Giảm giá!

Bột Ăn Dặm HiPP Cho Bé 6,7,8 Tháng Tuổi Đủ Vị Giá Tốt

Xóa

(Giá Tốt) Bột ăn dặm HiPP cho bé 6,7,8 tháng tuổi vị: Hoa quả rừng, 7 loại ngũ cốc, Ngũ cốc tổng hợp, yến mạch, táo tây, Mận tây, Chúc ngủ ngon, Sữa dâu tây

Mô tả

Bột ăn dặm HiPP cho bé 6, 7, 8 tháng tuổi có hàng chục loại vị khác nhau. Các mẹ thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với khẩu vị của bé yêu nhà mình. Sản phẩm này được sản xuất tại tập đoàn HiPP đến từ Đức. Bột HiPP được kiểm định chất lượng tuân thủ các tiêu chuẩn Châu âu.

Bột ăn dặm HiPP cho bé 6,7,8 tháng có tốt không?

Giai đoạn bé được 6, 7, 8 tháng tuổi, khứu giác và vị giác của bé đã hoàn thiện hơn; nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển của xương và hỗ trợ quá trình mọc răng sữa cũng tăng lên. Đặc biệt bé bắt đầu có những triệu chứng đau lợi, khó chịu,  hay quấy khóc và bỏ bữa.

Lúc này, thực phẩm cho bé ăn dặm HiPP là giải pháp hiệu quả nhất mà ba mẹ có thể nghĩ đến, để : Vừa cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho phát triển xương và răng (vitamin D, canxi, sắt …); vừa bổ sung các khoáng chất giúp trẻ tiêu hóa thức ăn, hấp thụ và chuyển hóa dinh dưỡng hiệu quả; vừa giảm thiểu tối đa những sự khó chịu mà bé phải trải qua thời kì tiền mọc răng.

Bột, cháo ăn dặm của HiPP có những mùi vị nào?

Theo lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng: Khi bé được 6 tháng tuổi,  ngoài việc bổ sung đầy đủ vitamin và dưỡng chất cho sự phát triển của bé, ba mẹ nên chú ý tạo điều kiện cho bé yêu khám phá các hương vị khác nhau để hoàn thiện về vị giác.

Thấu hiểu tầm quan trọng của vấn đề này, HiPP đã phát triển một dòng thực phẩm ăn dặm dành cho bé từ 6, 7, 8 với rất nhiều mùi vị thơm ngon, kích thích cả khứu giác lẫn vị giác, đồng thời lại hỗ trợ sự phát triển về hệ tiêu hóa của bé.

Các mẹ có thể tham khảo những sản phẩm trong danh sách dưới đây:

  • Bột dinh dưỡng sữa Hoa quả rừng Hipp (250g) (6m+)
  • Bột “7 loại ngũ cốc” Hipp (250g) (6m+)
  • Bột dinh dưỡng Ngũ cốc tổng hợp Hipp (200g) (6m+)
  • Bột sữa yến mạch, táo tây Hipp (250g) (6m+)
  • Bột Hipp (mận tây hoa quả) (250g) (6m+)
  • Bột sữa hoa quả tổng hợp Hipp (250g) (6m+)
  • Bột “chúc ngủ ngon” yến mạch, táo tây Hipp(6m+)
  • Bột sữa dâu tây Hipp (250g) (6m+)

Dưới đây là một số hình ảnh các loại vị khác nhau của bột ăn dặm HiPP nhập khẩu chính hãng từ Đức:

Công dụng của bột ăn dặm ngũ cốc HiPP cho bé từ 6 tháng tuổi?

Bột ăn dặm HiPP cho bé 6,7,8 tháng tuổi có đầy đủ dinh dưỡng và các vi chất, vitamin hỗ trợ hoàn hảo cho sự phát triển của bé trong giai đoạn này. Có rất nhiều loại khác nhau, các mẹ có thể chế biến đủ các vị sao cho hợp với bé nhà mình.

Công dụng nổi bật của bột ăn dặm HiPP
Công dụng nổi bật của bột ăn dặm HiPP

Thực phẩm ăn dặm thương hiệu HiPP bán ở đâu giá tốt?

Ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Oeoe.vn là hệ thống siêu thị Mẹ & Bé đã nhập khẩu trực tiếp và phân phối các dòng sản phẩm bột ăn dặm HiPP chính hãng với giá tốt nhất, uy tín nhất, chiếm trọn sự tín nhiệm của các mẹ.

Đối với các mẹ ở những quận huyện, tỉnh thành xa khác không thuộc 2 khu vực trên, Oeoe.vn cũng có chính sách vận chuyển hàng trên cả nước để hỗ trợ các mẹ tận tình chu đáo nhất.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người