Giảm giá!

Giá Khay Úp Bình Sữa Munchkin Giá Tốt, 2 Nấc Đa Năng

329.999  289.999 

(Giá Tốt) Giá khay úp bình sữa Munchkin, 2 nấc đa năng. Công dụng? Đặc điểm? Lưu ý? Nguồn gốc Xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

Dụng cụ ăn của trẻ khi không được làm khô là một trong những điều kiện lý tưởng giúp cho vi khuẩn xâm nhập và gây các bệnh về đường tiêu hóa. Giá úp bình sữa, giá úp bình sữa Munchkinvới thiết kế vô cùng đơn giản nhưng mang lại những tiện ích vô cùng hay ho.

Giá khay úp bình sữa Munchkin giá tốt, 2 nấc đa năng
Giá khay úp bình sữa Muchkin giá tốt, 2 nấc đa năng

Đặc điểm và công dụng của giá khay úp bình sữa Munchkin, 2 nấc đa năng?

  • Bình sữa, dụng cụ khô sạch cũng là một trong những yêu cầu đảm bảo vệ sinh trong vấn đề ăn uống của trẻ. Giá úp bình sữa Munchkin, khay úp bình sữakhông chỉ giúp cho bình sữa và các vật dụng khác được khô sạch mà còn hạn chế nứt vỡ do va chạm khi phải úp chung với bát đĩa.
  • Giá úp bình sữa Munchkin sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên ngăn nắp và sạch sẽ hơn bởi đây là dụng cụ thích hợp để cất giữ những thứ nhỏ nhặt như bình sữa, núm ti, thìa, cốc.. Mẹ sẽkhông còn phải tốn thời gian cũng như công sức khi phải lục tung mọi thứ để tìm kiếm những dung cụ ăn uống nhỏ nhặt mỗi khi đến bữa.
  • Giá khay úp bình sữa Munchkin thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi với 2 hàng cao để úp 8 bình sữa hoặc cốc và 2 hàng thấp để đựng các vật dụng đi kèm như núm ti, nắp bình sữa.. Phần đầu ở mỗi cọc úp của từng hàng mắc được làm tròn, nhẵn để tránh gây trầy xước bề mặt các vật dụng.
  • Phần đế khay được thiết kế thông minh dễ dàng đặt ở mọi mặt phẳng, hạn chế đổ vỡ.
  • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, dể vệ sinh. Hàng mắc được làm đóng mở gập chốt để tiết kiệm diện tích cũng như tiện lợi khi cất đi hoặc mang đi xa.
  • Sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa an toàn, chất lượng tốt, vệ sinh được trong máy rửa bát, không sử dụng BPA trong quá trình sản xuất nên vô hại với trẻ nhỏ và người sử dụng.

Nguồn gốc xuất xứ của giá khay úp bình sữa Munchkin?

  • Sản phẩm thuộc sở hữu của thương hiệu Muchkin – một trong những công ty chuyên về các mặt hàng chăm sóc sức khỏe của bà mẹ và trẻ em của Mỹ. Ra đời từ năm 1991, người chủ sáng lập ra thương hiệu Muchkin với mong muốn mang đến một môi trường sống tiện ích, an toàn đã liên tục đưa ra thị trường các sản phẩm thiết kế thông minh và hữu dụng cho người tiêu dùng.

Mua giá Úp Bình Sữa Munchkin 2 Tầng – cho bé, cho trẻ em ở đâu? Giá bao nhiêu?

  • Giá úp bình sữa Munchkin, khay úp bình sữa hiện đã được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam và đang được bày bán tại các địa chỉ của Oeoe tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Để có thêm thông tin về sản phẩm cũng như sở hữu sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý thì các mẹ hãy liên hệ với Oeoe qua hotline hoặc website của chúng tôi tại Oeoe.vn.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người