Giảm giá!

Nước Muối Sinh Lý Gifrer Physiologica hỗ trợ điều trị Sổ Mũi, Viêm Mũi, Cảm Cúm (20 Ống, Pháp) Giá Tốt.

179.999  159.999 

(Giá Tốt) Nước muối sinh lý Gifrer Physiologica hỗ trợ điều trị sổ mũi, viêm mũi, cảm cúm (20 ống) của Pháp cho trẻ.  Tác dụng? Thành phần? Cách dùng? Đặc điểm, xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

Đang trong giai đoạn giao mùa có thời tiết thất thường nên trẻ em là đối tượng đầu tiên bị ảnh hưởng. Biểu hiện ban đầu đó là chảy nước mũi. Ba mẹ đừng để tình trạng này kéo dài bằng việc thường xuyên vệ sinh mũi cho bé bằng nước muối sinh lý chứa kháng viêm Physiologica bởi vì bé bị chảy nước mũi lâu ngày thường hay bị viêm mũi và bị một số bệnh liên quan đến hệ hô hấp của trẻ. Hãy là ba mẹ thông thái trong việc chăm con để cho tình trạng sổ mũi của trẻ không còn là vấn đề lo lắng thường trực hàng ngày mà ba mẹ cần phải quan tâm.

Nước muối sinh lý Gifrer Physiologica hỗ trợ điều trị sổ mũi, viêm mũi, cảm cúm (20 ống) của Pháp cho trẻ
Nước muối sinh lý Gifrer Physiologica hỗ trợ điều trị sổ mũi, viêm mũi, cảm cúm (20 ống) của Pháp cho trẻ

Nước muối sinh lý Gifrer Physiologica có tác dụng gì?

 • Ngay từ khi trẻ có các triệu chứng ban đầu của bệnh cảm lạnh, cảm cúm… chảy nước mũi, sổ mũi thì việc ba mẹ cho trẻ sử dụng hộp nước muối biển Physiologica ống màu vàng se làm giảm tình trạng của bệnh khiến bệnh của bé nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Trẻ có thể chỉ chảy nước mũi 1 đến 2 ngày là khỏi.
 • Nước muối sinh lý Gifrer dùng cho viêm mũi, cảm lạnh 20x5ml sử dụng được cho các bé bắt đầu từ sơ sinh đến trưởng thành, cho người lớn khi bị chảy nước mũi, sổ mũi.
 • Sử dụng nước muối sinh lý chứa kháng viêm Physiologica sẽ làm giảm, ngăn ngừa các loại bệnh viêm nhiễm đường hô hấp cho trẻ như viêm mũi dị ứng.
 • Sử dụng nước muối sinh lý chứa kháng viêm Physiologica sẽ giúp trẻ phòng tránh một số bệnh liên quan đến đường hô hấp như hen suyễn chẳng hạn.

Hộp nước muối biển Physiologica (20c) (sổ mũi) có những thành phần gì, cách dùng ra sao?

Thành phần của hộp nước muối biển Physiologica (20c) (sổ mũi) cho bé

 • Nước muối sinh lý Gifrer dùng cho viêm mũi, cảm lạnh 20x5ml được làm từ cây húng tây, natri clorua, đồng, polysorbate.
 • Nước muối sinh lý trẻ em Gifrer Physiologica 20 ống không có chứa các chất bảo quản, không có các chất gây kích ứng.

Hướng dẫn sử dụng nước muối sinh lý trẻ em Gifrer Physiologica 20 ống

 • Đầu tiên khi ba mẹ thấy trẻ bị sổ mũi, chảy nước mũi thì phải hút sạch dịch mũi sau đó lấy một ống nước muối sinh lý Physiologica Gifrer Pháp nhỏ một vài giọt vào hai bên lôc mũi của trẻ.
 • Lưu ý: 1 ống nước muối sinh lý trẻ em Gifrer Physiologica loại 20 ống chỉ được sử dụng trong khoảng thời gian là 24 tiếng đồng hồ.

Nước muối sinh lý Gifrer Physiologica có những đặc điểm gì, xuất sứ từ đâu và cần phải bảo quản như thế nào?

Xuất xứ nước muối sinh lý trẻ em Gifrer Physiologica 20 ống ở đâu?

 • Nước muối sinh lý trẻ em Gifrer Physiologica 20 ống được sản xuất tại Pháp. Đây là một sản phẩm, một loại thuốc của công ty Gifrer nước Pháp. Sản phẩm này đã được nhập khẩu và phân phối vào thị trường Việt Nam.

Đặc điểm của hộp nước muối biển Physiologica (20c) (sổ mũi) như thế nào?

 • Hộp nước muối biển Physiologica (20c) (sổ mũi) có màu vàng hoặc hồng. Mỗi hộp có chứa 20 ống nước muối và thể tích của mỗi ống là 5 ml.

Cách bảo quản nước muối sinh lý kháng viêm Physiologica dùng cho viêm mũi, cảm lạnh

 • Ba mẹ cần phải bảo quản nước muối sinh lý này ở trong các tủ thuốc gia đình, nơi có nhiệt độ ổn đinh, nhiệt độ này thường giao động từ 20 – 30ºC (không quá cao và cũng không quá thấp)

Nước muối sinh lý chứa của Pháp nên mua ở đâu, giá bán như thế nào?

Mua nước muối sinh lý Gifrer dùng cho viêm mũi, cảm lạnh 20x5ml ở đâu?

 • Trên thị trường thuốc dành cho trẻ em hiện nay có khá nhiều loại sản phẩm nước muối biển từ hàng được sản xuất trong nước đến hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Dù là bất cứ hàng nào thì ba mẹ cũng cần phải có một địa chỉ tin tưởng về chất lượng để mua hàng cho bé. Hãy để oeoe trở thành địa chỉ tin cậy này.
 • Oeoe chuyên bán các sản phẩm nhập khẩu cho trẻ em có nguồn gốc từ nhiều quốc gia khác nhau. Hiện tại Oeoe đang có sản phẩm nước muối sinh lý dùng cho viêm mũi, cảm lạnh này loại 20x5ml của Pháp khá hiệu quả trong việc phòng tránh viêm nhiễm đường hô hấp cho trẻ trong thời gian giao mùa. Các mẹ chỉ cần đặt hàng tại Oeoe.vn và sẽ có hàng cho bé dùng trong thời gian sớm nhất.

Giá của nước muối sinh lý dùng cho viêm mũi, cảm lạnh 20x5ml Gifrer của Pháp như thế nào?

 • Giá của sản phẩm nước muối sinh lý trẻ em Gifrer Physiologica 20 ống đã được Oeoe đưa ra ở phía trên. Giá này chưa bao gồm giá chuyển phát nhanh cho các mẹ ở các tỉnh lẻ bởi oeoe mới chỉ có 2 cơ sổ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Những thông tin hữu ích liên quan đến nước muối sinh lý Gifrer Physiologica 20 ống của Pháp mà các mẹ quan tâm “Tác dụng? Thành phần? Cách dùng? Đặc điểm, xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?”. Oeoe mong muốn mùa đông sắp tới này các bé sẽ không còn bị chảy nước mũi kéo dài dẫn đến bị viêm mũi phải nhập viện và dùng thuốc kháng sinh nữa bởi đã có nước muối sinh lý kháng viêm Physiologica. Mọi ý kiến thắc mắc xin các mẹ hãy liên hệ với oeoe để được giải đáp chi tiết.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Có thể bạn thích…