Giảm giá!

Dầu Vick Baby Balsam, Bôi Ấm Ngực Chống Cảm, Ho, Ngạt Mũi Cho Bé Giá Tốt

219.999  160.000 

(Giá Tốt) Dầu Vick Baby Balsam, bôi ấm ngực chống cảm, ho, ngạt mũi cho bé. Tác dụng? Thành phần? Cách sử dụng? Xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bán bao nhiêu? 

Mô tả

Ho do cảm lạnh, cảm cúm là một biểu hiện khá phổ biến ở trẻ đang bị bệnh. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến trẻ bị cảm lạnh cảm cúm mà ba mẹ có thể phòng tránh cho trẻ được. Sử dụng dầu khuynh diệp phòng ho và cảm lạnh cho bé Vicks Baby Balsam hàng ngày là cách tốt nhất mà ba mẹ có thể phòng tránh cảm cúm, cảm lạnh hiệu quả cho bé nhà mình. Dầu Vicks Baby Balsam (50g) là một sản phẩm hiệu quả trong phòng tránh ho, giúp ba mẹ yên tâm hơn về sức khỏe của con mình mà không cần phải lo lắng về các yếu tố ảnh hưởng từ bên ngoài.

Dầu Vick Baby Balsam, bôi ấm ngực chống cảm, ho, ngạt mũi cho bé
Dầu Vick Baby Balsam, bôi ấm ngực chống cảm, ho, ngạt mũi cho bé

Dầu Vick Baby Balsam có tốt không? Công dụng như thế nào?

 • Môi trường thay đổi và nhiều yếu tố ảnh hưởng khác làm cho bé bị ho, bị cảm cúm, cảm lạnh. Giúp bé phòng tránh hiệu quả những bệnh thông thường này bằng Vicks Baby Balsam – tinh dầu giảm ho, cảm cúm là cách tốt nhất bảo vệ sức khỏe của bé khỏi các tác nhân xung quanh bé sinh hoạt.
 • Thường xuyên sử dụng tinh dầu Vicks Baby Balsam là cách mà ba mẹ mặc thêm cho bé một lớp áo bảo vệ sức khỏe khỏi các tác nhân vô hình ở trong môi trường sống, giúp đẩy lùi những tác nhân đó để cho bé có sức khỏe tốt.
 • Tinh dầu Vick Baby Balsam giúp phòng ho, cảm lạnh và giữ ấm ngực không có chứa các chất hóa học gây kích ứng da đã được viện da liễu kiểm định nên rất an toàn cho sức khỏe của bé đặc biệt là bé có làn da nhạy cảm.

Dầu bôi cho bé Baby Balsam – Phòng ho, cảm lạnh và giữ ấm ngực có những thành phần gì và có xuất xứ từ đâu?

Thành phần của dầu thoa giảm ho, sổ mũi, ngạt mũi cho trẻ Vick Baby Balsam

 • Dầu bôi ấm ngực chống cảm, giảm ho và ngạt mũi này có chứa những thành phần sau: tinh chất được chiết xuất từ cây lô hội, tinh dầu hương khuynh diệp, dầu của cây hương thảo và oải hương.

Xuất xứ của sản phẩm thoa cơ thể Vicks Baby Balsam

 • Tinh dầu Vicks Baby Balsam chống ngạt mũi, giảm ho có xuất xứ từ xứ sở kanguru – Autralya. Đây là sản phẩm hiệu quả cao trong phòng ho, cảm cúm được nhiều bà mẹ Úc lựa chọn và được nhiều bác sĩ khuyên dùng.

Hướng dẫn sử dụng Dầu Vick Baby Balsam, bôi ấm ngực chống cảm, ho, ngạt mũi cho bé

Cách sử dụng dầu khuynh diệp phòng ho và cảm lạnh cho bé Vicks Baby Balsam

 • Hàng ngày, ba mẹ thoa đều một lớp dầu Baby Balsam vào lòng bàn chân, vào ngực rồi nhẹ nhàng massage để tăng tính hiệu quả. Massage nhẹ nhàng giúp bé thư giãn, thoải mái và dễ ngủ hơn, giúp hiệu dầu có hiệu quả hơn.

Những chú ý khi sử dụng dầu Vicks Baby Balsam (50g)

 • Không thoa dầu Baby Balsam 50g lên các vết thương hở ở trên da bé.
 • Để tinh dầu Baby Balsam ở xa tầm với của trẻ em.
 • Không sử dụng tinh dầu Vick Baby Balsam đã bị mất nhãn hoặc hết HSD
 • Không nên bôi dầu lên mặt bé.
 • Hỏi ý kiến của bác sĩ nếu trong quá trình sử dụng mà da bé có dấu hiệu bất thường.
 • Chỉ sử dụng tinh dầu Vicks Baby cho bé từ 3 tháng đến 5 tuổi.

Dầu thoa giảm ho, sổ mũi, ngạt mũi cho trẻ Vick Baby Balsam có đặc điểm gì và cần phải bảo quản như thế nào?

Đặc điểm của dầu thoa giảm ho, sổ mũi, ngạt mũi cho trẻ Vick Baby Balsam

 • Dầu bôi ấm ngực này được sản xuất dưới dạng cao nên được đóng gói trong các hộp nhỏ. Mỗi hộp Vick Balsam có chứa 50 g tinh dầu giảm ho, chống ngạt.

Cách thức bảo quản tinh dầu Vick Baby Balsam 50 g giúp giảm ho, chống ngạt, phòng cảm cúm.

 • Ba mẹ chỉ cần để tinh dầu giảm ho, phòng chống cảm cúm Vick Balsam cho bé ở trong phòng khô ráo, thoáng mát.

Mua dầu Vicks Baby Balsam ở đâu, mua với giá bao nhiêu?

Mua dầu Vicks Baby Balsam ở đâu để có được chất lượng tốt nhất?

 • Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đang thanh lý dầu Vicks Baby Balsama, cũng có nhiều web đăng dầu bôi Vick Baby Balsam hàng có sẵn nhưng khi gọi điện đặt hàng thì lại nhận được câu trả lời là hết hàng nên không biết là đi đến đâu để mua sản phẩm Vick Baby Balsam này.
 • Các mẹ có thể đến cửa hàng của oeoe ở Hà Nội, HCM để mua tinh dầu chống cảm cúm Vick Baby cho trẻ nhỏ. Oeoe cũng có chính sách mua hàng qua mạng hoặc qua điện thoại cho các mẹ ở xa có nhu cầu muốn sử dụng sản phẩm chống cảm cúm này cho bé nhà mình.

Giá dầu khuynh diệp phòng ho và cảm lạnh cho bé Vicks Baby Balsam như thế nào?

 • Hiện tại oeoe shop đang bán dầu bôi ấm ngực Vick Baby Balsam với giá cả như đã đưa ra tại web oeoe.vn. Các mẹ đã đặt tinh dầu phòng cảm cúm Vick Baby Balsam này mà cần vận chuyển đến nhà thì vui lòng thanh toán phí vận chuyển cho nhân viên chuyển hàng.

Những thông tin hữu ích về công dụng, thành phần, cách sử dụng, xuất xứ, giá thành của Dầu Vick Baby Balsam, bôi ấm ngực chống cảm, ho, ngạt mũi cho bé yêu đã được oeoe giới thiệu cụ thể, chi tiết. Mọi ý kiến đóng góp, mọi thắc mắc của các mẹ về dầu phòng cảm lạnh Vick Baby Balsam xin hãy liên hệ tới oeoe để nhận được lời giải đáp thích hợp nhất.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Có thể bạn thích…