mũi giảm nghẹt mũi Pigeon cho bé từ 6 tháng ở đâu?

 • Trên thị trường thì ống hít thông mũi cho bé có khá nhiều loại khác nhau mà mẹ không biết nên sử dụng loại nào. Có loại dùng được một lần, lần sau sử dụng lại thì không còn tác dụng nữa, có loại sử dụng trong thời gian dài nhưng hiệu quả lại không cao. Nên làm thế nào đây?
 • Nếu các mẹ tin tưởng vào hàng nhập khẩu của Oeoe thì có thể mua ống hít thông mũi giảm nghẹt mũi Pigeon cho bé từ 6 tháng sử dụng. Đây là sản phẩm được Oeoe nhập khẩu tại Nhật khá hiệu quả đối với trẻ em và người lớn mà lại sử dụng được trong một thời gian dài.
 • Các mẹ có thể mua ống hít giảm ngạt mũi Pigeon – 6 Tháng tại cửa hàng của Oeoe hoặc cũng có thể đặt hàng qua mạng. Oeoe sẽ vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ mà bạn đăng ký khi mua hàng.

Giá bán của ống hít giảm ngạt mũi Pigeon như thế nào?

 • Giá của ống hít Pigeon đã được Oeoe đưa ra ở phía trên. Các mẹ nhận hàng tại nhà thì phải cộng thêm tiền vận chuyển khi thanh toán sản phẩm. Tiền vận chuyển hàng tùy thuộc vào nơi ở hoặc địa chỉ của các mẹ xa hay gần để trả. Tuy nhiên, số tiền đó sẽ không là gì khi sức khỏe của con các mẹ được đảm bảo, được khỏe mạnh từng ngày.

Các câu trả lời về Ống hít thông mũi Pigeon giảm ngạt mũi, ghẹt mũi cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên của Nhật: “Có tốt không? Thành phần? Tác dụng? Cách dùng, lưu ý khi sử dụng? Nguồn gốc xuất xứ? Cách bảo quản? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?” đã được Oeoe trả lời khá cụ thể, chi tiết. Nếu các mẹ còn có ý kiến, thắc mắc về ống thông mũi Pigeon thì có thể liên hệ với Oeoe để được giải đáp cụ thể hơn. Chúc các bé thoát khỏi tình trạng ngạt mũi, nghẹt mũi khó chịu!

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Có thể bạn thích…