Giảm giá!

Bình Sữa Nuk Nhựa PP Cổ Rộng/Thường 110/150/240/300ml

Xóa

(Giá Tốt) Bình sữa Nuk nhựa cổ rộng (thường) loại 110ml, 150ml, 240ml, 300ml. Loại bình sữa Nuk PP này có tốt không? Hình ảnh các loại bình Nuk nhựa PP?

Mô tả

Bình sữa Nuk nhựa cổ rộng là lựa chọn tốt khi bé lớn hơn chút, vì loại này giúp các mẹ vệ sinh sạch sẽ và an toàn hơn rất nhiều so với các loại bình cổ hẹp khác. Bình Nuk nhựa có 2 loại núm ti là núm cao su và núm silicon. Về dung tích thì chỉ có 2 loại 150ml, 300ml thôi các mẹ nhé.

Bình sữa Nuk nhựa cổ rộng có thực sự tốt cho bé không?

NUK là thương hiệu nổi tiếng sản xuất bình sữa ở Đức được rất nhiều bà mẹ trên khắp thế giới tin tưởng vào dòng thương hiệu Nuk này bởi sự đa dạng an toàn của dòng sản phẩm này. Mottj trong những sản phẩm đó là bình sữa Nuk.

Bình được làm bằng nhựa PP (Polypropylen) không chưa chất độc hại BPA free đặc biệt rất nhẹ, rất bền thậm chí các mẹ có thể cho vào ngăn đá mà không bị nứt vỡ.

Thân bình được thiết kế thon gọn với cấu tạo nhưa nên các mẹ có thể cho bé cầm khi uống. Trên thân của bình được trang trí các màu sắc, con vật rất bắt mắt  làm cho bé yêu thích thú hơn. Với đế của bình rộng vững chắc các mẹ yên về bình sữa sẽ không bị đổ. Ngoài ra miệng của bình cũng khá rộng giúp các mẹ có thể đổ sữa, sữa mẹ và vệ sinh bình dễ dàng hơn

Các loại núm ti cho bình sữa Nuk

Đi liền với bình là núm ti được làm bằng silicone hoặc các núm ti cao su được dành cho các lứa tuổi của bé. Với núm ti silicone rất mềm dược dùng cho bé từ 0-6 tháng tuổi. Núm ti được được làm mô phỏng theo ti mẹ nên rất phù hợp chuyển đổi giữa bú bình và bú mẹ. Không chỉ có thế núm ti là núm ti chỉnh nha Nuk được áp dụng công nghệ chống đầy hơi NUK AIR SYSTEM giúp trẻ tránh được những cơn sặc sữa và đầy bụng.

Hình ảnh các loại bình Nuk?

Dưới đây là hình ảnh các loại bình Nuk nhựa cổ rộng với 2 kiểu núm ti khác nhau

Bình sữa Nuk nhựa có Núm ti bằng cao su

 

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người