Giảm giá!

Bộ Đồ Chơi Tiệc Trà Toyroyal Chip-Chop Cho Bé Giá Tốt

348.999  318.999 

(Giá Tốt) Bộ đồ chơi tiệc trà Toyroyal Chip-Chop cho bé. Có tốt không? Công dụng? Đặc điểm? Lưu ý? Nguồn gốc Xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

Môi một giai đoạn, một thời kì, một lứa tuổi trẻ sẽ có sự phát triển về các kĩ năng khác nhau. Và nhiệm vụ của các mẹ là làm sao lựa chọn được những món đồ chơi bổ ích để hỗ trợ trẻ phát triển tốt nhất các kĩ năng của mình. Vậy, nếu trẻ nhà bạn đang trong lứa tuổi từ 3 tuổi trở lên thì “Bộ Đồ Chơi Tiệc Trà Toyroyal Chip-Chop” sẽ là món quà ý nghĩa mà mẹ dành tặng cho bé đó. Tại sao mẹ nên chọn bộ đồ chơi tiệc trà Chip-Chop Toyroyal cho bé 3 tuổi? Những lưu ý trong cách dùng bộ đồ chơi tiệc trà Chip-Chop Toyroyal cho bé? Bộ đồ chơi tiệc trà Chip-Chop Toyroyal có nguồn gốc từ đâu? Làm thế nào để mua được bộ đồ chơi tiệc trà Chip-Chop Toyroyal độc đáo cho bé chính hãng, giá tốt?

Bộ đồ chơi tiệc trà Toyroyal Chip-Chop cho bé giá tốt
Bộ đồ chơi tiệc trà Toyroyal Chip-Chop cho bé giá tốt

Bộ đồ chơi tiệc trà Toyroyal Chip-Chop cho bé có tốt không? Sản phẩm này có những đặc điểm và công dụng nổi bật nào?

 • Kích thích tư duy, phát triển khả năng quan sát cũng như kĩ năng tập làm quen, sắp xếp các thứ trong một buổi tiệc:
 • Với nhiều chi tiết (bộ tách trà, bánh kem, gato, donut…), hình dạng và màu sắc sặc sỡ, sinh động sẽ kích thích thị giác, nhận biết các vật khác nhau, phân biệt màu sắc.
 • Phát triển khả năng quan sát cũng như tư duy của trẻ: do các phần của bánh được thiết kế có thể tách rời và lắp ráp lại được nên đòi hỏi trẻ phải quan sát kĩ trước khi các phần của bánh trước khi cắt và trí nhớ cũng như sự tư duy để có thể lắp bánh lại như cũ.
 • Bộ đồ chơi tiệc trà Toyroyal giúp bé tăng sự hiểu biết về các vật dụng có trong 1 bữa tiệc đồng thời cũng tăng khả năng sáng tạo để trẻ có thể thỏa sức để tự sắp xếp, bày biện theo ý mình.
 • Tăng kĩ năng hoạt động nhóm, tạo cho trẻ hòa đồng với môi trường, các bạn xung quanh: Bộ đồ chơi tiệc trà Chip-Chop Toyroyal với các ly trà, bánh kem, bánh ngọt… sẽ cho các bé có một bữa tiệc thực sự của riêng mình.
 • Bộ đồ chơi tiệc trà Chip-Chop Toyroyal độc đáo cho bé an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng:
 • Chất liệu làm đồ chơi tiệc trà được làm từ nhựa cao cấp, không chứa BPA, không sơn độc hại và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Nhật.
 • Đồ chơi được thiết kế không có ốc vít và cạnh không sắc nhọn nên khả năng sát thương và trẻ nuốt gì đó vào bụng là không xảy ra. Các mẹ có thể an tâm.
 • Sự tiện dụng: Bộ đồ chơi tiệc trà Toyroyal với giá xách đồ chơi đi kèm thì bé có thể dễ dàng sắp xếp các phần của bộ đồ chơi và mang đi rất thuận tiện.

Những lưu ý trong cách dùng bộ đồ chơi tiệc trà Chip-Chop Toyroyal cho bé?

 • Nên dùng cho bé bắt đầu từ 3 tuổi.
 • Cần có sự giám sát của người lớn khi trẻ sử dụng đồ chơi.
 • Tránh nơi có nhiệt độ cao.
 • Tránh các hành động ném, vứt hay va chạm mạnh.

Bộ đồ chơi tiệc trà Chip-Chop Toyroyal có nguồn gốc từ đâu?

 • Bộ đồ chơi tiệc trà Chip-Chop Toyroyal là sản phẩm thuộc thương hiệu đồ chơi trẻ em tới từ Nhật Bản – Toyroyal. Toyroyal là thương hiệu đồ chơi an toàn vừa mang tính giải trí cho trẻ vừa mang tính giáo dục cao. Tùy vào lứa tuổi và sự phát triển của não trẻ mà các sản phẩm của Toyroyal được chia thành các mảng: đồ chơi cho trẻ sơ sinh, đồ chơi cho sự phát triển trí tuệ, đồ chơi bãi biển… Chính vì vậy mà danh tiếng của Toyroyal ngày càng được nhiều bà mẹ biết tới và tin tưởng.

Làm thế nào để mua được bộ đồ chơi tiệc trà Toyroyal Chip-Chop độc đáo cho bé chính hãng, giá tốt?

 • Để mua được bộ đồ chơi tiệc trà Chip-Chop Toyroyal độc đáo cho bé chính hãng, giá tốt, nhanh nhất để làm quà cho bé nhà mình thì các mẹ chỉ cần vào OeOe.vn và đặt hàng ngay để nhận được sản phẩm như mong muốn.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người