Giảm giá!

Bình Sữa Pigeon Cổ Rộng Nhựa PP Nhật 160/200/240/300ml BPA Free

Xóa

(Giá Tốt) Bình sữa Pigeon cổ rộng nhựa PP của Nhật Bản loại 160/200/240/300ml. Bình Pigeon nhựa PP dùng có tốt không? Hình ảnh về các loại bình sữa Pigeon?

Mô tả

Bình sữa Pigeon cổ rộng nhựa PP là loại bình được bán rất chạy của Hãng Pigeon đến từ Nhật bản. Bình loại này có một số dung tích khác nhau như 160ml, 200ml, 240ml, 300ml. Mỗi loại dung tích được dùng cho các tháng tuổi tăng dần của bé yêu. Bình sữa Pigeon cổ rộng rất dễ rửa sạch, dễ làm vệ sinh bình sau khi sử dụng, đây cũng là vấn đề các mẹ rất quan tâm ngoài việc chất liệu đảm bảo an toàn.

Bình sữa Pigeon cổ rộng nhựa dùng có tốt không?

Pigeon là một trong những mẫu bình sữa được các mẹ ưa chuộng hiện nay. Ngoài tính bền đẹp dễ dàng vệ sinh thì khả năng tiệt trùng của bình Pigeon rất tuyệt vời.

Được làm bằng chất liệu polycabornate chất lượng cao, bình có khả năng chống chịu va đập rất tốt, không bị nứt, vỡ khi rơi từ độ cao 4m với sữa ở trong bình.

Không chỉ có thế khi được ngâm tiệt trùng trong nhiệt độ 120 độ C bình không có hiện tượng biến dạng. Với kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, đơn giản rất phù hợp cho các bé trong quá trình bú sữa và việc vệ sinh bình cũng không làm mất quá nhiều thời gian của các mẹ.

Trên thân của bình được chia vạch rõ ràng và chính xác sẽ giúp các mẹ trong việc pha phù hợp giữa lượng sữa và độ tuổi của bé.

Đi kèm với bình còn có 1 núm vú được làm bằng silicon siêu mềm giúp bé có cảm giác mềm mại, thoải mái. Đặc biệt núm vú được thiết kế vừa với miệng trẻ tránh lượng không khí nuốt vào gây sặc sữa.

Chất liệu nhựa PP làm bình sữa có ảnh hưởng đến sức khỏe bé không?

Chắc các mẹ không khỏi thắc mắc liệu chất liệu Polycabornate có gây hại không? Chúng tôi xin trả lời các mẹ rằng: Chất liệu này không gây độc hai cho các bé vì các thành phần gây độc trong Polycabornate đã được loại bỏ như BPA (Bisphenol A free) nên các mẹ có thể yên tâm.

Bình Pigeon có rất nhiều loại cho các me lựa chọn như : bình 160ml, 200ml, 240ml, 300ml . Dưới đây là những hình ảnh của các loại bình trên.

Hình ảnh về các loại bình sữa Pigeon cổ rộng loại 160ml, 200ml, 240ml, 300ml

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người