Giảm giá!

Bể Cá Sắc Màu Toyroyal Bắt Mắt Cho Bé Giá Tốt

158.999  138.999 

(Giá Tốt) Bể cá sắc màu Toyroyal bắt mắt cho bé. Công dụng? Đặc điểm? Hướng dẫn Cách sử dụng? Nguồn gốc Xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

Bể cá màu sắc Toyroyal đem lại lợi ích gì? Sắp đến ngày đặc biệt của bé yêu nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết tặng gì để mang đến bất ngờ cho bé, vậy thì bể cá sắc màu bắt mắt Toyroyal sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này. Chắc chắn bé sẽ vô cùng thích thú khi nhận được món quà này, không chỉ mang lại cho trẻ những giờ phút vui chơi vui vẻ, bể cá màu sắc bắt mắt Toyroyal còn giúp trẻ học hỏi, rèn luyện kĩ năng từ nhỏ.

Bể Cá Sắc Màu Toyroyal Bắt Mắt Cho Bé Giá Tốt
Bể Cá Sắc Màu Toyroyal Bắt Mắt Cho Bé Giá Tốt

Bể cá màu sắc Toyroyal có công dụng là gì?

 • Bể cá màu sắc Toyroyal mang đến cho bé những giờ vui chơi thú vị với những chú các đầy màu sắc, được thiết kế sinh động có khả năng phun nước.
 • Rèn luyện cho bé khả năng ghi nhớ và phân biệt màu sắc với thiết kế nhiều màu sắc bắt mắt.
 • Không chỉ vậy bể cá màu sắc Toyroyal còn giúp bé rfn luyện được kỹ năng cầm nắm ngay khi còn nhỏ.

Bể cá màu sắc Toyroyal có đặc điểm gì nổi bật?

Những tính năng đặc biệt của sản phẩm được tạo nên bởi thiết kế thông minh của bể cá sắc màu:

 • Bể cá màu sắc Toyroyal an toàn cho bé: Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, kèm theo lớp sơn phủ chất lượng cao, không gây kích ứng da.
 • Thiết kế sinh động của bể cá sắc màu Toyroyal:
  • Gồm 5 chú cá với 5 màu khác nhau giúp trẻ ghi nhớ màu sắc, kèm theo vợt và chậu để trẻ có thể thõa thích bắt cá, rèn luyện kỹ năng cầm nắm, tăng thêm sự khéo léo.
  • Các chú cá được thiết kế có khả năng phun nước qua miệng, chắc chắn bé sẽ vô cùng thích thú với điều này.
  • Bể các sắc màu của Toyroyal giành cho trẻ từ 1,5 tuổi trở lên.

Cách sử dụng và bảo quản bể cá sắc màu hãng Toyroyal như thế nào?

 • Đổ nước vào bể sau đó thả các vào, hướng dẫn bé cách cầm vợt đúng cách để bắt được cá, cha mẹ có thể cùng tham gia với con để tạo sự hứng thú cho bé.
 • Hướng dẫn bé nhấn chìm và giữ các dưới nước sau đó nhấn vào thân các để cá phun nước qua miệng, giúp trẻ có cảm giác như đang tham gia bắt cá thật.

Nguồn gốc xuất xứ của bể cá sắc màu Toyroyal ở đâu?

 • Bể cá sắc màu được sản xuất bởi nhãn hàng Toyroyal  Nhật Bản, thương hiệu được chứng nhận về chất lượng sản phẩm đồ chơi giành cho trẻ  em, được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng, sản phẩm của Toyroyal không chỉ hướng tới mục đích vui chơi mà còn giúp trẻ có thể học hỏi được rất nhiều điều hay và rèn luyện các kỹ năng từ nhỏ.

Mua bể cá sắc màu chính hãng Toyroyal ở đâu? Gái bao nhiêu?

 • Bể cá nhiều sắc màu Toyroyal cho bé hiện có bán tại hệ thông cửa hàng của Oeoe shop, giá sản phẩm được niêm yết cùng hình ảnh, đến với Oeoe shop bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm, nếu không thể đến trực tiếp shop để mua hàng, bạn có thể đặct hàng online một cách , tiện lợi.

Trên đây là một số thông tin về bể cá sắc màu Toyroyal: Công dụng? Đặc điểm? Hướng dẫn cách sử dụng? Nguồn gốc xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Các mẹ hãy nhanh tay đặt hàng để mang đến những bất ngờ thú vị cho bé với bộ đồ chơi này nhé!

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người