Giảm giá!

Kem Chống Hăm Sudocrem Giá Tốt (Ngừa & hỗ trợ điều trị Hăm Tã, Bôi Ngoài Da Cho Bé)

149.999  120.000 

(Giá Tốt) Kem Sudocrem chống hăm Mỹ hoặc UK, ngừa & hỗ trợ điều trị hăm tã, bôi ngoài da cho bé. Tác dụng? Thành phần? Cách sử dụng? Xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bán bao nhiêu?

Mô tả

Trẻ mặc tã, bỉm trong thời gian dài lại thường xuyên di chuyển khiến cho tã cọ sát vào da là cho da bé phòng rộp cộng thêm môi trường axit bên trong tã có trong nước tiểu khiến trẻ dễ bị hăm da hơn các bé khác. Vệ sinh da sạch sẽ rồi bôi kem chống hăm Sudocrem là biện pháp tốt nhất mà các mẹ có thể giúp bé giảm tối thiểu bệnh hăm trên da ở những vùng hay mặc tã, bỉm. Bé thường xuyên mặc tã, bỉm mà da bé vẫn mịn màng, sạch, đẹp nhờ có kem chống hăm Sudocrem 125g – hàng nội địa.

Kem chống hăm Sudocrem Mỹ, ngừa & hỗ trợ điều trị hăm tã, bôi ngoài da cho bé
Kem chống hăm Sudocrem Mỹ, ngừa & hỗ trợ điều trị hăm tã, bôi ngoài da cho bé

Kem chống hăm Sudocrem có tốt không? Có công dụng gì?

 • kem hăm Sudocrem là một sản phẩm phòng chống hăm da ở trẻ hay mặc tã, bỉm. Hơn nữa, kem chống hăm Sudocrem còn có thể hỗ trợ điều trị các vùng da bị hăm của trẻ sơ sinh.
 • Kem bôi da Sudocrem tạo một lớp bảo vệ, ngăn ngừa phân hay nước tiểu tác động trực tiếp tới da, làm giảm chứng hăm da ở trẻ. Thêm vào đó, trong kem còn có hoạt chất làm mền da khiến cho ba mẹ yên tâm mặc tã, bỉm cho trẻ mà không lo 2 thứ này cọ sát vào da khiến da bé đỏ ửng.
 • Loại kem này có hoạt chất tái tạo tế bào, làm dịu và mềm da đồng thời nó còn chứa hoạt chất kháng khuẩn nên ba mẹ có thể sử dụng cho việc phòng và hỗ trợ điều trị một số bệnh ngoài da khác ở trên da bé.
 • Sản phẩm này đã được kiểm định lâm sang tại nhiều nước Châu Âu về khả năng bảo vệ, tái tạo và làm dịu các tác nhân gây ra cho làn da mỏng manh của các bé sơ sinh.

Kem chống hăm tã đa năng Sudocrem có những thành phần gì và được xuất xứ từ đâu?

Thành phần của Kem chống hăm Sudocrem hũ 60g

 • Kem chống hăm sudocrem 60g có chứa Lanolin giúp làm mềm, oxit Kẽm giúp hạ thấp khả năng mất dịch ở mô, chất Benzyl Benzoate và Benzyl Cinnamate giúp tái tạo tế bào, chất Benzyl Alcohol giảm đau, kháng khuẩn và khử trùng.

Kem chống và hỗ trợ điều trị hăm Sudocrem 60g có xuất xứ từ đâu?

 • Kem bôi hăm Sudocrem có xuất xứ từ châu âu. Đây là sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị hăm được nhiều bà mẹ tin dùng và được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác nhau như các nước EU và Mỹ la tinh, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…
 • Hiện nay, laoij kem này cũng đã có hàng nội địa, tức là sản xuất tại Việt Nam. Vì vậy các mẹ cần lưu ý tránh nhầm lẫn nhé!

Kem chống & hỗ trợ điều trị hăm tã Sudocrem (60g/125g) có cách sử dụng như thế nào và cần phải chú ý những gì?

