Giảm giá!

Nature Made Calcium Magnesium Zinc (Thuốc Bà Bầu Bổ Sung Canxi, Kẽm, Magie, D3) Giá Tốt (Hộp 300 Viên)

549.999  360.000 

(Giá Tốt) Nature Made Calcium Magnesium Zinc của Mỹ, thuốc bổ bà bầu giúp bổ sung Canxi, Kẽm, Magie, vitamin D3 trong giai đoạn bầu những tháng cuối thai kì.

Mô tả

Nature Made Calcium Magnesium Zinc là thuốc không thể thiếu với các mẹ cần bổ sung canxi, kẽm trong quá trình mang bầu, đặc biệt là ở giai đoạn các tháng cuối thai kỳ, khi mà nhu cầu canxi tăng cao để giúp bé hoàn thiện hệ xương và phát triển đầy đủ. Nature Made là trong những hãng nổi tiếng với các sản phẩm vitamin dành cho bà bầu trước khi có bầu, sau khi có bầu và sau sinh tại Mỹ. Các sản phẩm của Nature Made đều được các mẹ ở Mỹ tin dùng.

Thuốc bà bầu Nature Made Calcium Magnesium ZinC D3 Giá Tốt
Thuốc bà bầu Nature Made Calcium Magnesium ZinC D3 Giá Tốt

Nature Made Calcium Magnesium Zinc có thành phần như thế nào?

Thành phần chủ yếu của sản phẩn Nature Made Canxi là Canxi, Magie, Kẽm và đặc biệt là vitamin D3, đây là chất giúp chuyển hóa và hấp thụ Canxi, tăng tỉ lệ hấp thụ canxi của bà bầu, giảm khả năng hại thận, gan cho bà bầu khi uống bổ sung canxi.

Thành phần Nature Made Calcium Magnesium Zinc kết hợp vitamin D3 cho bà bầu
Thành phần Nature Made Calcium Magnesium Zinc kết hợp vitamin D3 cho bà bầu

Cách dùng Nature Made Canxi

Các mẹ khi uống canxi thì nhớ lưu ý phải cân đối để làm sao lượng canxi vào cơ thể hàng ngày vừa đủ với nhu cầu. Bài viết này sẽ cung cấp cho các mẹ lượng canxi cơ thể cần hàng ngày tùy theo tháng thai kỳ: Bổ sung canxi cho bà bầu theo tháng

Dựa vào thông tin bài viết trên cung cấp các mẹ có thể xem mình cần uống mấy viên một ngày là hợp lý.

Cách uống: 1 đến 3 viên / 1 ngày, sau bữa ăn sáng. Mỗi viên cung cấp 333mg canxi nhé các mẹ.

Thuốc bổ sung canxi cho bà bầu Nature Made có tốt không?

Các dòng vitamin bổ sung canxi khác thường chỉ có canxi nên sẽ làm giảm khả năng hấp thụ và chuyển hóa canxi, nhất là với các mẹ đang mang bầu. Với Nature Made Calcium thì có kết hợp thêm vitamin D3 nên làm tăng đáng kể khả năng hấp thụ canxi từ thuốc và thậm chí từ thức ăn hàng ngày nữa nhé các mẹ.

Tác dụng chính của thuốc Nature Made Calcium Magnesium Zinc

Các mẹ tham khảo thêm tác dụng của loại thuốc bổ sung canxi này nhé. Ngoài dùng cho bà bầu còn có thể dùng cho người già, trẻ em có nhu cầu bổ sung canxi nhé.

Tác dụng chính của thuốc vitamin Nature Made Calcium Magnesium Zinc + D3
Tác dụng chính của thuốc vitamin Nature Made Calcium Magnesium Zinc + D3

Vitamin Nature Made Canxi, Magie, Kẽm, D3 giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hộp Nature Made Calcium loại hộp 300 viên có giá từ 450k-550k tùy thời điểm. Lọ này các mẹ có thể dùng hơn 3 tháng. Các mẹ có thể nhờ đặt mua bên Mỹ hoặc đặt mua tại OeOe. OeOe sẽ cung cấp cho các mẹ giá tốt nhất và tư vấn nếu các mẹ cần.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Có thể bạn thích…