Giảm giá!

Bộ Chia Thức Ăn Richell, Khay Trữ Đông Giá Tốt, Đủ Loại Cho Bé

Xóa

(Giá Tốt) Bộ chia thức ăn Richell, khay trữ đông, đủ loại cho bé. Công dụng? Đặc điểm? Lưu ý? Nguồn gốc Xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

Khi bé bước vào độ tuổi ăn dặm, đây là 1 độ tuổi đánh dấu bước trưởng thành của bé, khi chuyên từ uống sữa sang ăn. Trong giai đoạn này bố mẹ cần chuẩn bị cho bé 1 bộ đồ ăn dặm, việc này cũng rát quan trọng, bởi khi có bát ăn đẹp và dễ thương bé sẽ có hứng thú khi ăn hơn. Vậy các bố mẹ đã tìm được cho bé 1 bộ nào như thế chưa? Hôm nay oeoe sẽ giới thiệu đến cho các mẹ 1 sản phẩm đó chính là bộ ăn dặm Richell 9 món.

Bộ chia thức ăn 150ml (6c) Richell RC98108
Bộ chia thức ăn 150ml (6c) Richell RC98108
Bộ chia thức ăn 50ml (10c) Richell RC98106
Bộ chia thức ăn 50ml (10c) Richell RC98106
Bộ chia thức ăn 100ml (8c) Richell RC98107
Bộ chia thức ăn 100ml (8c) Richell RC98107

Bộ chia thức ăn Richell, khay trữ đông đủ loại cho bé có đặc điểm và công dụng nổi bật gì?

  • Một bộ đồ này có thể dùng cho bé suốt thời kì ăn dặm cho đến khi bé trưởng thành.
  • Bộ sản phẩm bao gồm: 1 khay ăn chia ngăn giúp các mẹ có thể để nhiều đồ ăn cho bé đựng được nhiều món rất tiện lợi bé sẽ thấy ăn giống như người lớn , 1 cốc uống nước cho mẹ dùng khi bé ăn xong, 1 bát ăn có nắp giúp mẹ bảo quản đồ ăn luôn, 1 bát không nắp, 1 thìa cho bé ăn & 1 bộ thìa dĩa cho bé tập
  • Bộ thìa và dĩa giúp bé tập ăn như người lớn, sản phẩm có nhiều hình thú ngộ nghĩnh, dễ thương, đáng yêu, các bé sẽ rất là thích nếu các mẹ mua cho bé bộ sản phẩm này đấy.
  • Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu an toàn, các mẹ có thể sử dụng sản phẩm trong lò vi sóng( trong vòng 5 phút nhé), rất tiện lợi khi các mẹ muốn hâm nóng đồ ăn cho bé
  • Lưu ý: Không dùng trong lò vi sóng với tất cả các đồ

Nguồn gốc xuất xứ của bộ chia thức ăn Richell, khay trữ đông đủ loại cho bé là ở đâu?

  • Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, đất nước có khoa học phát triển và có những quy định nghiêm ngặt về các sản phẩm được sản xuất ra. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi cho các bé ở Nhật, được lưu hành nhiều nước ở châu Á, hiện sản phẩm đã có tại Việt Nam. Các bố mẹ mua ngay cho các bé yêu nhà mình bộ sản phẩm này, để bé có nhiều hứng thú ăn uống hơn khi nhìn thấy bộ đồ ăn dặm dễ thương này nhé.

Mua bộ chia thức ăn Nhật Bản Richell ở đâu?

  • Sản phẩm hiện được bày bán tại các hệ thống bán hàng của Oeoe, các bố mẹ có thể tìm và mua ở đó. Các sản phẩm của oeoe luôn đảm bảo chất lượng, nói không với hàng kém chất lượng, nên bố mẹ yên tâm khi mua hàng tại đây. Oeoe được các bố mẹ trên toàn quốc mua hàng và giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng mua, hãy đến với oeoe để mua được các món hàng chất lượng nhé.

Giá của bộ chia thức ăn Richell là bao nhiêu?

  • Giá của sản phẩm Bộ chia thức ăn, khay trữ đông Richell đủ loại cho bé đã được chúng tôi công khai ở phía trên, với sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, oeoe ngày càng khẳng định trong mắt người tiêu dùng. Để tri ân khách hàng oeoe còn có nhiều các sản phẩm khuyến mại, bố mẹ hãy truy cập vào oeoe.vn để xem và mua được các sản phẩm này với giá rẻ nhé. Oeoe xin cảm ơn các khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, oeoe sẽ cố gắng hơn để các sản phẩm đến tay khách hàng chất lượng và giá hấp dẫn hơn nữa, oeoe xin chúc các bé yêu và toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, luôn ủng hộ cho eoeo nhé.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người