Giảm giá!

Kem Chống Hăm Mitosyl Pháp Giá Tốt (Kem Bôi hỗ trợ điều trị Mụn Thâm, Liền Sẹo, Bỏng Cho Bé)

Xóa

(Giá Tốt) Kem chống hăm Mitosyl Pháp, kem bôi hỗ trợ điều trị mụn thâm, liền sẹo, bỏng cho bé. Tác dụng? Thành phần? Cách sử dụng? Xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

Da của trẻ bị thâm, bị hăm do đóng bỉm, quấn tã quá nhiều, các nót đỏ do côn trùng cắn thường hay để lại sẹo trên da bé khiến cho các mẹ lo lắng vì vẻ đẹp của làn da con mình bị ảnh hưởng. Đừng quá bận tâm về vấn đề này vì đã có kem chống hăm, hỗ trợ điều trị bỏng, làm liền sẹo – Mitosyl của Pháp. Đây là một sản phẩm tốt trong việc khôi phục nàn da ban đầu cho bé.

Kem chống hăm Mitosyl Pháp, kem bôi hỗ trợ điều trị mụn thâm, liền sẹo, bỏng cho bé
Kem chống hăm Mitosyl Pháp, kem bôi hỗ trợ điều trị mụn thâm, liền sẹo, bỏng cho bé

Kem chống hăm Mitosyl của Pháp có tốt không? Có tác dụng gì?

 • Bé mặc tã, bỉm nhiều khiến da bé bị thâm, lâu ngày sẽ dẫn đến bị hăm và cũng có thể để lại sẹo sau khi hỗ trợ điều trị lành vùng da bị hăm. Làn da của bé sẽ không còn các vết thâm, sẹo sau một thời gian ngắn sử dụng kem hỗ trợ điều trị thâm Mitosyl.
 • Kem bôi Mitosyl là loại thuốc giúp hỗ trợ điều trị hăm, chống thâm, liền sẹo, mụn để lại trên da của bé. Đây là sản phẩm thực sự tốt trong việc là lành và khôi phục vùng da bị tổn thương ở trẻ nhỏ và người lớn.
 • Sẹo từ mụn trứng cá, vết thâm trên da sẽ được hỗ trợ điều trị khỏi chỉ trong một thời gian sử dụng kem chống hăm, hỗ trợ điều trị thâm, liền sẹo Mitosyl 150g của Pháp.
 • Bé dùng để hỗ trợ điều trị hăm da, mẹ dùng trong hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, hỗ trợ điều trị thâm trên da – một công đôi việc, thật hiệu quả.

Kem chống hăm Mitosyl có những thành phần gì, được xuất xứ từ đâu?

Kem bôi chống và hỗ trợ điều trị hăm đặc hỗ trợ điều trị Mitosyl có những thành phần gì?

 • Kem bôi hăm Mitosyl được tổng hợp từ các thành phần sau: 20 g dầu gan cá, Kẽm oxit 27g , 12.000 UI Vitamin A, mỡ lông cừu, dầu Geranium, 0,02 g Butylhydroxyanisole, Methyle Salicylate, Vaseline, nước tinh khiết.
 • Kem Mitosyl không chứa các chất kích ứng nên rất an toàn với bé.

Kem hỗ trợ điều trị hăm Mitosyl 65gr cho bé có xuất xứ từ đâu?

 • Kem bôi Mitosyl được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của công ty Sanofi Aventis nước Pháp.

Kem chống hăm/ hỗ trợ điều trị thâm/ liền sẹo Mitosyl 20gr có cách sử dụng như thế nào và cần phải chú ý những gì?

