Giảm giá!

Bấm Móng Tay Summer Giá Tốt, Bộ 2 Chiếc Cắt Móng An Toàn Cho Bé

138.999  118.999 

(Giá Tốt) Bấm móng tay Summer, bộ 2 chiếc cắt móng an toàn cho bé. Công dụng? Đặc điểm? Hướng dẫn Cách sử dụng? Lưu ý? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

Móng tay của trẻ mọc dài rất nhanh trong những năm tháng đầu đời. Móng tay dài luôn là nơi trú ngụ yêu thích của vi khuẩn và dễ dàng xâm nhập vào cơ thể khi bé vô tình làm tổn thương da, khi bé đưa tay vào miệng mà còn gây vướng víu khi bé muốn cầm nắm đồ vật. Vì thế, việc cắt móng tay thường xuyên cho con là điều vô cùng cần thiết mà cha mẹ nào cũng cần phải làm cho bé để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho con. Nhưng đây dường như cũng là một công việc khiến rất nhiều người lo sợ vì trẻ thường nghịch ngợm, giãy giụa khiến cho mẹ dễ cắt nhầm vào da gây chảy máu. Nhưng mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều khi có sự trợ giúp của bấm móng tay Summer.

Bộ 2 Chiếc Bấm Móng Tay Summer Giá Tốt
Bộ 2 Chiếc Bấm Móng Tay Summer Giá Tốt

Bấm móng tay Summer có những đặc điểm và công dụng nổi bật gì?

  • Thiết kế của sản phẩm này sẽ hạn chế được khuyết điểm của những bấm móng tay thông thường giúp mẹ an toàn khi bấm móng tay cho con kể cả là trẻ sơ sinh mà không sợ cắt phải da nhờ bệ đỡ.
  • Bộ bấm móng tay cho bé Summer gồm 1 chiếc dành riêng cho em bé và bấm to dành cho những thành viên khác trong gia đình. Bấm Summer to có thể quay 360o giúp bạn dễ dàng cắt mọi khía cạnh, ở mọi tư thế. Bấm Summer nhỏ dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thiết kế đầu tròn để hạn chế tối đa cắt phải da tay, đồng thời tay cầm được làm với mục đích cầm chắc chắn, tạo nên sự an toàn cao nhất khi bấm móng cho trẻ.
  • Sản phẩm bấm móng tay cho bé Summer được sản xuất bằng thép không gỉ ở phần bấm và nhựa cao cấp phần tay cầm và thiết kế chống trơn để giúp mẹ cầm chắc và kiểm soát chính xác phương hướng cũng như lực bấm.
  • Bấm móng tay Summer có nhiều màu sắc đa dạng được phối hợp một cách hài hòa.
  • Bộ 2 bấm móng tay cho trẻ Summer với thiết kế thông minh, an toàn, dễ sử dụng nhưng vẫn hiệu quả chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất để mẹ chăm sóc móng tay, móng chân của con yêu.

Hướng dẫn cách sử dụng bộ bấm móng tay cho bé Summer? Lưu ý khi sử dụng?

  • Vệ sinh sạch sẽ tay của cả mẹ và bé khi chuẩn bị cắt móng tay cho con. Chọn nơi có ánh sáng tốt và nên cắt khi bé đang ngủ hoặc làm phân tâm khi cắt móng tay cho trẻ để tránh làm con hoảng sợ. Bấm móng theo đường cong của móng và để chừa một ít để tránh gây đau cho trẻ.
  • Sau khi sử dụng xong nên cất cao, tránh xa tầm với của trẻ nhỏ.

Mua bộ bấm móng tay Summer ở đâu? Giá bao nhiêu?

  • Nếu bạn đang tìm mua một sản phẩm bấm móng tay nhiều tiện ích mà giá cả hợp lý thì Oeoe chính là địa chỉ mà mẹ cần. Tại đây, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm cần thiết cho hành trình chăm sóc bé yêu của mình nữa đấy.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người