Giảm giá!

Dlux D3 Vitamin Dạng Xịt Của Anh UK Giá Tốt

249.999  150.000 

DLux D3 Vitamin dạng xịt của anh giá tốt, cho bé sơ sinh đến 3 tuổi? Tại sao nên dùng? Thành phần, cách sử dụng Vitamin Dlux D3 dạng xịt?

Mô tả

Ai cũng phải công nhận sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh nhưng theo một nghiên cứu mới đây thì không phải tất cả các bà mẹ đều có nguồn sữa tốt nhất cho trẻ. Kết quả nghiên cứu cho thấy nguồn sữa mẹ không đáp ứng đủ lượng vitamin D mà trẻ cân. Do đó một số bé có biểu hiện nhẹ cân và thấp còi. Vậy nên trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, các bà mẹ nên sử dụng thêm sản phẩm Dlux D3 Vitamin dạng xịt của Anh 0 – 3 tuổi để trẻ phát triển chiều cao tốt nhất.

Dlux D3 Vitamin Dạng Xịt Của Anh UK Giá Tốt
Dlux D3 Vitamin Dạng Xịt Của Anh UK Giá Tốt

Tại sao nên sử dụng Dlux D3 Vitamin dạng xịt cho trẻ?

Dlux D3 dạng xịt có tốt không? Xin trả lời rằng sản phẩm Dlux Vitamin D rất tốt đặc biệt là với những em bé ở dạng thấp còi. Bởi vì sản phẩm cung cấp thêm một lượng Vitamin D đáng kể cho cơ thể trẻ nhỏ. Vì Vitamin D là thành phần quan trọng trong cấu tạo cơ thể đặc biệt là xương.

Thường xuyên sử dụng Vitamin D Dlux dạng xịt giúp bổ sung Vitamin D hàng ngày cho cơ thể trẻ em sẽ làm giảm sự thiếu hụt Vitamin D, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cho cơ thể trẻ.

Sản phẩm Vitamin D3 dạng xịt Dlux có hương vị tự nhiên nên khi xịt vào trong miệng của trẻ cũng không gây ảnh hưởng xấu, gây cảm giác khó chịu.

Thành phần và cách sử dụng Dlux D3 Vitamin dạng xịt?

Vitamin d – dạng xịt cho trẻ em có thành phần chính là Vitamin D3 Cholecalciferol.

Sản phẩm Dlux dạng xịt được sử dụng như sau:

  • Đơn giản nhất là xịt trực tiếp vào miệng của trẻ hoặc xịt vào bên má của trẻ sơ sinh đến 3 tuổi.
  • Các mẹ cũng có thể xịt vào đồ uống của trẻ rồi cho bé uống nhưng cách này hiệu quả không cao.
  • D3 dạng xịt tiện lợi cho bé Dlux của Anh là thực phẩm chức năng trứ không phải là thuốc nên các mẹ đừng nạm dụng và coi đó là thuốc điều trị cho trẻ em thấp còi.

Xuất xứ và cách thức bảo quản Dlux D3 Vitamin dạng xịt?

Vitamin D3 Dlux dạng xịt 15ml- Hàng Nhập Anh của hãng sản xuất Better you. Đây là sản phẩm nội địa dành cho trẻ em ở nước Anh nên các mẹ có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

D3 dạng xịt tiện lợi cho bé Dlux của Anh được đóng gói trong các lọ nhỏ có thể tích 15 ml.

Thật tuyệt khi bé nhà mình có một chiều cao lý tưởng phải không các mẹ? Để con mình có chiều cao tốt nhất trong tương lai thì các mẹ nên sử dụng Vitamin D3 Dlux dạng xịt 15ml- hàng nhập Anh ngay những năm đầu đời của bé.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm: “DLux D3 Vitamin dạng xịt của anh giá tốt, cho bé sơ sinh đến 3 tuổi? Tại sao nên dùng? Thành phần, cách sử dụng Vitamin Dlux D3 dạng xịt?” Để biết thêm về sản phẩm cũng như cách mua hàng các mẹ có thể liên hệ với số hotline ở trên nhé!.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người