Giảm giá!

Bệ Ngồi Toilet Munchkin Giá Tốt Cho Bé, Bệ Chống Lọt, Tụt

319.999  289.999 

(Giá Tốt) Bệ ngồi toilet Munchkin cho bé, bệ chống lọt,tụt.Tác dụng? Đặc điểm? Hướng dẫn Cách sử dụng? Nguồn gốc Xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

Khi trẻ đủ lớn bắt đầu chuyển từ giai đoạn ngồi bô sang ngồi bệ, các mẹ thường rất lo lắng  khi trẻ còn quá bé, kích thước bồn lại không phù hợp. Hiểu được nỗi lo đó  sản phẩm bệ ngồi toilet cao cấp cho bé Munchikin, giờ đây mẹ có thể yên tâm khi trẻ đi vệ sinh. Với thiết kế linh hoạt, tiện lợi sản phẩm đang ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của các mẹ.

Bệ Ngồi Toilet Munchkin Cho Trẻ Em
Bệ Ngồi Toilet Munchkin Cho Trẻ Em

Bệ ngồi toilet Munchkin có tác dụng gì?

Tại sao bệ ngồi toilet Munchikin cho bé lại được ưu chuộng như vậy, đó chính là  nhờ những tính năng nổi bật của sản phẩm như:

  • Tạo thói quen đi vệ sinh như người lớn cho trẻ.
  • Giúp trẻ tự tin, thoải mái hơn khi ngồi bồn vì thiết kế kích thước phù hợp, có tay vịn 2 bên.

Đặc điểm nổi bật của bệ ngồi toilet chống lọt,tụt Munchkin là gì?

Nhờ những thiết kế đặc biệt, bệ ngồi toilet cho bé Munchkin đã mang lại những tính năng tiện dụng ngày càng được tin dùng:

  • Khắc phục được nhược điểm của bệ toilet thường rất trơn, sản phẩm được thiết kế bằng nhựa an toàn, chống trơn, 2 bên có tay vịn, giúp trẻ không bị dịch chuyển, thoải mái hơn khi ngồi.
  • Bệ ngồi toilet chống lọt Munchkin phù hợp cho cả bé trai và gái, với phần chắn trước cao hơn, không bị bắn khi bé nam đi vệ sinh.
  • Có phần chân để giúp bé ngồi dễ dàng hơn, cơ chế mở gập khi không cần sử dụng.
  • Với chất liệu nhựa cao cấp, sản phẩm gọn nhẹ, dễ di chuyển, trẻ có thể tự mang lại.

Cách sử dụng và bảo quản bệ ngồi toilet Munchkin cho bé?

  • Đặt bệ ngồi vào đúng vị trí trên bồn cầu, sau khi sử dụng phải dùng xà phòng rửa sạch, làm khô và bảo quản đến lần sử dụng sau.

Nguồn gốc xuất xứ của bệ ngồi toilet kiểu Mỹ Munchkin?

  • Sản phẩm bệ toilet Munchkin cao cấp được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Munchkin nổi tiếng về các mặt hàng dành cho bé tại Hoa Kỳ, mang đến chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Mua bệ ngồi toilet cho bé Munchkin chính hãng tại đâu? Giá bao nhiêu?

  • Chỉ với từ khóa bệ toilet Munchkin trên google bạn có thể tìm thấy rất nhiều những địa chỉ có cung cấp sản phẩm này, tuy nhiên để lựa chọn được nơi mua hàng vừa đảm bảo chất lượng, giá cả lại phải chăng cũng là vấn đề khiến các mẹ đau đâù. Một truy trong những địa chỉ uy tín bạn có thể tìm mua là oeoe shop, tại đây hiện đang phân phối bệ ngồi toilet Munchkin cao cấp cho bé chính hãng với giá cả hợp lý.

Nếu không có điều kiện đến trực tiếp shop để mua hàng  bạn có thể đặt hàng online và nhận hàng tại nhà.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người