Giảm giá!

Hộp Chia Sữa Munchkin 3 Ngăn Giá Tốt (Set Bộ 2 Hộp Cho Bé)

Xóa

(Giá Tốt) Hộp chia sữa Munchkin 3 ngăn (set bộ 2 hộp cho bé). Công dụng? Đặc điểm? Nguồn gốc Xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

Khi bé chuyển sang uống sữa bột, bố mẹ cần khá nhiều thời gian để chuẩn bị và pha sữa cho bé, khi đó bố mẹ cần ơhari có 1 sản phẩm để giúp pha sữa cho bé 1 cách hơn, để giúp bố mẹ làm việc này 1 cách đơn giản và dễ dàng hơn. Hôm nay Oeoe sẽ giới thiệu đến các bố mẹ 1 sản phẩm đó chính là sản phẩm hộp chia sữa Munchkin 3 ngăn, hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm và công dụng của sản phẩm này nhé!

Hộp chia sữa Munchkin 3 ngăn MK44923
Hộp chia sữa Munchkin 3 ngăn MK44923
Set bộ 2 hộp chia sữa Munchkin MK80103
Set bộ 2 hộp chia sữa Munchkin MK80103

Hộp chia sữa Munchkin 3 ngăn có đặc điểm nổi bật và công dụng gì?

  • Sản phẩm Hộp chia sữa 3 ngăn Munchkin (set bộ 2 hộp cho bé) được thiết kế vói 3 ngăn, mỗi ngăn bó mẹ có thể chứa được 1 lượng sữa lên tới 270ml. Ngoài ra sản phẩm còn rất tiện lợi vì còn có núm cầm chắc chắn, việc mở và đống cũng dễ dàng, khi bố mẹ muốn đổ sữa vào bình thì rất là tiện dụng vì có nắp nhỏ dùng để đổ sữa
  • Nắp đậy kín không để không khi vào bên trong, rất tiện khi cất giữ đồ ăn, giúp bố mẹ bảo quản sữa cho bé khi ra ngoài, khi bé đến lớp
  • Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng cho các bố mẹ lựa chọn cho bé: hồng, xanh lá, xanh lơ…., bé sẽ rất thích vì có hộp đựng đồ dễ thương này đấy.
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn

Nguồn gốc xuất xứ của hộp chia sữa Munchkin gồm 3 ngăn là ở đâu?

  • Sản phẩm Hộp chia sữa 3 ngăn Munchkin (set bộ 2 hộp cho bé) được sản xuất tại Mỹ bởi thương hiệu Munchkin, đất nước có nền khoa học tiến tiến, sản phẩm của thương hiệu này tại Mỹ được người tiêu dùng rất ưa thích. Chất liệu của sản phẩm luôn được kiểm nghiệm rồi mới đưa ra thị trường bán để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Hiện nay sản phẩm này đã có mặt tại các hệ thống bán hàng của Oeoe trên toàn quốc, hãy đến xem và mua các sản phẩm của thương hiệu đến từ Mỹ này nhé.

Mua hộp chia sữa 3 ngăn Munchkin ở đâu?

  • Để mua được sản phẩm tốt và chất lượng, tin tưởng thì bố mẹ hãy đến với Oeoe, cam kết bán hàng chính hãng, nhập khẩu từ nơi sản xuất. Oeoe được các bố mẹ trên toàn quốc biết đến và giới thiệu cho người thân và bạn bè mua hàng cùng, để được tư vấn thêm về các sản phẩm các bố mẹ ahxy liên hệ ngay với các nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc nhé.

Giá của hộp chia sữa Munchkin là bao nhiêu?

  • Giá của sản phẩm Hộp chia sữa 3 ngăn Munchkin (set bộ 2 hộp cho bé) luôn được chúng tôi bán với giá hợp lý, phải chăng. Bố mẹ có thể xem giá ở web của chúng tôi, ngoài ra các sản phẩm khuyến mại vẫn được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên trang wbe oeoe.vn, các bạn hãy xem trên đó nhé.

Oeoe xin cảm ơn các khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ cho oeoe, oeoe xin chúc các bé và cả gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, luôn ủng hộ cho oeoe nhé!

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người