Giảm giá!

Baby Ddrops Vitamin D3 Của Mỹ 400IU (60/90 Giọt) Cho Bé Giá Tốt

479.999  379.999 

(Giá tốt) Baby Ddrops Vitamin D3 của Mỹ 400IU (60/90 Giọt) cho bé. Có tốt không? Có tác dụng gì? Thành phần? Nguồn gốc, đặc điểm? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Mô tả

Vào mùa đông không có ánh nắng mặt trời khiến cơ thể trẻ hấp thu thiếu Vitamin D nên cần phải bổ sung thêm Vitamin D qua thức ăn. Những trẻ từ 0 đến 2 tuổi lại khó có thể tổng hợp đủ lượng Vitamin D3 này nên trẻ thường bị mắc một số bệnh về xương như còi xương, chậm phát triển về chiều cao hoặc cũng có thể xương bị dị dạng. Vậy phải làm sao đây? Oeoe xin giới thiệu sản phẩm Baby Drops Vitamin D3 400 IU của Mỹ giúp cung cấp thêm Vitamin D3 cho quá trình xương và răng trẻ phát triển tốt trong mùa đông hoặc cho những bé thường xuyên ở trong nhà nên cơ thể bị thiếu Vitamin D.

Baby Ddrops Vitamin D3 của Mỹ 400IU (60/90 Giọt) cho bé
Baby Ddrops Vitamin D3 của Mỹ 400IU (60/90 Giọt) cho bé

Baby Ddrops Vitamin D3 Của Mỹ 400IU (60/90 Giọt) cho bé có tốt không? Có tác dụng gì?

Baby Drops Vitamin D3 400 IU của Mỹ thật sự tốt cho em bé

 • Thuốc nhỏ Baby Ddrop Vitamin D3 là sản phẩm dễ sử dụng và là sản phẩm cần thiết cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 2 tuổi bị thấp còi.
 • Mỗi giọt Vitamin D cho bé Baby Drops(60/90 giọt) là một nguồn cung cấp chất kích thích tổng hợp Canxi cho xương của bé phát triển.
 • Thuốc nhỏ Baby Ddrop Vitamin D3 được chiết suất từ thiên nhiên và là sản phẩm thuần túy chỉ chứa Vitamin D cho bé sơ sinh và thích hợp dùng chay.
 • Các bác sĩ khoa nhi ở Canada luôn khuyến cáo tất cả bà mẹ đang cho con bú rằng phải cung cấp thêm một lượng Vitamin D3 khoảng 400 IU cho các bé sơ sinh đang bú sữa mẹ.

Tác dụng của Baby Ddrops Vitamin D3 đối với trẻ em?

 • Vitamin D3 đóng vai trò kích thích quá trình hình thành xương sự sự chuyển hóa hợp chất vô cơ trong cơ thể. Những hợp chất vô cơ này chủ yếu là hợp chất của canxi và photpho..
 • Vitamin D3 có trong Thuốc nhỏ Baby Ddrop Vitamin D3 – 90 giọt làm tăng khả năng tổng hợp canxi và photpho từ thức ăn của cơ thể trẻ.
 • Baby Ddrops Vitamin D3 cho bé còn tham gia vào công việc điều hòa hoạt động của một số gen, tham gia vào hệ miễn dịch và một số chức năng khác trong cơ thể, giúp duy trì sự cân bằng giữa nồng độ canxi trong máu và trong xương.

Trẻ thiếu Vitamin D3 có nguy cơ mắc bệnh gì?

 • Trẻ thiếu Vitamin D3 có thể mắc một số bệnh về xương khiến xương chậm phát triển, xương dễ gãy. Những năm đầu đời thiếu Vitamin D sẽ khiến trẻ thấp hơn các bạn cùng lứa. Nếu nguy hiểm, xương của trẻ có thể bị biến dạng.
 • Thiếu Vitamin D3 còn là nguyên nhân khiến trẻ mắc một số bệnh về máu và tim mạch gây ảnh hưởng không nên có cho sức khỏe của bé.

Thành phần của sản phẩm Vitamin D cho bé Baby Drops(60/90 giọt)?

