Giảm giá!

DHA Bio Island Cho Bà Bầu Mang Thai & Sau Sinh Úc Giá Tốt (Bổ sung DHA, Folate, Vitamin A, D,..)

599.999  450.000 

(Giá Tốt) DHA Bio Island cho bà bầu mang thai & sau sinh Úc (Bổ sung DHA, Folate, Vitamin A, D,..). Có tốt không? Có công dụng gì? Thành phần? Cách sử dụng? Xuất Xứ? Mua ở đâu?  Giá bao nhiêu?

Mô tả

Thông Báo : Hiện nay lô hàng mới date 2020 của các dòng sản phẩm mới của Bio Island Australia đã thay đổi mẫu mã mới. OeOe xin thông báo để các khách hàng yên tâm và sử dụng sản phẩm. OeOe xin cam kết tất cả sản phẩm đều là sản phẩm chính hãng được nhập trực tiếp từ nhàn sản xuất nên chất lượng và giá cả luôn là tốt nhất cho các mẹ và  các bé.

Thông tin thay đổi mẫu mã tham khảo từ trang chủ BIO ISLAND : http://www.bioisland.com.au/

DHA Bio Island Cho Bà Bầu có tốt không? Có tác dụng gì?

 • Thai nhi trong giai đoạn phát triển ở trong bụng mệ cuãng cần phải có đầy đủ chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, nhiều người phụ nữ trong quá trình mang thai bị nghén ăn, ngủ thì không sao nhưng nếu nghén mà không ăn được gì thì thật là đáng lo lắng cho em bé ở trong bụng. Liệu em có đủ chất không? Hãy giúp em bé phát triển đầy đủ về hệ thần kinh, não bộ và sức khỏe bằng cách bổ sụng viên uống bổ sung DHA Bio Island Úc cho phụ nữ đang mang thai.
 • DHA cho bà bầu – Bio Island DHA for Pregnancy giúp hỗ trợ các chức năng về mắt cho mẹ và bé. Bởi vì, có một số mẹ sau thời gian mang thai thường có mắc một số bệnh liên quan đến mắt.
 • Trong quá trình mang thai thường hay bị chèn ép hoặc khó thở do phải mang bụng bầu nên hệ thống tim mạch gặp khó khăn. Sử dụng DHA For Prenancy – DHA cho bà bầu sẽ duy trì cho hệ thống tim mạch của mẹ và bé khỏe mạnh.
 • Bổ sung DHA cho bà bầu – Bio Island DHA For Prenancy 60v được sản xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn với mẹ và em bé trong bụng.

Bổ sung DHA cho bà bầu – Bio Island DHA For Prenancy 60v có những thành phần gì? Được xuất xứ từ đâu?

DHA Bio Island cho bà bầu có những thành phần gì?

 • Bio Island DHA Pregnancy được tạo thành bởi 210mg Axit Docosahexaenoic, 525mg rich oil derived from microalgae schizochytrium species.

Viên uống bổ sung DHA cho bà bầu Bio Island 60 viên có xuất xứ từ đâu?

 • Bio Island DHA 60 viên là thực phẩm chức năng được sản xuất từ thiên nhiên của Australia đã và đang được nhiều bác sĩ khuyên dùng cho các chị em phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai. Đây là thực phẩm chức năng tốt mà lại an toàn nên được chị em phụ nữ trên thế giới tin dùng. Hiện tại sản phẩm Bio Island DHA Australia đã có mặt trên thị trường Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng DHA Bio Island Cho Bà Bầu

 • Phụ nữ mang thai dưới 10 tuần thì sử dụng 1 viên DHA Bio Island Úc mỗi ngày.
 • Phụ nữ đang mang thai trên 10 tuần tuổi thì mỗi ngày có thể uống khoảng 2 đến 3 viên DHA Bio Island.
 • Chú ý: sản phẩm Bio Island DHA For Pregnancy nên sử dụng vào mỗi buổi sáng, không sử dụng sản phẩm đã mất nhãn mác hoặc hết hạn.

Viên uống bổ sung DHA Bio Island Úc có đặc điểm gì và cần phải bảo quản như thế nào?

DHA Bio Island – DHA cho bà mẹ mang thai và cho con bú có đặc điểm gì?

 • Bio Island DHA được sản xuất tự nhiên dưới dạng viên và được đóng trong các lọ nhỏ có màu trắng.
 • Mỗi lọ Bio Island DHA cho bà bầu chứa 60 viên nang.

Viên uống bổ sung DHA cho bà bầu Bio Island 60 viên cần phải bảo quản như thế nào?

 • Các mẹ và những người phụ nữ đang mang thai sử dụng Bio Island DHA thì chỉ cần bảo quản sản phẩm trong tủ thuốc của gia đình là được.
 • Độ ẩm của tủ thuốc bảo quản viên uống bổ sung DHA cho bà bầu Bio Island 60 viên không được quá cao.

Mua DHA cho bà bầu – Bio Island DHA for Pregnancy ở đâu? Giá bán như thế nào?

Mua viên uống bổ sung DHA cho bà bầu Bio Island 60 viên ở đâu?

 • DHA Bio Island Cho Bà Bầu được bán ở trên nhiều Website khác nhau nhưng các mẹ lại lo lắng về chất lượng hoặc giá thành hoặc cũng có thể là địa chỉ đó đã hết hàng làm cho phụ nữ mang thai không có Bio Island DHA sử dụng hàng ngày vì đây là sản phẩm nước ngoài nên hơi khó khăn trong quá trình mua hàng.
 • Oeoe hiện đang bán sản phẩm bổ sung DHA cho bà bầu – Bio Island DHA for Prenancy 60v ở 2 cửa hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Những mẹ ở xa hoặc ít có thời gian đến cửa hàng xem sản phẩm thì có thể tìm thông tin liên quan và đặt hàng tại Oeoe.vn. Tất cả sản phẩm của oeoe bán ra đều là hàng nhập khẩu đến từ nhiều nước khác nhau với mong muốn chăm sóc sức khỏe thật tốt cho mẹ và bé.

Giá bán của DHA Bio Island Cho Bà Bầu như thế nào?

 • Giá của sản phẩm bổ sung DHA cho bà bầu – Bio Island DHA For Prenancy 60v đã được Oeoe đưa ra ở phía trên. Đó chính là giá tốt nhất mà oeoe có thể đưa ra sau một quá trình tính toán các chi phí phát sinh liên quan đến quá trình nhập khẩu, vận chuyển về kho và chi phí phụ khác. Tuy nhiên giá này chưa bao gồm tiền ship hàng nên các mẹ hãy nhớ thanh toán tiền vận chuyển khi nhận hàng. Oeoe mong muốn giá của các sản phẩm mà oeoe đưa ra là hợp lý nhất với chất lượng tốt nhất đến tay các mẹ, các bé sử dụng.

Các thông tin liên quan đến DHA Bio Island Cho Bà Bầu – thực phẩm bổ sung DHA For Prenancy 60v mà các mẹ hay quan tâm như công dụng, giá bán, thành phần, cách sử dụng đã được khái quát cụ thể ở bên trên. Nếu các mẹ có thắc mắc hoặc có câu hỏi nào khác về sản phẩm thì xin vui lòng liên hệ tới oeoe để được biết thêm.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Có thể bạn thích…