Giảm giá!

Nhiệt Kế Điện Tử Pigeon Đo Tai/Nách/Trán Cho Bé Của Nhật Giá Tốt

Xóa

(Giá Tốt) Nhiệt kế điện tử Pigeon, cặp nhiệt độ đo tai/nách/trán cho bé của Nhật. Tác dụng? Đặc điểm? Cách sử dụng? Xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bán bao nhiêu?

Mô tả

Sốt là bệnh khá phổ biến ở trẻ nhỏ mà biểu hiện đó là nhiệt độ của cơ thể trẻ tăng cao hơn mức nhiệt bình thường. Tuy nhiên, sốt lại có nhiều loại và nhiều kiểu khác nhau. Để chủ động trong việc giúp trẻ hạ sốt thì mỗi gia đình nên có sẵn một nhiệt kế điện tử đo tai/nách/trán cho bé Pigeon của Nhật dành cho mọi lứa tuổi để do thân nhiệt cho cả gia đình khi có ai đó nhất là trẻ nhỏ trong gia đình bị ốm. Một chiếc nhiệt kế điện tử trong gia đình sẽ giúp các mẹ biết được nhiệt độ của trẻ để có biện pháp hỗ trợ điều trị nếu trẻ có thân nhiệt cao đồng thời giảm hậu quả đến mức thấp nhất bởi bệnh sốt gây ra ở trẻ sơ sinh.

Nhiệt kế điện tử Pigeon của Nhật dành cho mọi lứa tuổi có công dụng gì?

 • Nhiệt kế Pigeon điện tử đơn giản đó chính là dụng cụ để đo thân nhiệt cho mọi người trong gia đình.
 • Bình thương thì mỗi gia đình cũng sẽ có một nhiệt kế đo nhiệt độ cơ thể bằng cách tăng nhiệt độ của thủy ngân. Tuy nhiên, cách sử dụng nhiệt kế bình thường này thì hơi tốn thời gian và đôi khi các mẹ phải kiểm tra vài lần mới biết được là bé nhà mình có sốt hay không. Đôi khi, các mẹ lại không thể kẹp nhiệt độ bình thường vào lách trẻ để đo thân nhiệt vì bé quấy khóc không cho đo.
 • Sử dụng nhiệt kế điện tử đo tai/nách/trán cho bé Pigeon nhỏ gọn sẽ giảm đáng kể thời đo nhiệt độ cho bé mà hiệu quả lại cao. Các mẹ sẽ biết được thân nhiệt của trẻ mà không cần phải vất vả, khổ sở cho nhiệt kế vào miệng trẻ. Bởi vì, đơn giản các mẹ chỉ đo nhiệt độ qua lách, tai, trán của trẻ nhỏ.
 • Nhiệt kế điện tử Pigeon có 3 kiểu dáng cho 3 vị trí đo khác nhau lách, tai, trán để các mẹ lựa chọn loại thích hợp nhất khi sử dụng cho bé sơ sinh nhà mình.

Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế điện tử Pigeon và những lưu ý cần thiết khi sử dụng

Cách sử dụng nhiệt kế Pigeon điện tử cho các bé.

 • Đối với nhiệt kế đo tai em bé Pigeon sử dụng để đo thân nhiệt của trẻ bằng cách sau: các mẹ nhẹ nhà đưa đầu nhỏ của dụng cụ bào tai bé ở một khoảng nhất định rồi chú ý chỉ số nhiệt độ hiển thị trên nhiệt kế đo tai Pigeon.
 • Đối với nhiệt kế Pigeon, đo tai/nách/trán cho bé Pigeon  thì các mẹ sử dụng bình thường như các dụng cụ nhiệt kế đo thân nhiệt ở lách khác. Tuy nhiên, các mẹ chỉ cần cho đầu nhỏ ép vào lách của trẻ mà không cần có thêm bước vẩy nhiệt kế cho thủy ngân về mức 0ºC như nhiệt kế thủy ngân thường hay dùng trong gia đình.
 • Đối với nhiệt kế đo trán Pigeon thì việc sử dụng lại đơn giản hơn rất nhiều. Thường thì các mẹ hay dùng tay áp vào trán bé để cảm nhận nhiệt độ của cơ thể. Nhưng mà tay thì làm sao chính xác đến từng độ một vậy nên thay vì dùng tay thì các dùng nhiệt kế Pigeon áp lên trán bé và chờ kết quả. Cách dùng này , hiệu quả mà độ chính xác lại cao.