Cách sử dụng của Kem chống hăm Mitosyl

 • Khi trẻ bị kích ứng trên da thì ba mẹ chỉ cần bôi đều một lớp kem Mitosyl lên vùng da bị kích ứng của trẻ.
 • Khi trẻ bị ban tã thì ba mẹ bôi từ 1 đến 3 lần trong ngày kem hỗ trợ điều trị thâm, hăm, sẹo, mụn Mitosyl lên vùng da hăm của bé.
 • Người lớn cũng có thể sử dụng được kem Mitosyl

Những chú ý khi sử dụng kem chống hăm, hỗ trợ điều trị thâm, liền sẹo Mitosyl 150g

 • Không được sử dụng cho trẻ bị kích ứng, bị mẫn cảm với một số thành phần của kem Mitosyl nếu gặp phải tình trạng này thì cần hỏi ngay của bác sỹ .
 • Phụ nữ có thai muốn sử dụng kem hỗ trợ điều trị sẹo Mitosyl thì cần phải lấy ý kiến của bác sĩ
 • Phụ nữ đang nuôi con nhỏ thì không được bôi kem hỗ trợ điều trị thâm Mitosyl vào đầu vú
 • Không được để Mitosyl dính vào mắt, miệng trẻ.
 • Trong quá trình sử dụng mà không thấy hiệu quả hoặc gặp một số biến chứng khác của bệnh thì ngừng sử dụng ngay.
 • Không nên sử dụng Mitosyl quá 180 ngày kể từ ngay mở nắp.

Kem chống hăm Mitosyl có đặc điểm gì và cần phải bảo quản như thế nào?

Kem Mitosyl nhập khẩu chính hãng từ Pháp có đặc điểm gì?

 • Được sản xuất dưới dạng dung dịch đặc nên kem Mitosyl được công ty Sanofi Aventis đóng gói trong các tuýp nhỏ (20/65/150 g cho mỗi tuýp)

Cách thức bảo quản kem hỗ trợ điều trị hăm, kích ứng da và làm liền sẹo Mitosyl 65g

 • Chỉ cần bảo quản bình thường như các loại thuốc thông thường khác

Mua kem hỗ trợ điều trị hăm, kích ứng da và làm liền sẹo Mitosyl 65 g ở đâu? Giá bán như thế nào?

Kem chống hăm,hỗ trợ điều trị bỏng, làm liền sẹo- Mitosyl được bán ở đâu?

 • Kem chống hăm,hỗ trợ điều trị bỏng, làm liền sẹo- Mitosyl hiện tại đang được oeoe bán ra ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và web Oeoe.vn. Các mẹ có nhu cầu mua hàng mà lại ở xa hoặc quá bận không thể đến được cửa hàng của oeoe thì cũng có thể đặt hàng qua mạng và oeoe sẽ gửi sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất đến với các mẹ.
 • Với tiêu chí nhanh, tốt, chất lượng oeoe luôn mong muốn các bé sẽ được sử dụng sản phẩm với chất lượng tốt nhất để bé luôn khỏe mạnh, học hỏi tốt hơn.

Kem chống hăm Mitosyl, hỗ trợ điều trị thâm, liền sẹo 20/65/150g có giá bán như thế nào?

 • Giá của kem hỗ trợ điều trị thâm, hỗ trợ điều trị sẹo, hỗ trợ điều trị hăm và hỗ trợ điều trị mụn Mitosyl đã được oeoe đưa ra ở phái trên. Các mẹ mua hàng qua web oeoe.vn thì cần phải trả thêm tiền ship hàng bởi vi oeoe chưa có chính sách free vận chuyển đến địa chỉ của các mẹ.
 • Sau một quá trình tính toán các chi phí phát sinh liên quan thì giá mà oeoe đưa ra ở phía trên đã là giá tốt nhất có thể bán được cho các mẹ. Vậy nên các mẹ hãy yên tâm không cần lo lắng mình mua sản phẩm quá đắt.

Sau khi đọc xong nội dung ở phía trên chắc các mẹ đã có một số hiểu biết cơ bản về công dụng, thành phần, cách sử dụng, địa điểm mua Kem chống hăm Mitosyl, hỗ trợ điều trị bỏng, làm liền sẹo. Nếu thấy đây là sản phẩm thực sự tốt thì hãy mua ngay, hãy trang bị cho tủ thuốc nhà mình một tuýp Mitosyl để cho bé sử dụng khi bị mụn, sẹo, hăm hoặc thâm da.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người