Giảm giá!

Bột Ăn Dặm HiPP Cho Bé 4, 5 Tháng Tuổi Các Vị Giá Tốt

Xóa

(Giá Tốt) Bột ăn dặm HiPP cho bé 4, 5 tháng tuổi: ngũ cốc bắp non, chúc ngủ ngon táo tây, bột sữa ăn dặm khởi đầu, chuối đào, đào mơ tây, sữa gạo nhũ nhi

Mô tả

Bột ăn dặm HIPP là sản phẩm bán chạy hàng đầu trong các loại bột ăn dặm hiện có trên thị trường Việt Nam. Hiện có đến hàng chục vị khác nhau cho các bé từ 4 hoặc 5 tháng tuổi, các mẹ thoải mái lựa chọn sao cho hợp khẩu vị của bé. Bột ăn dặm HiPP có thể được pha với sữa hoặc một số thực phẩm khác cho bé ăn cùng để bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cho bé.

Bột ăn dặm HiPP có tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ hay không? Của nước nào?

Bột ăn dặm HiPP dành cho bé 4 hoặc 5 tháng tuổi
Bột ăn dặm HiPP dành cho bé 4 hoặc 5 tháng tuổi

Thực phẩm ăn dặm dạng bột HiPP dành cho bé từ 4, 5 tháng tuổi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, mang thương hiệu HiPP nổi tiếng thế giới, đặc biệt với các dòng sản phẩm hỗ trợ trẻ em và phụ nữ có thai.

Sản phẩm không chỉ được các mẹ tại CHLB Đức ưa chuộng, mà còn vươn xa hơn ra nhiều quốc gia phát triển khác trên toàn thế giới.

Bột ăn dặm cho bé HiPP hàng đầu tại Đức đặc biệt chứa thành phần vitamin và dưỡng chất vô cùng quan trọng, với hàm lượng phù hợp nhất để làm nên sự phát triển toàn diện của trẻ: Lợi khuẩn Lactic, chất xơ tiêu hóa Prebiotic, các vitamin nhóm B, vitamin C, vitamin E và Axit Folic v.v

Lựa chọn vị bột, cháo nào của HiPP cho bé tập ăn dặm (giai đoạn 4, 5 tháng tuổi)?

Với dòng sản phẩm ăn dặm cho bé thương hiệu HiPP, các mẹ có vô vàn sự lựa chọn để đáp ứng sở thích và thay đổi khẩu vị cho bé yêu: Bột HiPP ngũ cốc bắp non, HiPP sữa bắp, kiều mạch, táo tây, hoa quả rừng, mận tây, chuối, đào …

Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh thì mua sản phẩm HiPP ăn dặm giá tốt, chính hãng ở đâu?

Hệ thống siêu thị Mẹ & Bé Oeoe.vn là địa chỉ uy tín hàng đầu, được các mẹ truyền tai nhau cùng ghé mua cho bé yêu các loại bột ăn dặm HiPP của Đức hàng chính hãng, giá mềm. Oeoe.vn hỗ trợ vận chuyển hàng trên phạm vi toàn quốc.

Mách các mẹ công thức pha bột HiPP cho bé từ 4, 5 tháng tuổi tập ăn dặm

Pha bột trong nước sạch đã đun sôi và để nguội ~ 50oC theo tỉ lệ hướng dẫn trên vỏ hộp; khuấy thật đều cho đến khi bột sánh lại thật mịn. Sau đó đút từng thìa bột nhỏ cho bé ăn, đặc biệt chú ý đến độ nóng của bột để không làm bỏng miệng bé.

Khi mua bột ăn dặm HiPP, các mẹ nhớ chọn cho bé nhà mình loại hương vị ưa thích phía trên nhé. Các mẹ cũng có thể cho bé ăn xen kẽ các vị khác nhau để bổ sung đủ và đa dạng dinh dưỡng cho bé, cũng đồng thời giúp bé tránh bị chán ăn.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người