 • Thuốc nhỏ Baby Ddrop Vitamin D3 60/90 giọt được chiết suất từ các loại thực vật từ tự nhiên như: lúa, ngô, đậu nành, gluten kết hợp với ánh nắng mặt trời. Tất cả để tạo ra lên một công thức hoàn chỉnh của Vitamin D3.
 • Vitamin D cho bé Baby Drops không chứa các chất bảo quản nhưng lại có hương liệu tự nhiên đến từ lúa mạch, ngô và đậu lành.

Cách sử dụng sản phẩm Baby Ddrops Vitamin D3 cho bé? Một số lưu ý khi dùng?

 • Các mẹ bé yêu nằm ra giường hoặc bế ngửa bé sau đó nhỏ một vài giọt vào miệng trẻ hoặc cũng có thể nhỏ một vài giọt vào thức ăn dặm cho trẻ ăn mỗi ngày.
 • Chỉ nên nhỏ 1 vài giọt cho cơ thể bé hấp thu tốt nhất
 • Nên dùng sản phẩm Baby Drops Vitamin D3 400 IU của Mỹ cho bé từ 7 h sáng đến 2h chiều là tốt nhất.

Đặc điểm, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm thuốc nhỏ Baby Ddrop Vitamin D3?

 • Sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ và được nhập khẩu về Việt Nam.
 • Vitamin D cho bé Baby Drops có 2 loại: 2,5ml/ 90 giọt và 1,7ml/ 60 giọt, được kết tinh ở thể lỏng dưới dạng dung dịch đặc nên được cho vào các lọ nhựa nhỏ và đươc đóng hộp để dễ vận chuyển.

Cách bảo quản thuốc nhỏ Baby Ddrop Vitamin D3 60/90 giọt cho bé.

Cũng giống như các loại thực phẩm chức năng cho trẻ khác, sản phẩm Baby Drops Vitamin D3 400 IU của Mỹ cần được bảo quản ở nhiệt độ sau:

 • Trước khi mở lắp sử dụng thì chỉ cần để sản phẩm ở môi trường bên ngoài với nhiệt độ dưới 30ºC.
 • Sau khi đã lấy ra dùng cho trẻ thì cần phải bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh ở nhiệt độ trên 5ºC.

Mua sản phẩm Vitamin D cho bé Baby Drops (60/90 giọt) ở đâu, giá bán ra bao nhiêu?

Mua thuốc nhỏ Baby Ddrop Vitamin D3 – 90 giọt cho trẻ ở đâu?

 • Các mẹ có thể đăng ký mua từ xa tại sản phẩm tại Oeoe.vn bằng cách đặt hàng online hoặc gọi điện trực tiếp (oeoe đang có chương trình miễn phí chuyển hàng cho khách nội thành Hà Nội).
 • Mẹ nào ở gần địa chỉ cửa hàng tại Hà Nội và Tp.HCM có thể ghé qua shop để lựa sản phẩm trực tiếp
 • Chúng tôi luôn mong muốn các mẹ sẽ mua được sản phẩm nhập khẩu tốt nhất tại Oeoe.vn.

Giá bán ra của Vitamin D3 cho bé Baby Drops(60/90 giọt) là bao nhiêu?

 • Oeoe shop đã công khai giá bán sản phẩm Baby Drops Vitamin D3 400 IU của Mỹ ở phía trên. Nếu các mẹ có điều gì băn khoăn về giá có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Nếu mẹ nào hiện đang quan tâm và có nhu cầu mua sản phẩm này thì hãy liên hệ theo số hotline của oeoe để đặt hàng cho bé con nhà mình được chăm sóc tốt nhất ngay từ giai đoạn đầu tiên của quá trình phát triển.

Chúng tôi tin rằng với những thông tin về sản phẩm Baby Ddrops Vitamin D3 Của Mỹ 400IU (60/90 Giọt) cho bé “Có tốt không? Có tác dụng gì? Thành phần? Nguồn gốc? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?” đã giải đáp được những băn khoăn của các mẹ về sản phẩm này. Chúc các bé phát triển khỏe mạnh, cao lớn và vui tươi!

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc hỗ trợ hỗ trợ điều trị, kết quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Có thể bạn thích…