Giảm giá!

Kem Bôi Sổ Mũi Tampei Nhật, Chống Ngạt/Nghẹt Mũi, Chảy Nước Mũi Cho Bé Giá Tốt

199.999  179.999 

(Giá Tốt) Kem bôi sổ mũi Tampei (8g) chống ngạt/nghẹt mũi, chảy nước mũi cho bé của Nhật. Tác dụng? Thành phần? Cách sử dụng? Nguồn gốc xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

Ô nhiễm môi trường, dị ứng phấn hoa… làm cho bé bị chảy nước mũi khiến ba mẹ lo lắng. Trẻ bị cảm cúm,sốt bị chảy nước mũi phải làm sao đây? Những lúc trông thấy mũi con chảy nước dòng dòng mà dùng nhiều cách hỗ trợ điều trị khác nhau mà không khỏi khiến mẹ thật thương tâm. Mẹ thật khổ sở khi không biết là cách gì để giúp con giảm sổ mũi.Những lúc thế này, ba mẹ nên cho bé sử dụng kem bôi chống ngạt Tampei để làm giảm tình trạng chảy nước mũi ở trẻ.

Kem bôi sổ mũi Tampei (8g) chống ngạt/nghẹt mũi, chảy nước mũi cho bé của Nhật
Kem bôi sổ mũi Tampei (8g) chống ngạt/nghẹt mũi, chảy nước mũi cho bé của Nhật

Kem bôi sổ mũi Tampei Nhật có tác dụng gì? Có tốt không?

 • Kem bôi Tampei chống chảy nước mũi làm cho bé dễ thở, không khò khè, giảm dịch mũi chảy khi trẻ bị sốt, cảm cúm.
 • Với chất dưỡng ẩm Glycyrrhizinate có trong kem thoa chống sổ mũi Tampei giúp bảo vệ làn da mũi trẻ tránh cho trẻ bị da mũi vàng, đỏ khi sổ mũi.
 • Giúp cho mũi bé thông thoáng để dễ thở hơn.
 • Sản phẩm không chứa chất bảo quản nên rất an toàn với trẻ trên 1 tuổi.

Thành phần và xuất xứ của kem bôi đặc hỗ trợ điều trị chảy nước mũi cho bé Tempei?

Thành phần của kem thoa chống sổ mũi Tampei

 • Thành phần chủ yếu của kem bôi đặc hỗ trợ điều trị chảy nước mũi cho bé Tempei là tinh dầu bạc hà. Một loại thuốc từ thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị chảy nước mũi khá tốt. ngoài ra còn có một số thành phần khác như Glycyrrhizinate giúp bảo vệ làn da, nước và một số loại thảo dược khác.

Xuất xứ của kem bôi sổ mũi Tampei?

 • Đây là một sản phẩm được sản xuất ở Nhật khá hiệu quả mà lại an toàn cho mũi của bé. Nhật Bản là nước có dân số già nên trẻ em được quan tâm khá nhiều. Các loại thuốc dành cho bé luôn được chú trọng về chất lượng và kem bôi chống ngạt Tampei cũng được nằm trong các loại đó.
 • Sản phẩm kem bôi đặc hỗ trợ điều trị chảy nước mũi cho bé Tempei đã được xuất khẩu sang thị trường Việt Nam và đang ngày càng được các mẹ Việt tin dùng bởi tính an toàn hiệu quả của nó.

Hướng dẫn sử dụng và những lưu ý khi dùng kem bôi sổ mũi Tampei?

Cách sử dụng kem bôi chống chảy nước mũi Tampei – Nhật.

 • Đầu tiên, ba mẹ cần phải làm đó là hút sạch nước mũi cho trẻ bằng dụng cụ hút mũi rồi lau sạch mũi bằng khăn ướt.
 • Tiếp theo, ba mẹ lấy một lượng kem bôi đặc hỗ trợ điều trị chảy nước mũi cho bé Tempei nhất định thoa lên xung quanh mũi bé. Có thể thoa kem cho bé trước khi đi ngủ.
 • Sau khi sử dụng cho bé xong, ba mẹ dùng khăn giấy lâu sạch miệng của tuýp sản phẩm rồi đậy nắp lại.

