Giảm giá!

Bình Sữa Comotomo Siêu Mềm 150ml/250ml Giá Tốt

Xóa

(Giá Tốt) Bình sữa Comotomo siêu mềm dùng có tốt không? Cách vệ sinh bình? Hình ảnh bình 150ml, 250ml, 90z? Giá bán bao nhiêu? Mua ở đâu tại Hà Nội, HCM?

Mô tả

Bình sữa Comotomo là loại bình sữa siêu mềm, nhất là núm ti, khi bé chạm vào núm ti sẽ có cảm giác rất giống đang ti mẹ vì cấu trúc núm ti được mô phỏng theo cấu trúc của bầu vú mẹ. Bình sữa comotomo hiện có 2 loại dung tích là 150ml, 250ml (90oz). Loại nhỏ thì khi bé bú tia sữa nhỏ hơn, còn loại 250ml thì tia sữa ra nhiều hơn do nhu cầu của bé giai đoạn này đã lớn hơn rất nhiều.

Bình sữa Comotomo siêu mềm dùng có tốt không?

Comotomo là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm an toàn cho mẹ và bé. Comotomo là đã vươn mình tới 98 quốc gia và 172 đại điểm trên thế giới với các sản phẩm có tinh an toàn cao. Bình sữa Comotomo là một trong những sản phẩm gắn liền với tên tuổi và chất lượng được người tiêu dùng ưa chuộng của hãng Comotomo.

Thân bình Comotomo được làm bằng silicon siêu mềm không chứa các chất độc hại BPA, trên công nghệ sản xuất của Mỹ và Hàn Quốc. Với chất liệu silicone siêu mềm các mẹ có thể bóp bình khi mà bé không bú quen rất phù hợp với bé tập bú bình. Không chỉ có thế khi bú bé nhà bạn có thể tự cầm mà không sợ rơi vỡ hay sợ nặng cho bé.

Không chỉ có bình được làm bằng silicone mà ngay cả núm ti cũng được làm bằng silicone rất mềm được thiết kế vừa với miệng bé nên bé cảm thấy thoải mái, thân quen.

Bình Comotomo với kiểu dáng thiết kế mô phỏng hệt như ti mẹ giúp bé dễ dàng chuyển từ ti mẹ sang ti bình. Không chỉ có thế miệng của bình Comotomo được thiết kế rất rộng giúp các mẹ dễ dàng khi cho sữa hoặc sữa mẹ vào bình. giống như các bình sữa khác bình Comotomo cũng được trang bị van chống sặc đứng với thượng hiệu an toàn cho bé.

Cách vệ sinh, tiệt trùng bình Comotomo?

Vệ sinh bình sữa hay tiệt trùng bình là rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bé. Chính vì thế cần có 1 biện pháp để vệ sinh bình sạch sẽ.

Tuy nhiên có một số mẹ chỉ tráng qua bằng nước nóng hoặc rửa dưới vòi nước thì chưa ha hẳn bình sữa đã sạch . Tình trạng sữa đọng lại tạo thành nấm và mốc gây nhũng ảnh hưởng không nhỏ tới hệ tiêu hóa cũng như sức khỏe của bé. Chính vì thế cần vệ sinh bình theo những cách dưới đây:

Phương pháp vệ sinh bình Comotomo
Phương pháp vệ sinh bình Comotomo

Hình ảnh các loại bình Comotomo 150ml, 250ml, 90z?

Dưới đây là hình ảnh của các loại bình Comotomo

Giá bán bình Comotomo?

Hiện tại có rất nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường với nhiều của hàng bán khác nhau chính vì thế giá của bình cũng rất đa dạng. Chính vì vậy để không bị mua phải giá đắt các mẹ nên đến các địa chỉ tin cậy để mua hoặc liên hệ trực tiếp với OeOe đển biết được giá chính xác và nhận được giá tốt nhất.

Địa điểm bán bình Comotomo tại Hà Nội, HCM?

Có rất nhiều các của hàng bán các sản phẩm của Comotomo tuy nhiên rất nhiều các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng của bình khiến các mẹ lo lắng. Vì thế để đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm các mẹ hãy đến các cửa hàng của OeOe tại Hà Nội, Hải Phòng, HCM để nhận được các sản phẩm chính hãng.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người