Giảm giá!

Men Vi Sinh PediaKid Probiotiques 10M Hỗ Trợ Tiêu Hóa Của Pháp Giá Tốt

289.999  259.999 

(Giá Tốt) Men tiêu hóa PediaKid Probiotiques 10M chứa 10 tỉ lợi khuẩn (xách tay nội địa Pháp). PediaKid Probiotiques có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Mô tả

Trong hệ thống đường ruột và hệ tiêu hóa của chúng ta có hàng trăm nghìn tỉ các vị khuẩn có lợi (lợi khuẩn) cũng như có một lượng nhất định các vị khuẩn có hại. Các lợi khuẩn sẽ giúp chúng ta tiêu diệt các vi khuẩn có hại, bảo vệ hệ tiêu hóa tốt hơn, và giúp bình ổn và thúc đẩy quá trình tiêu hóa lượng thức ăn đưa vào hàng ngày. Chính vì vậy việc uống bổ sung thêm các loại men tiêu hóa PediaKid Probitiques giúp tăng lợi khuẩn là rất cần thiết nhé các mẹ.

Men tiêu hóa PediaKid Probiotiques 10M và 5M khác nhau thế nào?

Với các dòng sản phẩm cung cấp lợi khuẩn cho đường ruột thì số lượng lợi khuẩn là thông số đáng quan tâm nhất của các mẹ. Với dòng Men tiêu hóa PediaKid trước đây thì chỉ có 5M (tương đương 5 tỷ lợi khuẩn) còn với sản phẩm mới hiện tại thì có tới 10M (10 tỉ lợi khuẩn) được cung cấp cho hệ thống đường ruột của trẻ nhỏ.

Cách dùng men tiêu hóa PediaKid Probiotiques 10M (hướng dẫn sử dụng)

  • Đối tượng: bé trên 1 tuổi.
  • Liều dùng: ngày 1 gói trước ăn sáng hoặc tối
  • Hộp có 10 gói, uống 10 ngày liên tục rồi dừng. Nếu cần thiết có thể uống thêm hoặc nhắc lại nhiều lần trong năm.

 

PediaKid Probiotiques 10M có tốt không, tác dụng như thế nào?

Dòng Men PediaKid Probiotiques có tác dụng cung cấp và nuôi cấy thêm các vi khuẩn có lợi cho đường ruột và hệ tiêu hóa của các bé, đặc biệt là các bé tiêu hóa kém, hay đầy bụng hoặc phân không đẹp thì sử dụng loại men cung cấp lợi khuẩn là rất tốt.

Ngoài ra các dòng men tiêu hóa cung cấp lợi khuẩn còn có tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho hệ tiêu hóa & ruột nên giúp hệ tiêu hóa của trẻ ổn định hơn.

Dòng men kiểu này không cần phải uống thường xuyên vì khi lợi khuẩn đã phát triển tốt rồi thì sẽ được duy trì trong một thời gian dài sau đó. Khi nào bé có hiện tượng khó tiêu kéo dài thì mới xem xét bổ sung các đợt tiếp theo nếu cần.

Giúp cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột, hỗ trợ miễn dịch cho hệ tiêu hóa, kích thích quá trình trao đổi chất của vi khuẩn trong ruột khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa hoặc phải uống kháng sinh.

Công thức thành phần của PediaKida Probiotiques 10M có những gì?

Các mẹ có thể tham khảo thành phần cơ bản của loại men lợi khuẩn này nhé. Pediakid Probiotiques chủ yếu được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên khả năng kháng thuốc là không cao.

Thành phần men tiêu hóa PediaKid Probiotiques 10M của Pháp
Thành phần men tiêu hóa PediaKid Probiotiques 10M của Pháp

Giá của Men PediaKid Probiotiques 10M bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện tại thì OeOe chỉ cung cấp sản phẩm men tiêu hóa PediaKid Probiotiques 10M hàng nội địa pháp với giá dao động từ 265k-300k tùy thời điểm. Các mẹ lưu ý dòng nhập khẩu thì giá khoảng 200-220k/hộp.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Có thể bạn thích…