Giảm giá!

Chút Chít Hổ Con Toyroyal Cho Bé Giá Tốt (Đồ Chơi An Toàn Cho Trẻ Em)

94.999  84.999 

(Giá Tốt) Chút chít hổ con Toyroyal cho bé, đồ chơi an toàn cho trẻ. Công dụng? Ưu điểm nổi bật? Nguồn gốc xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Mô tả

Đồ chơi trẻ em chút chít Hổ con Toyroyal được thiết kế dễ thương, chất liệu nhựa mềm cao cấp, an toàn sẽ là người bạn thân thiết cùng con yêu của bạn trưởng thành mỗi ngày.

Chút Chít Hổ Con Toyroyal Cho Bé Giá Tốt (Đồ Chơi An Toàn Cho Trẻ Em)
Chút Chít Hổ Con Toyroyal Cho Bé Giá Tốt (Đồ Chơi An Toàn Cho Trẻ Em)

Chút chít hổ con Toyroyal có uu điểm nổi bật gì? Có công dụng gì với trẻ?

  • Với những cha mẹ có con dưới 1 tuổi, thì những món đồ chơi phát ra âm thanh như chút chít hổ con luôn là một lựa chọn vô cùng thích hợp. Bởi ở giai đoạn này, trẻ mới bắt đầu tập làm quen với cuộc sống bên ngoài thông qua những hình ảnh, âm thanh mà bé tiếp xúc hàng ngày. Đồ chơi chút chít hình hổ con Toyroyal âm thanh chít chít vui tai, hình ảnh chú hổ con dễ thương với nhiều màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ luôn thu hút sự chú ý của bé. Vì vậy, chút chít Toyroyal hổ con sẽ là món đồ chơi giúp mẹ dỗ dành bé kể cả khi con quấy khóc.
  • Cùng với đồ chơi chút chít Toyroyal hổ con, bé sẽ cùng được vừa học, vừa chơi khi mẹ dạy bé về các màu sắc, các bộ phận của con vật và hỏi lại trẻ. Việc vừa chơi cũng con không những gắn kết tình cảm của mẹ và bé mà còn giúp bé con được tiếp xúc, phân biệt, ghi nhớ và học hỏi một cách dễ dàng hơn.
  • Với thiết kể nhỏ xinh, vừa vặn với tay cầm của con, bé con của bạn sẽ rất thích thú mỗi nghe thấy âm thanh phát ra khi bóp vào chú hổ con Toyroyal này.
  • Chút chít hổ con Toyroyal cho bé, đồ chơi an toàn cho trẻ còn có thể chơi được mỗi khi bé tắm bởi không thấm nước và có thể nổi trong nước. Tuy nhiên, nước sẽ bị chui vào bên trong nên mẹ phải bóp hết nước trước khi để bé mang ra ngoài để tránh làm ướt quần áo.
  • Đồ chơi chút chít Toyroyal hổ con được làm từ nhựa PVC mềm cao cấp, các loại màu trên sản phẩm được sơn phủ với nguyên liệu an toàn để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Nguồn gốc, xuất xứ của chút chít hổ con cho bé Toyroyal?

  • Chút chít hổ con dành cho bé là một trong những sản phẩm đồ chơi của thương hiệu đồ chơi nổi tiếng Toyroyal nổi tiếng của Nhật Bản. Với mong muốn gửi gắm những điều tốt nhất cho trẻ em, thương hiệu Toyroyal phát triển hàng loạt các dòng sản phẩm đồ chơi mang tính giải trí cũng như giáo dục cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho trẻ và được sự đón nhận nhiệt tình của nhiều bậc cha mẹ.

Mua Chút chít hổ con Toyroyal cho bé ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

  • Không khó để tìm mua những sản phẩm đồ chơi cho trẻ em. Tuy nhiên tình trạng hàng giả tràn lan, không đảm bảo về an toàn, chất lượng kém khiến nhiều cha mẹ đau đầu. Để đảm bảo lựa chọn những sản phẩm an toàn, chất lượng tốt thì việc sở hữu một địa chỉ tin cậy như Oeoe là điều cần thiết mà cha mẹ nào cũng nên có. Oeoe tự tin là địa chỉ mua sắm uy tín, chất lượng!

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người