Giảm giá!

Bóng Lục Lạc Toyroyal Mèo Con Giá Tốt, Đồ Chơi Ngộ Nghĩnh Cho Bé

134.999  114.999 

(Giá Tốt) Bóng lục lạc Toyroyal mèo con, đồ chơi ngộ nghĩnh cho bé. Công dụng? Đặc điểm? Hướng dẫn sử dụng? Nguồn gốc Xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

Với trẻ trên 6 tháng tuổi – đây là giai đoạn trẻ rất ưa các hoạt động, trẻ bắt đầu khám phá thế giới xung quanh nên các vật dụng hay đồ chơi là rất quan trọng với trẻ. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các mẹ một món đồ chơi mà chắc chắn sẽ khiến bé nhà bạn thích thú “Bóng Lục Lạc Toyroyal Mèo Con”. Điều gì ở bóng lục lạc mèo con Toyroyal làm cho các bé yêu thích? Sử dụng đồ chơi bóng lục lạc Mèo con Toyroyal cần chú ý những gì? Bóng lục lạc mèo con Toyroyal dành cho bé có xuất xứ ở đâu? Bóng lục lạc mèo con Toyroyal an toàn cho bé, giá tốt, có bán ở đâu?

Bóng lục lạc Toyroyal mèo con giá tốt, đồ chơi ngộ nghĩnh cho bé
Bóng lục lạc Toyroyal mèo con giá tốt, đồ chơi ngộ nghĩnh cho bé

Bóng lục lạc Toyroyal mèo con có những đặc điểm và công dụng gì làm các bé yêu thích?

  • Bóng lục lạc mèo con được trang trí với nhiều màu sắc và hình ảnh sinh động bắt mắt, chắc chắn các bé sẽ không thoát khỏi lực hấp dẫn của bóng. Ngay cả những trẻ đang quấy khóc cũng sẽ phải bớt quấy khi được chơi với bóng.
  • Ngoài hình ảnh sinh động thì một điểm cộng cho bóng lục lạc mèo con Toyroyal chính là âm thanh của bóng phát ra khi bóng được lắc hay lăn. Âm thanh vui nhộn đó sẽ khiến trẻ bị thu hút,thích thú và vui vẻ khi chơi bóng.
  • Đồ chơi mang tính giáo cụ: Đồ chơi bóng lục lạc mèo con Toyroyal giúp trẻ tăng khả năng linh hoạt của tay, rèn luyện các động tác cầm, nắm vật và hỗ trợ hệ vận động của trẻ phát triển hơn. Bóng lục lạc Toyroyal sẽ là một sự chọn lựa lí tưởng cho trẻ vì trong thời kì này trẻ rất ưa vận động và thường thích với hay cầm nắm các vật xung quanh.
  • an toàn cho trẻ nhỏ: Bóng lục lạc mèo con Toyroyal dành cho bé được làm từ Polyurethane- chất liệu mềm dẻo, trẻ có thể dễ dàng nắn, bóp thoải mái mà không sọ bóng bị hỏng và đã được kiểm chứng đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.
  • Kích thước của bóng nhỏ (W95 × D95 × H95mm) nên bé dễ cầm, chơi và mang theo mọi nơi.

Sử dụng đồ chơi bóng lục lạc Mèo con Toyroyal cần chú ý những gì?

  • Bóng lục lạc mèo con Toyroyal an toàn cho bé từ trên 6 tháng tuổi.
  • Tránh để bóng rơi vào những vật sắc, nhọn.
  • Tránh để bóng ở nơi có nhiệt độ cao.

Nguồn gốc xuất xứ của bóng lục lạc Toyroyal mèo con từ đâu?

  • Toyroyal – Thương hiệu đồ chơi dành cho trẻ hàng đầu Nhật Bản chính là hãng phân phối của đồ chơi bóng lục lạc Mèo con Toyroyal. Ra đời cũng chưa lâu (1980), nhưng với sự an toàn của sản phẩm, tính giải trí cao cũng như việc được dùng như 1 giáo cụ trong việc giáo dục trẻ đã làm cho cái tên Toyroyal có mặt trên nhiều quốc gia, đã và đang nhận được sự tín nhiệm của các bà mẹ. Một số sản phẩm: Kệ chữ A Melody Toyroyal, Cắn răng hình hoa quả Toyroyal, Bạch tuộc đỏ phun nước …

Bóng lục lạc mèo con Toyroyal an toàn cho bé, giá tốt, có bán ở đâu?

  • Bóng lục lạc mèo con Toyroyal dành cho bé giá tốt, hàng chính hãng hiện đang được bán trên OeOe.vn. Các mẹ chỉ cần vào OeOe.vn đặt hàng với cách thức dễ dàng và nhận được sản phẩm bóng lục lạc Toyroyal . Hãy để OeOe.vn làm người bạn đồng hành với các mẹ trong việc chăm sóc các bé!

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người