Một số lưu ý khi sử dụng Kem bôi sổ mũi Tampei Nhật?

 • Ba mẹ cần phải cẩn thận, không để kem sổ mũi Tampei dây vào mắt bé.
 • Ngừng sử dụng ngay khi ba mẹ thấy trẻ có các triệu chứng bất thường.

Đặc điểm và cách bảo quản kem bôi đặc hỗ trợ điều trị chảy nước mũi cho bé Tempei?

Đặc điểm kem thoa chống sổ mũi Tampei như thế nào?

 • Sản phẩm ở dạng dung dịch đặc nên được đóng gói trong các tuýp nhỏ.
 • Mỗi tuýp kem có trọng lượng 8g.

Cách bảo quản kem bôi đặc hỗ trợ điều trị chảy nước mũi cho bé Tempei

 • Ba mẹ cần phải bảo quản kem bôi đặc hỗ trợ điều trị chảy nước mũi cho bé Tempei ở nơi thoáng mát, không có gió lùa vào và ánh mặt trời chiếu đến.

Mua Kem bôi sổ mũi Tampei Nhật đặc hỗ trợ điều trị chảy nước mũi cho bé ở đâu, giá ra sao?

Nên mua kem bôi đặc hỗ trợ điều trị chảy nước mũi cho bé Tempei ở đâu?

 • Các mẹ luôn có một câu hỏi: “Mua sản phẩm kem bôi đặc hỗ trợ điều trị chảy nước mũi cho bé Tempei ở đâu để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất”. Sau một quá trình tìm kiếm địa chỉ mệt mỏi ở trên mạng mà không biết nên mua ở đâu. Các mẹ vẫn không mua được kem bôi đặc hỗ trợ điều trị chảy nước mũi cho bé sử dụng. Phải làm sao đây?
 • Những lúc thế này thì Oeoe luôn là người bạn tin cậy của các mẹ. Sản phẩm nhập khẩu của Oeoe luôn có chất lượng tốt, giá hợp lý và luôn là nơi tin cậy của các mẹ. Oeoe có chính sách giao hàng tận nơi cho các mẹ ở xa và không có thời gian đến cửa hàng của Oeoe ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Giá của kem bôi đặc hỗ trợ điều trị chảy nước mũi cho bé Tempei ra sao?

 • Giá sản phẩm kem bôi đặc hỗ trợ điều trị chảy nước mũi cho bé Tempei đã được Oeoe đưa ra ở bên trên. Các mẹ đặt hàng qua website Oeoe.vn thì cần phải trả thêm tiền chuyển phát nhanh. Một sản phẩm tốt thì dù bất cứ giá nào thì cũng không là điều quá quan trọng trong vấn đề sức khỏe của trẻ phải không các mẹ.

Tempei là thương hiệu gì? Có uy tín không?

 • Tempei là một trong những thương hiệu hàng đầu của Nhật trong việc sản xuất đồ dùng cho trẻ. Sản phẩm của Tempei đã có được niềm tin cho các mẹ trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Những câu trả lời cho câu hỏi mua ở đâu, công dụng của kem bôi đặc hỗ trợ điều trị chảy nước mũi cho bé Tempei ra sao, thành phần như thế nào đã được Oeoe thông tin chi tiết ở bên trên. Nếu các mẹ còn thấy băn khăn, thắc mắc về kem bôi đặc hỗ trợ điều trị chảy nước mũi cho bé Tempei thì có thể liên hệ với Oeoe để được giải đáp cụ thể. Oeoe luôn mong muốn chăm sóc trẻ thật tốt bằng các sản phẩm nhập khẩu của Oeoe.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Có thể bạn thích…