Giảm giá!

Bạch Tuộc Đỏ Toyroyal, Đồ Chơi Biết Phun Nước Cho Bé Giá Tốt

78.999  68.999 

(Giá Tốt) Bạch tuộc đỏ Toyroyal, đồ chơi biết phun nước cho bé. Đặc điểm? Cách sử dụng? Xuất xứ? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

“Tắm” có thể là việc mà nhiều trẻ rất thích thú, tuy nhiên lại có không ít trường hợp trẻ quấy khóc và không chịu tắm. Có nhiều mẹ gặp phải tình trạng thế này không? Khi đó mẹ phải làm sao? Hãy để “Bạch Tuộc Phun Nước Toyroyal Cho Bé” giúp mẹ để bé không sợ tắm mà còn thích thú nữa cơ. Điểm gì ở đồ chơi tắm bạch tuộc đỏ phun nước Toyroyal khiến cả mẹ và bé thích thú tới vậy? Đồ chơi tắm Toyroyal bạch tuộc đỏ phun nước dùng ra sao? Bạch tuộc đỏ phun nước có xuất xứ như nào? Mách bạn mua bạch tuộc đỏ phun nước Toyroyal bền đẹp cho bé giá tốt, hàng chuẩn?

Bạch Tuộc Đỏ Toyroyal, Đồ Chơi Biết Phun Nước Cho Bé Giá Tốt
Bạch Tuộc Đỏ Toyroyal, Đồ Chơi Biết Phun Nước Cho Bé Giá Tốt

Bạch tuộc đỏ Toyroyal có đặc điểm, công dụng gì?

 • Bé thích bởi bạch tuộc đỏ phun nước mang lại niềm vui, sự thích thú trong khi tắm.
 • Màu sắc bắt mắt của chú bạch tuộc sẽ khiến trẻ bị thu hút.
 • Hình dáng đẹp mắt và lạ lẫm với trẻ cũng khiến trẻ tò mò và muốn chơi với bạch tuộc hơn.
 • Thiết kế vòi phun nước của bạch tuộc là điều mà không trẻ nào là không thích. Và vậy là bé sẽ chỉ chăm chăm chơi với chú bạch tuộc và mẹ sẽ không còn phải giục hay bắt ép trẻ đi tắm nữa mà khi đó trẻ lại “đòi” đi tắm đó.
 • Bạch tuộc đỏ phun nước Toyroyal là sự chọn lựa đúng đắn của mẹ:
 • Chất liệu an toàn (nhựa PVC cao cấp, đạt chuẩn chất lượng, không độc hại) của đồ chơi tắm Toyroyal bạch tuộc đỏ phun nước chính là điểm đầu tiên để mẹ lựa chọn đồ chơi cho trẻ.
 • Mô phỏng giống như chú bạch tuộc thật: với các bộ phận (mắt, mũi, xúc tu…) sẽ giúp trẻ làm quen và học hỏi được nhiều hơn về thế giới động vật.
 • Bé vừa chơi, vừa học với bạch tuộc đỏ phun nước.
 • Sản phẩm Bạch tuộc đỏ Toyroyal, đồ chơi biết phun nước cho bé dùng cho bé từ trên 1,5 tuổi.

Đồ chơi tắm Toyroyal bạch tuộc đỏ phun nước dùng ra sao?

 • Để bạch tuộc phun nước được: mẹ cho bạch tuộc vào chậu nước (nước ngập đầu bạch tuộc) và giữ một lúc. Sau đó, nhán vào phần đầu bạch tuộc và nước sẽ được phun ra qua miệng. Bé sẽ rất thích thú khi trông thấy cảnh này đó.
 • Bảo quản: không nên đặt bạch tuộc đỏ phun nước Toyroyal ở những nơi có nhiệt độ cao.

Bạch tuộc đỏ phun nước có xuất xứ như nào?

 • Bạch tuộc đỏ Toyroyal, đồ chơi biết phun nước cho bé có xuất xứ từ Nhật Bản và được cung cấp bởi thương hiệu Với hơn 30 năm kinh nghiệm cùng hơn 4000 sản phẩm các loại dành cho trẻ dưới 6 tuổi với các tính năng phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của trẻ: đồ chơi để nấu nướng, đồ chơi khi tắm biển…để trẻ vừa chơi vừa học. Vì vậy trẻ vừa có thể giải trí lại vừa học hỏi, tương tác với môi trường xung quanh ngay từ khi còn rất nhỏ. Đây chính là điểm mạnh trong các sản phẩm của Toyroyal mà nhiều khách hàng quyết định khi chọn lựa để cho bé yêu dùng.

Mách bạn mua bạch tuộc đỏ phun nước Toyroyal bền đẹp cho bé giá tốt, hàng chuẩn?

 • Để mua được bạch tuộc đỏ Toyroyal phun nước – đồ chơi tắm hàng Nhật chuẩn, giá tốt thì vn chính là một địa chỉ tin cậy cho các mẹ xem xét đó. Đến với OeOe.vn chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm thế nào là “khách hàng là thượng đế”.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người