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng Nhiệt kế điện tử Pigeon

 • Do nhiệt kế Pigeon là thiết bị điện tử nên các mẹ cần phải thường xuyên kiểm tra nguồn điện của thiết bị để đảm bảo nguồn điện luôn đầy đủ thì thiết bị mới có độ chính xác cao.
 • Do là đồ điện tử nên các mẹ cần phải cần thận, nhẹ nhàng khi vận chuyển, sử dụng để nhiệt kế Pigeon có thời gian sử dụng lâu, bền.

Nhiệt kế Pigeon điện tử đo tai/nách/trán cho bé của Nhật dành cho mọi lứa tuổi có đặc điểm gì và cần phải bảo quản như thế nào?

Đặc điểm của nhiệt kế Pigeon đo tai/nách/trán cho bé

 • Nhiệt kế Pigeon điện tử được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng dùng với 3 loại cặp nhiệt độ khác nhau: 1 loại đo qua tai, 1 loại đo nách và 1 loại để đo qua trán cho bé
 • Hình lăng trụ tròn dùng để đo nhiệt độ ở trán bé.
 • Hình gần giống cây bút dùng để đo nhiệt ở vị trí tai.
 • Hình gần giống khẩu sung thì dùng để đo thân nhiệt trẻ ở vị trí lách.

Cách thức bảo quản nhiệt kế điện tử Pigeon Nhật

 • Không được để nhiệt kế Pigeon ở nơi có độ ẩm cao mà phải để ở những nơi thoáng mát.
 • Để xa tầm tay bé để tránh cho bé nghịch ngợm mang vứt đi.

Nhiệt kế Pigeon đo tai/nách/trán cho bé được xuất xứ từ đâu và của thương hiệu nào?

Xuất xứ của nhiệt kế điện tử đo tai/nách/trán  Pigeon

 • Nhiệt kế điện tử dùng để đo thân nhiệt cho bé Pigeon được sản xuất hoàn tại tại Nhật. Đây là sản phẩm đo thân nhiệt của bé được nhiều bà mẹ Nhật tin tưởng vầ thường xuyên sử dụng. Đa phần, trong gia đình Nhật đều có một chiếc nhiệt kế Pigeon để đo thân nhiệt cho mọi người trong nhà.
 • Nhiệt kế Pigeon đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Sản phẩm đã và đang chiếm được lòng tin ở các bà mẹ Việt.

Nhiệt kế điện tử Pigeon của thương hiệu nào?

 • Nhiệt kế Pigeon dùng để đo thân nhiệt cho mọi người là sản phẩm thuộc thương hiệu Pigeon. Đây là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản về sự đa dạng trong các sản phẩm, các đồ dùng, dụng cụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Và là thương hiệu nổi tiếng được nhiều mẹ trên thế giới tin dùng.

Nhận xét của nhiệt kế Pigeon khi các mẹ dùng để đo thân nhiệt cho trẻ em như thế nào?

 • Các mẹ sử dụng nhiệt kế Pigeon đã nhận xét đây là sản phẩm tốt, hữu ích và thật sự cần thiết cho mọi gia đình đang nuôi con nhỏ.

Cặp nhiệt độ điện tử Pigeon đo tai/nách/trán của Nhật dành cho mọi lứa tuổi có thể mua ở đâu và mua với giá bao nhiêu?

Mua nhiệt kế Pigeon điện tử đo tai/nách/trán cho bé ở đâu?

 • Hiện tại, oeoe đang bán dụng cụ đo nhiệt độ cơ thể trẻ của thương hiệu Pigeon tại các cửa hàng oeoe shop ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu mẹ ở xa hoặc quá bận thì cũng có thể đăt mua dụng cụ đo thân nhiệt Pigeon ở website oeoe.vn để chuẩn bị dụng cụ này cho gia đình mình sử dụng.

Giá bán của nhiệt kế điện tử Pigeon như thế nào?

 • Giá bán dụng cụ điện tử dùng để đo thân nhiệt của trẻ Pigeon đã được oeoe đưa ra ở phía đầu của trang web oeoe.vn. Nếu các mẹ chưa xem cụ thể thì có thể di chuyển chuột lên đầu trang để xem lại giá của sản phẩm nhiệt kế Pigeon. Các mẹ ở xa khi đặt hàng mà cần chuyển đến tận nhà thì cần phải thanh toán thêm phí vận chuyển sản phẩm nhiệt kế Pigeon cho oeoe.

Những thông tin hữu ích liên quan đến dụng cụ đo nhiệt độ cơ thể Pigeon như công dụng, cách sử dụng, cách thức bảo quản đã được oeoe giới thiệu hết sức chi tiết. Trong quá trình mua sản phẩm, quá trình sử dụng nhiệt kế Pigeon mà các mẹ có thắc mắc gì thì xin vui lòng liên hệ tới oeoe để được giải đáp cụ thể.

 

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người