Giảm giá!

Miếng Lót Thấm Sữa MotherK Của Hàn Quốc Giá Tốt

Xóa

(Giá Tốt) Miếng lót thấm sữa MotherK của Hàn Quốc. Công dụng? Đặc điểm? Hướng dẫn Cách sử dụng? Nguồn gốc Xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

Trong giai đoạn nuôi bé, ở thời điểm mà bé vẫn bú ti mẹ, sữa mẹ về nhiều thường chảy ra nhiều làm ướt áo của mẹ, mẹ phải thay thường xuyên, như vậy sẽ gây ra rất nhiều bất tiện. để giúp các mẹ tiện lợi hơn trong việc chăm sóc bé, hôm nay oeoe sẽ giới thiệu đến các mẹ 1 sản phẩm giúp thấm sữa chảy ra, đó là sản phẩm hộp lót thấm sữa Mother-K, cùng xem về sản phẩm này nhé.

Lót thấm sữa Mother-K Hàn Quốc (32c) km13031
Lót thấm sữa Mother-K Hàn Quốc (32c) km13031
Lót thấm sữa Mother-K Hàn Quốc (108c) km13032
Lót thấm sữa Mother-K Hàn Quốc (108c) km13032

Miếng lót thấm sữa MotherK có đặc điểm và công dụng nổi bật gì?

  • Được cấu tạo với bên trong là 1 lớp polyme giúp thấm sữa một cách dễ dàng, có thiếu kế màng đẩy vô cùng đặc biệt, các mẹ sẽ luôn cảm thấy khô ráo, sạch sẽ, hơi ẩm từ sữa sẽ được hút bỏ. miếng lót này sẽ là 1 trợ thủ đặc lực cho các mẹ trong suốt thời kì cho con bú
  • Được thiết kế phù hợp với núm vú của mẹ, nó như một chiếc yếm bó lấy cơ thể mẹ, nhưng lại không gây khó chịu, hơn thế nữa mẹ sẽ thấy thoải mái như mặc quần áo bình thường, miếng lót dính lấy cơ thể nó sẽ không bị xê dịch nên mẹ yên tâm về điều này
  • Với màu sắc đa dạng, tươi tắn phù hợp với thời trang, các mẹ có thể chọn cho mình những màu thích nhất

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm lót thấm sữa MotherK dạng miếng như thế nào?

  • Các mẹ sẽ thấy có 1 đường cắt sẵn, sau khi cắt xong mẹ sẽ thấy có 2 tấm lót, bóc nó ra khỏi tấm dính là dùng được. sử dụng rất đơn giản phải khoogn các mẹ.

Nguồn gốc xuất xứ của miếng lót thấm sữa MotherK là ở đâu?

  • Được sản xuất bởi Mother –K  tại Hàn Quốc, đây là 1 hãng sản phẩm uy tín tại hàn Quốc, các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Mother- K được thành lập vào năm 2012, từ đó đến nay chúng tôi vẫn nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng và chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng để mang lại nhiều các sản phẩm an toàn và chất lượng hơn cho người tiêu dùng, hãy luôn đồng hành cùng Mother-K nhé.

Mua miếng lót thấm sữa chính hãng Hàn Quốc MotherK ở đâu?

  • Các mẹ đã tìm được cho mình 1 địa điểm mua hàng chính hãng chưa? Hãy đến với Oeoe, hệ thống bán hàng, chuyên bán các sản phẩm an toàn, chất lượng, nhập khẩu từ nơi sản xuất, các mặt hàng đa dạng phong phú dành cho mọi thành viên trong gia đình, nếu các bố mẹ ở quá xa không tiện đến mua hàng thì hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi, để được tư vấn về sản phẩm và cách đặt hàng  1 cách nhiệt tình nhất.

Giá của miếng lót thấm sữa MotherK là bao nhiêu?

  • Giá của sản phẩm Miếng lót thấm sữa của Hàn Quốc MotherK đã được chúng tôi ghi ở phía trên, bố mẹ có thể xem ở đó. Giá bán các sản phẩm của chúng tôi luôn chuẩn và đảm bảo không đắt đỏ, nên bố mẹ không phải lo lắng về điều này, hơn thế nữa oeoe luôn có các chương trình khuyến mại các sản phẩm, các bố mẹ hãy truy cập vào trang web duy nhất của chúng tôi là oeoe.vn để xem chi tiết về các sản phẩm này. Oeoe xin cảm ơn các bố mẹ đã luôn ủng hộ cho oeoe trong thời gian qua, sự ủng hộ của các bạn đã giúp oeoe phát triển hơn, oeoe sẽ cố gắng để mang lại nhiều các sản phẩm chất lượng với giá hấp dẫn hơn nữa, xin chân thành cảm ơn và chúc cả gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người