Hướng dẫn sử dụng kem chống hăm Sudocrem cho trẻ sơ sinh

 • Như các loại kem chống hăm khác, ba mẹ chỉ cần thoa đều kem chống hăm Sudocrem vào vùng da mà trẻ thường xuyên mặc tã, bỉm. Trước khi thoa, ba mẹ cần phải vệ sinh sạch sẽ cho bé rồi lấy khăn lau khô hoặc để cho vùng da bị hăm tự khô rồi mới thoa kem bôi hăm lên.

Những chú ý khi sử dụng kem chống hăm Sudocrem 60g

 • Không bôi kem hăm tã Sudocrem lên chỗ da bị thương nặng, đã bị xước da.
 • Không được dùng khăn lau khô vùng da bị hăm mà phải để cho da khô tự nhiên vì nếu dùng khăn sẽ cọ vào da khiến bé khó chịu.
 • Không được bôi lên mắt, miệng, đây là sản phẩm kem bôi ngoài da nên không được ăn.
 • Không sử dụng hũ kem Sudocrem bị mất nhãn hoặc đã hết hạn sử dụng

Kem chống hăm Sudocrem có đặc điểm gì và cần phải bảo quản như thế nào?

Đặc điểm của kem chống hăm tã đa năng Sudocrem cho trẻ sơ sinh

 • Kem Sudocrem có dạng dung dịch đặc được đóng hộp trong các hũ nhỏ.
 • Những hũ Sudocrem này có trọng lượng 10g, 60g hoặc 125g.

Cách thức bảo quản kem chống & hỗ trợ điều trị hăm tã Sudocrem 60g, 125g

 • Bảo quản bình thường như những sản phẩm khác mà ba mẹ vẫn hay sử dụng cho bé.

Mua kem chống hăm Sudocrem ở đâu? Giá kem Sudocrem phòng và hỗ trợ điều trị hăm cho trẻ sơ sinh như thế nào?

Nên mua Kem Sudocrem chống hăm cho bé sơ sinh ở đâu?

 • Kem Sudocrem mua ở đâu hay nên đến cửa hàng nào để mua Sudocrem phòng và hỗ trợ điều trị hăm hàng chính hãng của Mỹ hoặc UK hay mẹ nào dùng kem hỗ trợ điều trị hăm tã Sudocrem này rồi? luôn là câu hỏi mà các mẹ hỏi nhau trên các diễn đàm mạng xã hội.
 • Hiện tại, Oeoe đang bán kem sudocrem trên thị trường Hà Nội, Hồ Chí Minh và trên web Oeoe.vn. Nếu các mẹ muốn mua sản phẩm này thì hãy đến cửa hàng của oeoe hoặc đăng ký mua sản phẩm qua mạng thông qua trang web của oeoe.
 • Oeoe sẽ cung cấp sản phẩm Sudocrem nhanh nhất với chất lượng tốt nhất, giá hợp lý nhất đến tay các mẹ để bé sơ sinh được sử dụng sản phẩm phòng hăm của Mỹ hoặc UK sớm nhất.

Giá của kem chống & hỗ trợ điều trị hăm tã Sudocrem 60g, 125g như thế nào?

 • Giá bán của sản phẩm kem phòng và hỗ trợ điều trị hăm tã cho trẻ em Sudocrem của Mỹ hoặc UK đã được Oeoe đưa ra ở phía trên. Các mẹ đặt hàng qua mạng chỉ cần trả thêm tiền vận chuyển khi nhận sản phẩm Sudocrem là sẽ có được kem Sudocrem 10g cho bé nhà mình sử dụng.

Những thông tin hữu ích về Kem chống hăm Sudocrem, hỗ trợ điều trị hăm của Mỹ hoặc UK đã được Oeoe giới thiệu khá chi tiết, khá cụ thể ở phía trên. Các mẹ có thắc mắc về thông tin này hoặc có thêm câu hỏi muốn giải đáp về Sudocrem thì hãy liên hệ tới Oeoe để lấy thêm thông tin. Oeoe shop mong muốn là người bạn tin cậy của các mẹ trong quá trình chăm sóc bé.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người