Giảm giá!

Chút Chít Thỏ Trắng Toyroyal An Toàn Cho Bé Yêu Giá Tốt

94.999  84.999 

Mô tả

Đồ chơi – người bạn thân thiết của trẻ, không một ai trải qua tuổi thơ mà không có những món đồ chơi của mình (ít hay nhiều). Yêu cầu về một món đồ chơi tốt hiện nay không những chỉ để trẻ giải trí mà nó còn phải thỏa mãn yêu cầu của một giáo cụ trực quan giúp trẻ học tập và đảm bảo an toàn cho bé. Với “Chút Chít Thỏ Trắng Toyroyal An Toàn Cho Bé Yêu” chắc chắn sẽ thỏa mãn tiêu chuẩn về một đồ chơi tốt cho bé. Ưu điểm nào để khẳng định chút chít thỏ trắng là đồ chơi tốt cho trẻ? Đồ chơi Toyroyal chút chít thỏ trắng có cách dùng ra sao? Xuất xứ của chút chít thỏ trắng như thế nào? Mua chút chít hình thỏ trắng Toyroyal – cho bé giá tốt, hàng chuẩn ở đâu? Bao nhiêu tiền?

Chút Chít Thỏ Trắng Toyroyal An Toàn Cho Bé Yêu Giá Tốt
Chút Chít Thỏ Trắng Toyroyal An Toàn Cho Bé Yêu Giá Tốt

Chút chít thỏ trắng Toyroyal có ưu điểm gì? Tác dụng ra sao?

 • Chất liệu an toàn: được làm từ nhựa PVC cao cấp, chịu nhiệt, chịu va đập, chất lượng sơn phủ bên ngoài cao nên an toàn cho trẻ nhỏ.
 • Thiết kế an toàn: Được làm từ nhựa mềm với thiết kế không cạnh nhọn và chi tiết nhỏ nhặt nên mẹ có thể dùng chút chít hình thỏ trắng Toyroyal – cho bé chơi thoải mái.
 • Là một món đồ giải trí: với hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của những con vật, màu sắc sinh động, bắt mắt và âm thanh vui nhộn (chút chít ) chắc chắn sẽ hấp dẫn bé và sẽ hỗ trợ mẹ rất nhiều trong việc dỗ bé khi quấy khóc, tạo cho bé những giây phút vui nhộn.
 • Thỏa mãn là một giáo cụ trực quan: thông qua việc chơi với đồ chơi Toyroyal chút chít thỏ trắng sẽ giúp bé nhận biết màu sắc, ghi nhớ các bộ phận cũng như điểm khác biệt của mỗi con vật. Đồng thời, kĩ năng chuyển động uyển chuyển, cách cầm, nắm các vật của đôi tay được tăng lên.
 • Chút chít thỏ trắng Toyroyal rất tiện lợi cho bé: sự nhỏ nhắn, trọng lượng nhẹ rất hợp để cho trẻ nhỏ cầm nắm dễ dàng.
 • Đồ chơi chút chít Toyroyal thỏ trắng thích hợp với trẻ 6 tháng tuổi trở lên.

Đồ chơi Toyroyal chút chít thỏ trắng có cách dùng ra sao?

 • Mẹ có thể cầm chút chít thỏ trắng để dỗ bé hoặc cho bé tự mình cầm chơi.
 • Không để đồ chơi tại những nơi mà nhiệt độ quá cao.
 • Trước khi đưa bé tự chơi, mẹ nên tiệt trùng đồ chơi trước để đảm bảo vệ sinh.

Xuất xứ của chút chít thỏ trắng Toyroyal như thế nào?

 • Toyroyal – Nhật Bản là tập đoàn sở hữu quyền sản xuất và phân phối đồ chơi chút chít Toyroyal thỏ trắng. Toyroyal là thương hiệu đồ chơi trẻ em được nhiều mẹ ở nhiều nước biết đến không chỉ bởi đây là thương hiệu đầu tiên được công nhận là đồ chơi an toàn cho trẻ của Nhật Bản mà còn do các sản phẩm của họ ra đời đều hàm chứa tính giáo dục bên trong. Như vậy với đồ chơi Toyroyal trẻ sẽ được học hỏi, phát triển trí tuệ ngay từ những năm thánh đầu đời.

Mua chút chít Toyroyal thỏ trắng giá tốt, hàng chuẩn ở đâu? Bao nhiêu tiền

 • Đồ chơi chút chít Toyroyal thỏ trắng được đưa vào Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu hoặc xách tay nên bạn sẽ không dễ dàng để mua được sản phẩm ngoài thị trường. Do đó, bạn có thể lên vn để đặt mua và nhận hàng chính hãng, giá cả phù hợp và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chút chít thỏ trắng Toyroyal an toàn cho bé yêu với những công dụng, ưu điểm nôi bật, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các mẹ hãy yên tâm cho bé sử dụng nhé!

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người